วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


บูติกใหม่ ชาร์ริโอล์ ทั้งโก้ หรู ทันสมัย

สองบอสใหญ่ชาร์ริโอล์...อัครเดช ศรีชวาลา และ มร.ทีโบลด์ เฌอเว้น อวดคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากชาร์ริโอล์.

ชาร์ริโอล์ แบรนด์นาฬิกาที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร เป็นสายเคเบิล ที่มี อัครเดช ศรีชวาลา ประธานบริหาร บริษัทเอเวอร์เรส เวิลด์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย ได้ฤกษ์ดีเปิดตัว CHARRIOL BOUTIQUE NEW CONCEPT บูติกนาฬิกาและจิวเวลรี่สุดหรูแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในคอนเซปต์ใหม่ โก้-หรู-โมเดิร์น พร้อมเผยโฉมนาฬิกาและเครื่องประดับคอลเลกชั่น 2015 ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้

อัครเดช ศรีชวาลา บอกว่า “ชาร์ริโอล์ บูติก นิว คอนเซปต์” ถือเป็นที่สุดของบูติกนาฬิกาและเครื่องประดับแบรนด์ระดับโลก ที่ออกแบบจากแรงบันดาลใจในคติพจน์ของ มร.ฟิลลิปป์ ชาร์ริโอล์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ซึ่งหลงใหลงานศิลปะและประวัติศาสตร์ ที่กล่าวไว้ว่า “l’art de vivre la difference” หรือ “ศิลปะในการใช้ชีวิตที่แตกต่าง” ภายในบูติกจึงได้รับการออกแบบโดยมีรากฐานจากวัฒนธรรมอันน่าหลงใหลของฝรั่งเศส ใช้โทนสีหลักคือ สีพรุนเข้มบ่งบอกถึงความหรูหราและสง่างาม ประดับด้วยเชือกที่ดีไซน์ให้เป็นสายเคเบิลอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์

ไฮไลต์ของงานอยู่ที่การแสดงแฟชั่นโชว์นาฬิกาและเครื่องประดับ ชาร์ริโอล์ คอลเลกชั่น 2015 รุ่นเด่นสำหรับสาวปารีเซียงต้องยกให้นาฬิกาชาร์ริโอล์รุ่น ST– TROPEZ™35 มาพร้อมฟังก์ชันปฏิทินจันทรคติ หน้าปัดหรูหราจากประกายมุก มาสเตอร์ ออฟ เพิร์ล สีขาวพิสุทธิ์ ดีไซน์มูนเฟสขนาดใหญ่ สำหรับหนุ่มๆก็มีนาฬิกาชาร์ริโอล์รุ่น อเล็กซานเดอร์ ซี อาร์ต เอดิชั่น คอลเลกชั่น ไนท์ มาสก์ เป็นลายหน้าคนเพนต์ลงบนผ้าแคนวาส ตัวเรือนสีดำชาร์โคล ได้แรงบันดาลใจจากคนในสังคมที่ต้องใส่หน้ากากเข้าหากัน สัญลักษณ์ของรูปภาพเหล่านี้คือ การปลดปล่อยทุกคนออกจากพันธนาการหน้ากากของสังคม นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชั่น “ฟอร์เอฟเวอร์” กำไลสวมข้อมือเส้นบางเฉดสีสดใสแบบใหม่ช่วยสร้างลุคโฉบเฉี่ยวแบบสาวปารีเซียงให้เข้ากับเครื่องแต่งกายทุกสไตล์อีกด้วย.

ชาร์ริโอล์ แบรนด์นาฬิกาที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร เป็นสายเคเบิล ที่มี อัครเดช ศรีชวาลา ประธานบริหาร บริษัทเอเวอร์เรส เวิลด์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย ได้ฤกษ์ดีเปิดตัว CHARRIOL BOUTIQUE NEW CONCEPT บูติกนาฬิกาและจิวเวลรี่ 29 ก.ค. 2558 14:59 29 ก.ค. 2558 15:02 ไทยรัฐ