วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวศรีราชายืนยัน โจรงัดบ้านไม่ใช่สามี แต่แอบอ้างทำให้เสียหาย

สาวผู้เสียหายเจ้าของรถและเจ้าของบ้าน ที่ถูกโจรขี้ยางัดเข้าไปจับมัดมือมัดเท้าปิดตาแล้วชิงรถปิกอัพไปขาย ยืนยันคนร้ายไม่ใช่อดีตสามีตามที่กล่าวอ้าง แค่รู้จักในที่ทำงานเท่านั้น ส่วนสามีตัวจริงแต่งงานอยู่กินกันมา 8 ปีแล้ว...

จากเหตุการณ์ เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.กรพัฒน์ หอมหวล ผกก.สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมด้วย ร.ต.อ.สุพรรณ ใจหาญ รอง สวป. แถลงข่าวจับกุม นายพงศกร หรือต้น ด้วงเมฆ อายุ 29 ปี ชาวบ้าน ต.ทุ่งศุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้ต้องหาลักทรัพย์รถกระบะ

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การว่า ได้งัดเข้าบ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านในพื้นที่ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จับเจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นอดีตภรรยามัดมือเท้า ใช้ผ้าปิดตา แล้วชิงเอารถกระบะไปขาย ก่อนที่ตำรวจชุดสืบสวนจะติดตามจับกุมได้เมื่อวันที่ 25 ก.ค. 58 ภายในซอยผู้ใหญ่สนั่น ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา โดยที่ผู้ต้องหาอ้างว่า ผู้เสียหายเคยเป็นภรรยาที่หนีไปมีสามีใหม่ ขณะกำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน และที่ผ่านมาได้ไปขอเงินอดีตภรรยาแล้วหลายครั้ง เนื่องจากตัวเองติดยาเสพติด

อย่างไรก็ตาม ความจริงในเรื่องนี้ เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 ก.ค. 58 ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ น.ส.สวย (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ผู้เสียหาย เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง ซึ่ง น.ส.สวย กล่าวว่า รู้จักผู้ต้องหาในที่ทำงานเท่านั้น ไม่ใช่สามีแต่อย่างใด ส่วนตนนั้นได้แต่งงานกับสามีปัจจุบันมานาน 8 ปีแล้ว ซึ่งผู้ต้องหากล่าวเท็จมาตลอด ทำให้ตนเสียหายอย่างมาก จึงขอให้ตำรวจดำเนินคดีอย่างเต็มที่.

สาวผู้เสียหายเจ้าของรถและเจ้าของบ้าน ที่ถูกโจรขี้ยางัดเข้าไปจับมัดมือมัดเท้าปิดตาแล้วชิงรถปิกอัพไปขาย ยืนยันคนร้ายไม่ใช่อดีตสามีตามที่กล่าวอ้าง แค่รู้จักในที่ทำงานเท่านั้น ส่วนสามีตัวจริงแต่งงานอยู่กินกันมา 8 ปีแล้ว... 29 ก.ค. 2558 17:01 29 ก.ค. 2558 17:53 ไทยรัฐ