วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เลิกฉาบฉวย!! ใช้ใจสัมผัส แล้วจะซึ้ง สวยทุกรูขุมขนเป็นไง

เลิกฉาบฉวย!! ใช้ใจสัมผัส แล้วจะซึ้ง สวยทุกรูขุมขนเป็นไง

  • Share:

ขืนยังทำตัวหวานเย็นเรื่อยๆเฉื่อยๆอยู่ ต้องตายแน่!! เพราะโลกทั้งใบกำลังเข้าสู่สังคมยุคดิจิตอลเต็มตัว เห็นได้ชัดจากงบโฆษณาของแบรนด์ดังระดับโลกที่เทเงินให้สื่อออนไลน์ถึง 70% เหลืองบแค่ 30% แบ่งเค้กกันเอาเองในหมู่สื่อสิ่งพิมพ์ ใครไม่แข็งจริงก็เตรียมเก็บกระเป๋ากลับบ้านเก่าได้เลย

ก็เพราะเป็นคนสิ่งพิมพ์สายพันธุ์แท้ “ศักดิ์ชัย กาย” บก.บห.นิตยสารลิปส์ จึงขอปักหลักสู้จนหยดสุดท้าย เพื่อพิสูจน์ว่าอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ไม่มีวันตาย!! โดยยืนกรานว่า เราอยู่ยั้งยืนยงอมตะได้ ถ้ารู้จักปรับตัวให้ทันสมัยไม่ตกยุค!!...“คนปัจจุบันชอบอะไรฉาบฉวยไปเร็วมาเร็ว โลกออนไลน์มีจุดเด่นที่ความรวดเร็วแค่ปลายนิ้วสัมผัสก็ท่องไปทั่ว สิ่งพิมพ์ของเราต้องเลิกแข่งเรื่องความเร็ว แต่หันมาใช้จุดแข็งเฉพาะตัว คือความลุ่มลึก อารมณ์สัมผัส ความคลาสสิกร่วมสมัย ความรู้สึกที่จับต้องได้ ความสวยงามละเอียดอ่อนลึกซึ้ง สุนทรียภาพ ซึ่งเป็นสิ่งที่หาไม่ได้ในโลกออนไลน์ แต่เราก็ต้องไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ ต้องพยายามเดินหน้าไปพร้อมกับการเติบโตของโลกโซเชียล โดยใช้สื่อดิจิตอลเป็นช่องทางสื่อสารอีกทาง เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคกว้าง ขวางที่สุด สุดท้ายจะชนะหรือแพ้ ต้องแข่งกันที่ไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ และเนื้อหา อะไรที่มันซ้ำๆวนเวียนอยู่ในโลกออนไลน์ คนเสพแล้วก็ทิ้ง เพราะไม่มีอะไรใหม่ ตรงกันข้ามถ้าสื่อสิ่งพิมพ์นั่งรากงอกไม่พัฒนาตัวเองให้ทันสมัยก็จบกัน ผมเชื่อว่ายังไงคนก็ยังอยากอ่านสิ่งพิมพ์ เพราะเป็นอะไรที่คงทนถาวรกว่า ไม่เหมือนออนไลน์อยู่แวบเดียวแล้วหายไป”
เพื่อพิสูจน์ว่าการผสมพันธุ์ระหว่างสื่อสิ่งพิมพ์กับดิจิตอลทำได้จริง และสร้างอิมแพ็กให้ผู้บริโภคแรงกว่าที่คิด

นิตยสารลิปส์คัดสรร 16 แม่เหล็กทรงอิทธิพลในโลกโซเชียล นำโดย ชมพู่-อารยา, ปู-ไปรยา, จุ๋ย-วรัทยา, วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา, โดม-ปกรณ์ ลัม, โจอี้ บอย, มาดามมด, พลอยชมพู, “เจ้าแมวเสือโคร่ง” จากเพจดังทูนหัวของบ่าว, โอปอล์, ปอย-ตรีชฎา และต้น-นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม กองหลังสุดหล่อสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด พาเหรดขึ้นปกลิปส์ 16 ปก ลั่นชัตเตอร์โดย 16 ช่างภาพแฟชั่นชั้นนำ เพื่อฉลองครบรอบ 16 ปีนิตยสารคุณภาพ ถือเป็นครั้งแรกที่มีการถ่ายภาพปกนิตยสารแฟชั่นด้วยโทรศัพท์มือถือ Samsung S6... ฮือฮาสนั่นโลกโซเชียลไปเลย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้