วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โค้ชใหม่ “เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4”

โดย กุ๊กกิ๊ก

พี่กุ๊กกิ๊ก รีบแจ๋นมาเปิด คลินิกช่วยเกา บรรเทาอาการคันๆ ให้แฟนๆ ที่มีอาการคันในหัวใจได้คายความคัน แต่ต้องอึ้งกับจดหมายของแฟนคลับท่านนึงปรารถนาดี ส่งฝาขวดชิงโชคส่งมาให้ เออ คือว่า มันหมดฤดูส่งชิงบ้าน ชิงรถ เงินสดแล้วไงคุณน้องขา...า ยังไงก็แทงกิ้วนะคนดี ที่คิดถึง พี่กุ๊กกิ๊ก เป็นคนแรก แต่คราวหน้าเอาแค่เนื้อความจดหมายก็พอจ้ะ

จดหมายฉบับแรก มาจากน้องชล จ.นนทบุรี แฟนคลับ รายการ “เดอะวอยซ์” ตัวแม่ เขียนจดหมายมาว่า “สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก หนูเป็นแฟนรายการ “เดอะวอยซ์” มาตลอดเลย ได้ยินมาว่า เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 จะมีการเปลี่ยนโค้ชคนใหม่จริงหรือเปล่าคะ เลยกระแซะถามพี่กุ๊กกิ๊กสุดสวยว่า พอจะรู้ไหมเป็นใคร

คงต้องรอให้ทางรายการเป็นคนบอกกล่าวดีกว่า เป็นเรื่อง “ความลับ” ที่ไม่อยากเปิดเผยได้ แฮะๆ พี่กุ๊กกิ๊ก ได้ยินมาว่าจะแถลงข่าวเปิดตัวโค้ชคนใหม่อย่างเป็นทางการ 3 ส.ค.นี้มีคำตอบ จุ๊ๆ อย่าเสียงดังไปนะ เดี๋ยวคนอื่นรู้ก่อนหนูส้มนะจ้ะ อิอิ

ไปต่อกันที่อาการคันจนนอนไม่หลับของหนูส้มโอ จ.นครนายก เป็น ติ่งรายการ “ดิ อินฟินิตี้” ช่อง 8 ชอบตรงที่พี่กุ๊กกิ๊ก รู้ทุกเรื่องจริงๆ ไม่มีอะไรที่พี่ไม่รู้หรือตอบไม่ได้เลย หนูอยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยหนูหน่อย คือเมื่อคืนก่อนหนูดูรายการ ดิ อินฟินิตี้ เกมไม่รู้จบ มีผู้เข้ามาแข่งขันก็มีหลากหลายอาชีพ ทั้ง ดร./ เด็กนักเรียน/พ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยวก็ยังมา หนูสะดุดใจตรงที่พ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยวตอบคำถามได้เงินกลับบ้านไปมากกว่า ดร.ซะอีก ทำให้หนูอยากไปแข่งบ้าง เอาตรงๆนะหนูก็อยากได้ เงินเหมือนกัน แต่หนูไม่รู้จะต้องทำอย่างไร แล้วพี่กุ๊กกิ๊ก พอจะมีเทคนิคอะไรได้เงินแสน เงินล้านไหมคะ

ง่ายมากเลยอีหนู ก็แค่ส่งอีเมลสมัครได้ที่ theinfinity@thaich8.com ส่วนคาถาคว้าเงินล้าน พี่กุ๊กกิ๊ก ไม่มีหรอก ทุกวันนี้ยังรอโชค ทุกวันที่ 1 และ 16 อยู่เลยจ้า...า ถ้าหนูส้มโอ อยากรวย รวย ไม่ต้องวอรี่นะ เพราะ เฮียหนุ่ม กรรชัย พิธีกรประจำรายการได้แนะนำเทคนิคให้พกความมั่นใจมาก็พอ ที่สำคัญอย่าโลภ! แค่นี้ก็จะได้เงินกลับไปนอนกอดที่บ้านอย่างแน่นอน เคลียร์มั้ยคนดี จุ้พๆ.


“กุ๊กกิ๊ก”

29 ก.ค. 2558 10:20 29 ก.ค. 2558 10:20 ไทยรัฐ


advertisement