วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มาร์กี้' พร้อมมาก?! เป็นหุ้นส่วนชีวิต 'ป๊อก'

'มาร์กี้' พร้อมมาก?! เป็นหุ้นส่วนชีวิต 'ป๊อก'

  • Share:

สวมมาดเวิร์กกิ้งวูแมนร่วมงานเปิดตัวโครงการ “ดิจิตอล โอทอป ท็อป ไทย บาย ดีไอพี” เลยนะ คงเพราะช่วงนี้ “มาร์กี้–ราศรี บาเลนซิเอก้า” เร่งฟิตทำธุรกิจ หลังลือหึ่งว่าคุณแม่จักรวาล “อาภัสรา หงสกุล” ของหวานใจ “ป๊อก–ภัสสรกรณ์” ปลื้มว่าที่ลูกสะใภ้มาก!! จนยกกิจการสปาความสวยความงามให้ “มาร์กี้”...แหม ส้มหล่นชัดๆ!!

“ไม่ได้ยกให้นะคะ มาช่วยทำมากกว่า ทางคุณอาภัสราให้คุณป๊อกทำ ป๊อกเลยมาถามเราว่ารู้เรื่องเกี่ยวกับความสวยความงามมั้ย เพราะเค้าไม่เก่งเรื่องนี้ เค้าถนัดด้านบัญชีหรือการตลาดมากกว่า เราก็เลยบอกว่ามาๆเดี๋ยวช่วยเอง หนูช่วยดูแลเรื่องพีอาร์, เซอร์วิส และความสวยงาม ส่วนป๊อกจะดูแลการจัดการและบัญชี ต้องบอกก่อนเลยว่า สปาของคุณอาภัสราดีอยู่แล้ว มีลูกค้าเก่าเยอะอยู่แล้ว แต่เราจะเน้นพีอาร์สำหรับวัยรุ่นที่อยากให้เค้าเริ่มดูแลตัวเอง” ปลื้มมั้ยคุณแม่ป๊อกไว้วางใจ? “ก็ดีค่ะ อะไรที่เราช่วยกันได้ก็ช่วยกัน” เป็นธุรกิจคู่อันแรกเลย? “ใช่ค่ะ” เรามีหุ้นมั้ย? “ไปช่วยกันมากกว่า ไม่อยากได้อะไรเป็นการตอบแทนอยู่แล้ว” จะเป็นพรีเซ็นเตอร์คนต่อไปเลยมั้ย? “พรีเซ็นเตอร์ต้องเป็นคุณอาภัสราอยู่แล้ว” คนเชียร์ให้เป็นว่าที่ลูกสะใภ้ จะรับมั้ย? “เรื่องอนาคตไม่ทราบจริงๆ หนูโดนแซวจนไม่รู้สึกเขิน
แล้ว ชินแล้ว” ช่วงนี้กับป๊อกก็ดูหวาน มีเวลาไปเดตถี่มั้ย? “ค่ะ คือเวลามันไม่ค่อยตรงกัน เลยได้เจอกันวันหยุดนักขัตฤกษ์บ้าง” เป็นคู่รักตัวติดกันจริงเปล่า? “ถ้าว่างก็ไปด้วยกัน เราไปทำงานก็ไม่อยากไปคนเดียวเนอะ ต้องจัดเวลาให้มันมากขึ้นหน่อย”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้