วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โตโน่' ไม่ปิดกั้นรักใหม่ เตือนสาวๆห่างไว้ ตัวอันตราย

'โตโน่' ไม่ปิดกั้นรักใหม่ เตือนสาวๆห่างไว้ ตัวอันตราย

  • Share:

โสดแล้วเนื้อหอมฉุยเชียว สำหรับพระเอกหน้าหยก “โตโน่–ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ช่วงนี้ขยับตัวใกล้ผู้หญิงคนไหนก็งานเข้า!! เพราะอดีตหวานใจยังตามหวงห่วงไม่เลิก!! เจอ “โตโน่” มาร่วมงานเปิด “ชาร์ริโอล์ บูติก นิว คอนเซปต์” ที่สยามพารากอน เลยค้นหาความจริง

ตอนนี้หัวใจเข้มแข็งรึยัง? “เข้มแข็งดีครับ อยากตั้งใจทำงานให้เต็มที่ หน้าที่ของผมคือทำให้ทุกคนมีความสุขที่สุด” มีโอกาสพูดคุยกับแตงโมบ้างมั้ย? “ถ้าโมไลน์มาก็มีบ้าง แต่ไม่ได้คุยกันเยอะ ถามว่าตอนนี้มีความรักให้กันอยู่มั้ย ก็อย่างที่ผมบอกไปตั้งแต่ให้สัมภาษณ์ครั้งโน้น ส่วนเรื่องข้าวของ ผมเริ่มไปเก็บมาบ้างแล้ว แต่ยังไม่หมด เพราะมีเยอะมาก คงค่อยๆไปทยอยขนมา แต่ตอนนี้เอามอเตอร์ไซค์มาแล้ว ครับ” แล้วแหวนหมั้นล่ะ? “แหวนอยู่กับผม ผมไม่เคยทิ้งแหวนไว้ที่บ้านโม แหวนอยู่กับตัวผมตลอด ถามว่าพร้อมที่จะเจอเค้ามั้ย ก็เจอได้ครับ แต่ไปตอนที่พร้อมดีกว่า คือถ้าไปแล้วยังรู้สึก หรือว่าอะไรงั้นอย่าเพิ่งก็ได้ เอาที่เค้าสบายใจดีกว่า” พ่อโสไปดูคอนเสิร์ตเรา รู้สึกยังไง? “ถึงแม้ว่าสถานะของผมกับพ่อโสจะเปลี่ยนไป แต่ไม่ได้หมายความว่าผมกับพ่อต้องเกลียดโกรธกัน” เรื่องรอยสักรูปนก ตกลงเราจะลบไม่ลบ? “ผมยังไม่ได้คิดจะลบครับ มันมีความหมายในช่วงชีวิตนึงกับผม แต่ไม่ได้หมายความว่ารอยสักนี้จะมาดึงชีวิตใคร ผมเลยไม่ซีเรียสว่าต้องลบ ถามว่ากลัวเห็นแล้วจะกลับไปนึกถึงเรื่องเก่าๆมั้ย ก็ไม่นี่ครับ!! เรื่องราวเก่าๆสำหรับผมแล้ว ไม่ได้จำเป็นว่าผมจะต้องลืม” แตงโมบอกว่าถ้าหมดรักแล้วทำไมไม่ลบรอยสัก? “ใครพูดนะครับ ผมไม่เชื่อว่าโมพูด จริงๆเค้าพูดกับผมก็ได้ ไม่จำเป็นต้องคุยกับคนอื่น”

เกรซ เดอะสตาร์

โตโน่ไปเยี่ยมเกรซ เดอะสตาร์ ทำให้แตงโมตัดพ้อในไอจี อยากเคลียร์มั้ย? “ผมไม่คิดว่าการไปเยี่ยมน้องแล้วจะมีปัญหา เพราะเกรซเป็นน้องสาวผมจริงๆ เค้าเจ็บหนักมาก ผมไม่ได้กิ๊กกับน้องเกรซ จะไปกิ๊กยังไง กว่าจะสมานกะโหลกเข้าที่ก็ 6 เดือน แล้วผมกับน้องโตมารุ่นเดียวกัน น้องเจ็บหนักขนาดนั้น ผมต้องกลัวเป็นข่าวด้วยเหรอ ถามว่าห่วงความรู้สึกเกรซมั้ย น้องเข้มแข็งดีครับ แล้ววันนั้นก็หัวเราะและได้เห็นเค้ายิ้ม” กับแกรนด์–พรรณวรทล่ะ เป็นตัวจริงของโตโน่หรือเปล่า? “ผมอยู่กับใครก็คงอันตรายมั้ง แต่จะให้ผมทำยังไง ผมยังหายใจอยู่ ยังมีชีวิตของผม แต่ถ้าผมทำให้ใครเดือดร้อน เพราะมาอยู่ใกล้ผมก็ต้องขอโทษด้วย ในตอนที่ผมมีชื่อเสียง ผมยังกล้าบอกว่าผมรักใครเลย ทุกวันนี้ถ้าผมจะทำอะไรทำไมผมจะไม่พูด” มาถึงสาวแฟนคลับที่ถ่ายรูปแนบชิด แล้วโตโน่ คอมเมนต์? “ถ้าตามดูจริงๆจะรู้ว่ามันไม่มีอะไรเลย เวลาใครแท็กรูปมาหาผมเมนต์หมด แต่ตอนนี้ผมอยู่ใกล้ใครก็เป็นข่าว ผมพยายามจะระวังแล้วกัน” แตงโมขอเคลียร์เรื่องสาวๆพวกนี้มั้ย? “เราไม่ค่อยได้คุยกันหรอกครับ”.

แกรนด์
น้องแฟนคลับ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้