วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์กี้' พร้อมมาก?! เป็นหุ้นส่วนชีวิต 'ป๊อก'

สวมมาดเวิร์กกิ้งวูแมนร่วมงานเปิดตัวโครงการ “ดิจิตอล โอทอป ท็อป ไทย บาย ดีไอพี” เลยนะ คงเพราะช่วงนี้ “มาร์กี้–ราศรี บาเลนซิเอก้า” เร่งฟิตทำธุรกิจ หลังลือหึ่งว่าคุณแม่จักรวาล “อาภัสรา หงสกุล” ของหวานใจ “ป๊อก–ภัสสรกรณ์” ปลื้มว่าที่ลูกสะใภ้มาก!! จนยกกิจการสปาความสวยความงามให้ “มาร์กี้”...แหม ส้มหล่นชัดๆ!!

“ไม่ได้ยกให้นะคะ มาช่วยทำมากกว่า ทางคุณอาภัสราให้คุณป๊อกทำ ป๊อกเลยมาถามเราว่ารู้เรื่องเกี่ยวกับความสวยความงามมั้ย เพราะเค้าไม่เก่งเรื่องนี้ เค้าถนัดด้านบัญชีหรือการตลาดมากกว่า เราก็เลยบอกว่ามาๆเดี๋ยวช่วยเอง หนูช่วยดูแลเรื่องพีอาร์, เซอร์วิส และความสวยงาม ส่วนป๊อกจะดูแลการจัดการและบัญชี ต้องบอกก่อนเลยว่า สปาของคุณอาภัสราดีอยู่แล้ว มีลูกค้าเก่าเยอะอยู่แล้ว แต่เราจะเน้นพีอาร์สำหรับวัยรุ่นที่อยากให้เค้าเริ่มดูแลตัวเอง” ปลื้มมั้ยคุณแม่ป๊อกไว้วางใจ? “ก็ดีค่ะ อะไรที่เราช่วยกันได้ก็ช่วยกัน” เป็นธุรกิจคู่อันแรกเลย? “ใช่ค่ะ” เรามีหุ้นมั้ย? “ไปช่วยกันมากกว่า ไม่อยากได้อะไรเป็นการตอบแทนอยู่แล้ว” จะเป็นพรีเซ็นเตอร์คนต่อไปเลยมั้ย? “พรีเซ็นเตอร์ต้องเป็นคุณอาภัสราอยู่แล้ว” คนเชียร์ให้เป็นว่าที่ลูกสะใภ้ จะรับมั้ย? “เรื่องอนาคตไม่ทราบจริงๆ หนูโดนแซวจนไม่รู้สึกเขิน
แล้ว ชินแล้ว” ช่วงนี้กับป๊อกก็ดูหวาน มีเวลาไปเดตถี่มั้ย? “ค่ะ คือเวลามันไม่ค่อยตรงกัน เลยได้เจอกันวันหยุดนักขัตฤกษ์บ้าง” เป็นคู่รักตัวติดกันจริงเปล่า? “ถ้าว่างก็ไปด้วยกัน เราไปทำงานก็ไม่อยากไปคนเดียวเนอะ ต้องจัดเวลาให้มันมากขึ้นหน่อย”.

สวมมาดเวิร์กกิ้งวูแมนร่วมงานเปิดตัวโครงการ “ดิจิตอล โอทอป ท็อป ไทย บาย ดีไอพี” เลยนะ คงเพราะช่วงนี้ “มาร์กี้–ราศรี บาเลนซิเอก้า” เร่งฟิตทำธุรกิจ หลังลือหึ่งว่าคุณแม่จักรวาล “อาภัสรา หงสกุล” ของหวานใจ “ป๊อก–ภัสสรกรณ์” 29 ก.ค. 2558 14:15 29 ก.ค. 2558 14:15 ไทยรัฐ