วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บรรยิน' ให้ปากคำ ตร. อุบตอบปมหุ้น-พริตตี้ บอกอยู่ในสำนวน

'บรรยิน' ให้ปากคำ ตร. อุบตอบปมหุ้น-พริตตี้ บอกอยู่ในสำนวน

  • Share:

'บรรยิน' ให้ปากคำ ตร. กองปราบ เรื่องการโอนหุ้น 'เสี่ยชูวงษ์' ยันไม่เคยขัดแย้งกับญาติผู้ตาย ขณะที่ 'ประวุฒิ' เผย อดีต รมช. ระบุไม่เกี่ยวข้องโอนหุ้นให้ 2 สาว และไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว ...

วันที่ 29 ก.ค. 58 พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบ กองปราบปราม ตามหมายเรียก เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับประเด็นการโอนหุ้นมูลค่ารวมกว่า 300 ล้านบาทของ นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ แก่นางสาวกัญฐณา ศิวาธนพล และนางสาวอุรชา วชิรกุลฑล

พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์


พ.ต.ท.บรรยิน ระบุว่า วันนี้เดินทางมาเพื่อให้ข้อเท็จจริงกับพนักงานสอบสวน ในประเด็นที่ยังมีข้อสงสัย โดยไม่ได้มีการเตรียมพยานหลักฐานใดมาเป็นพิเศษ ส่วนประเด็นหุ้นและพริตตี้สาว ยังไม่ขอเปิดเผย เพราะอยู่ในสำนวนการสอบปากคำของพนักงานสอบสวน

พร้อมกันนี้ พ.ต.ท.บรรยิน ยืนยันว่า ไม่ได้มีเรื่องขัดแย้งกับทางญาติพี่น้องของนายชูวงษ์ หลังจากเกิดเหตุก็ยังไม่ได้มีโอกาสได้คุยกัน ซึ่งหลังเสร็จสิ้นคดี จะได้เข้าไปพูดคุยกับทางครอบครัวต่อไป

พ.ต.ท.บรรยิน ให้ปากคำ ตำรวจกองปราบ


ขณะที่ พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยผลการสอบปากคำเบื้องต้นว่า พ.ต.ท.บรรยิน ยืนยันว่า รับรู้ว่านายชูวงษ์ มีการโอนหุ้นให้กับบุคคลกลุ่มใด แต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการโอนหุ้นให้ นางสาวกัญฐณา และนางสาวอุรชา รวมทั้งไม่ได้รู้จักกับทั้ง 2 คนเป็นการตัว ส่วนประเด็นข้อสงสัยต่างๆ ยังเป็นการให้ถ้อยคำ คล้ายกับที่ให้ปากคำพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลอุดมสุข.

พ.ต.ท.บรรยิน อุบตอบสื่อปมหุ้น-พริตตี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้