วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"บิ๊ก ฮีโร่ส์ คอนเสิร์ต" มันส์สนั่นปฐพี 'นูโว-คาราบาว-อำพล' เปิดศึกดวลไมค์

มันส์มว้าก..ก

ถือเป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งประวัติศาสตร์ของ 3 ขั้วแนวดนตรีไม่ว่าจะเป็นแนวป๊อปแบบ นูโว จิ๊กโก๋ขาร็อก อำพล ลำพูน และสุดยอดตำนานเพลงเพื่อชีวิต คาราบาว ที่ เอไทม์-โชว์บิส จับมารวมตัวกันในคอนเสิร์ต “Big Heroes Concert” ที่ระเบิดความมันส์ให้แฟนๆ ได้สนุกเต็มที่ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ เปิดเวทีด้วย นูโว ให้แฟนๆได้ยืดเส้น

ยืดสาย พร้อมขนเพลงมาทบทวนความทรงจำอีกเป็นโหล ทั้งชวนแดนซ์และช้าซึ้งๆ อย่างฟินมาก..ก จากนั้น เทียรี่ มาขโมยเสียงกรี๊ดเปิดทางให้สาวกคาราบาวได้เฮชูเขาควายกัน แอ๊ด คาราบาว มาสะกิดติ่งคอเพลงเพื่อชีวิตด้วย

ความฮึกเหิมสลับเพลงช้าๆและสามช่าโจ๊ะๆ ก่อนส่งท้าย คาราบาวด้วยเพลง บัวลอย ที่ นูโว มาร่วมวงเพิ่มดีกรีความมันส์ ส่งท้ายเวทีกันด้วยร็อกตัวจริงอย่าง หนุ่ย อำพล ที่ใส่ความมันส์แบบเต็มๆให้แฟนๆได้ชูมือขวากันสุดแขน และร้องตามกันสนั่นฮอลล์จบแบบประทับใจคนฟัง...อีกทั้งมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับกองทุนผู้หญิงมูลนิธิผู้หญิงอีกด้วยจ้า!!

ถือเป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งประวัติศาสตร์ของ 3 ขั้วแนวดนตรีไม่ว่าจะเป็นแนวป๊อปแบบ นูโว จิ๊กโก๋ขาร็อก อำพล ลำพูน และสุดยอดตำนานเพลงเพื่อชีวิต คาราบาว ที่ เอไทม์-โชว์บิส จับมารวมตัวกันในคอนเสิร์ต “Big Heroes Concert” 29 ก.ค. 2558 14:02 29 ก.ค. 2558 14:05 ไทยรัฐ