วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จ๋า' อยากมีชีวิตคู่ดีตามรอย 'กระแต' ผู้ชายโปรไฟล์ไม่ต้องเลิศ ขอแค่เป็น "คนดี"

ขึ้นแท่นเป็นสาวมั่นรวยเสน่ห์แต่ วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กลับอาภัพรักหัวใจเงียบเหงามาพักใหญ่ ล่าสุด เจอ วีเจจ๋า มาร่วมงาน เอสเค-ทู เปิดตัว “Destiny World” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่า ช่วงนี้ดูจ๋าชอบขึ้นคำคมเกี่ยวกับความรักตลอดเพราะเหงารึเปล่า? “จริงๆ แกล้งเพื่อนกระแต (ศุภักษร ไชยมงคล) ด้วย พออยู่ด้วยกันเยอะๆ จะเริ่มมีความรู้สึกว่า โชคดีจังเลย เห็นเค้ามีความสุข เราเลยแซวประมาณมีคู่มันดีอย่างนี้นี่เอง เห็นเพื่อนแล้วก็อยากมีบ้าง (หัวเราะ)” อยากจะมีชีวิตคู่แบบเพื่อนบ้าง? “พอเราเจอเพื่อนที่โชคดีในความรักเห็นแล้วรู้สึกว่าความรักที่มันสร้างสรรค์ ทำให้เค้ามีความสุขมากที่มีอีกคนมาเติมเต็ม เราก็เลยรู้สึกว่าดีจังเลย”

ทำให้มุมมองความรักเราเปลี่ยนไปมั้ย? “ความคิดที่โตขึ้นคือถ้ามาไม่ดีไม่มีดีกว่าค่ะ (ยิ้ม) เสียเวลา” เพราะความรักครั้งเก่าที่ผ่านมารึเปล่า? “มันควรจะเป็นความคิดของทุกคนอยู่แล้ว บางคนก็คิดว่าไม่ดีแต่ก็ทนๆ หรือบางคนคิดว่าพยายามจะปรับ หรืออาจจะปักใจไปแล้วว่าต้องเป็นคนนี้ แต่บางทีเราก็ลืมมองความเป็นจริงว่ามันไม่ได้ดีกับเราเลยนะ” เราต้องเลือกมากขึ้นใช่มั้ย? “ก็เลือกมาซักพักแล้วค่ะ (หัวเราะ) ก็ยังครองตัวเป็นโสดอยู่” เห็นว่าตอนนี้จ๋าก็มีคนคุยอยู่ด้วย? “ยังไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ ก็คนทำความรู้จักบ้างแต่ไม่อยากเรียกว่าเค้าจีบค่ะ ยังไม่ได้ดูใครเป็นพิเศษเพราะอยากเลือกถูกคน” ต้องเป็นผู้ชายแบบไหน? “อยู่กับคนจิตใจดี อบอุ่น เรารู้สึกปลอดภัย ไม่เจ้าชู้ ขอพ่วงอีกประเด็นคือมีอนาคตที่ดีกับเราได้” โปรไฟล์ต้องเลิศมั้ย? “จ๋าไม่ได้เลือกว่าโปรไฟล์เป็นยังไง แต่สิ่งที่สำคัญคือเป็นคนดีและตั้งใจสร้างอนาคตรึเปล่า” กดดั้นมั้ยเพื่อนเราแต่ละคนได้คนดีทั้งนั้น? “ก็ดีใจแทนเค้า เห็นแล้วก็อิจฉาในทางที่ดี ไม่ได้แบบริษยา แต่แบบดีจังอยากมีบ้าง แต่ก็ไม่ได้กดดันอะไร” เพื่อนแนะนำมีคนที่โอเคบ้างมั้ย? “มันอยู่ที่ว่าเค้าเข้ามายังไงและแสดงให้เราเห็นมั้ยว่าเต็มที่จริงใจกับเรา ถ้ามาแบบลักปิดลักเปิดไม่ต้องมา”.

ขึ้นแท่นเป็นสาวมั่นรวยเสน่ห์แต่ วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กลับอาภัพรักหัวใจเงียบเหงามาพักใหญ่ ล่าสุด เจอ วีเจจ๋า มาร่วมงาน เอสเค-ทู เปิดตัว “Destiny World” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 29 ก.ค. 2558 13:45 29 ก.ค. 2558 13:45 ไทยรัฐ