วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! หนุ่มอุบลฯ วัย 41 หายออกจากบ้าน เจออีกทีเป็นศพในบึงบัว

สลด! หนุ่มอุบลฯ วัย 41 หายออกจากบ้าน เจออีกทีเป็นศพในบึงบัว

  • Share:

หนุ่มใหญ่วัย 41 เดินออกจากบ้านจะไปทำนา ก่อนหายตัวไร้ร่องรอย ภรรยามาเจออีกที พบว่าจมน้ำเสียชีวิตอยู่ในบึงบัว คาดผู้ตายหน้ามืดหรืออาจลมชัก เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 29 ก.ค. 58 พ.ต.ต.วิจักขณ์ สายเบาะ พงส.สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ราชธานี ว่าพบศพชายจมน้ำเสียชีวิตในบึงบัวหนองฉวาก หมู่ 9 บ้านกุดลาด ต.กุดลาด อ.เมืองอุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพ

ที่เกิดเหตุเป็นบึงบัวขนาดใหญ่ พบศพชายทราบชื่อ นายไกร นิคหิต อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 241 หมู่ 2 บ้านกุดลาด อ.เมืองอุบลราชธานี สภาพศพขึ้นอืด สวมกางเกงขายาวสีดำ เสื้อแขนยาวคอปกสีฟ้า ไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการต่อสู้หรือถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง

จากการสอบถาม น.ส.อัจฉริยา บุญประสม อายุ 36 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายออกจากบ้านบอกว่าจะไปทำนา ตั้งแต่บ่ายวันที่ 27 ก.ค.ที่ผ่านมา แล้วก็ไม่กลับมาบ้านอีกเลย ตนพยายามออกตามหา ก่อนมาพบเป็นศพดังกล่าว คาดว่านายไกร จะลงไปเก็บบัวในบึง เหมือนที่เคยทำ แล้วเกิดหน้ามืดหรือลมชัก ซึ่งเป็นโรคประจำตัวของผู้ตาย จมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตาย เจ้าหน้าที่ทำการชันสูตรศพก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้