วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น้ำใจงาม! 'ฝันเด่น' เข้าช่วยผู้บาดเจ็บ ขี่จยย.ชนกันที่แพร่

น้ำใจงาม! 'ฝันเด่น' เข้าช่วยผู้บาดเจ็บ ขี่จยย.ชนกันที่แพร่

  • Share:

มีน้ำใจ!! "ฝันเด่น" ดาราดัง เข้าช่วยเด็กนักเรียนที่ประสบอุบัติเหตุ ขับรถเฉี่ยวชนกันขณะที่จะไปรายงานตัวต่อสำนักงานคุมประพฤติ ล้มกระเด็นไปบนถนน รถกรมทางหลวงวิ่งมาพอดีทับร่างดับสยอง บริเวณถนน อ.สูงเม่น จ.แพร่...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 29 ก.ค. 58 ร.ต.อ.ประดิษฐ์ ถิ่นสอน พงส.สภ.สูงเม่น จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุบนถนนสายยันตรกิจโกศลขาขึ้นบริเวณหลัก กม.ที่ 244-245 หน้าวัดร่องกาศใต้ หมู่ 1 ต.ร่องกาศ อ.สูงเม่น จ.แพร่ บริเวณที่เกิดเหตุมีชาวบ้านจำนวนมากมุงดู และเข้าช่วยคนบาดเจ็บ โดยมีนายเล็ก หรือ ฝันเด่น จรรยาธนากร ดาราชื่อดัง เข้าช่วยผู้บาดเจ็บด้วย

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเอ็มเอสเอ็กซ์ สีขาวดำ ทะเบียน 1 กค 7158 แพร่ และรถจักรยานยนต์สีแดง ทะเบียน 1 กค 1517 แพร่ และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าดำแดงทะเบียน 1 กข 8349 แพร่ ล้มอยู่กลางถนน มีคนบาดเจ็บ 1. ดช.ศราวุฒิ รักษา อายุ 13 ปี  2. ด.ช.กิตติชัย ศรีจันทร์ อายุ 14 ปี 3. นายเอกภูมิ จันทร์กระจ่าง อายุ 15 ปี 4. นายวรวุฒิ พิมพาพร อายุ 15 ปี  5. นางพิกุล พรหมโสภา อายุ 63 ปี และ 6. ด.ช.ภัทรภูมิ พรหมโสภา อายุ 4 ปี ทั้งหมดถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลสูงเม่น จ.แพร่ ต่อมาทางโรงพยาบาลสูงเม่น ได้ส่งตัวนายวรวุฒิ พิมพาพร ต่อไปยังโรงพยาบาลแพร่ และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนอื่นได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ เด็กนักเรียนทั้ง 4 คน ออกจากโรงเรียนสูงเม่นชนูปถัมภ์ อ.สูงเม่น จ.แพร่ เพื่อที่จะพากันไปส่งนายวรวุฒิ พิมพาพร ไปรายงานตัวต่อสำนักงานคุมประพฤติ ในตัวเมืองแพร่ โดยนายวรวุฒิได้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน 1 กค 1517 แพร่ โดยมีนายเอกภูมิ จันทร์กระจ่าง เป็นคนขับขี่ เมื่อทั้งสองคันมาถึงที่เกิดเหตุรถของเพื่อนอีกคันได้เสียหลักพุ่งเข้าชนท้ายของรถนายเอกภูมิ จนเสียหลักพุ่งไปชนท้ายรถยนต์ปิกอัพ ไม่ทราบทะเบียนได้ขับหลบหนีไป และได้เสียหลักไปเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ของนางพิกุล ที่มีหลานซ้อนท้าย เพื่อจะส่งไปโรงเรียน จากนั้นรถก็ล้มลงกลางถนน ร่างของนายวรวุฒิกระเด็นออกไปกลางถนน

ขณะเดียวกันได้มีรถของกรมทางหลวง สีเหลือง ทะเบียน อษ 6334 กท. โดยมีนายนิรันดร์ โด่งดัง อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 178 หมู่ที่ 1 ต.หัวฝาย อ.สูงเม่น จ.แพร่ เป็นคนขับเพื่อจะเข้าไปทำงานในสำนักงานก็ชนทับร่างของนายวรวุฒิอย่างจัง จนเป็นเหตุให้นายวรวุฒิ ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแพร่ดังกล่าว ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัว นายนิรันดร์ โด่งดัง คนขับรถทางหลวงไว้สอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้