วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 30/07/58

โดย โสมชบา

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯทรงเปลี่ยน เครื่องทรงฤดูร้อนเป็นเครื่องทรงฤดูฝน ถวายพระแก้วมรกต และทรงบำเพ็ญ พระราชกุศลเข้าพรรษา ณ วัดพระแก้ว วันที่ 31 ก.ค. ...

หันไปฝักใฝ่ด้านพุทธศาสนา คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ไปช่วยศูนย์ปฏิบัติวิปัสสนากรรมและองค์การนิสิตบัณฑิตศึกษา มจร. จัดคอร์ส วิปัสสนากรรมฐาน ถวายเป็นพระราชกุศล ที่วัดมหาธาตุฯ 1-7 ส.ค. ...

แผนกอบกู้วิกฤติการบินไทยเริ่มแล้ว จรัมพร โชติกเสถียร สั่งเพิ่มเที่ยวบินตรง กรุงเทพฯ-ลอนดอน และ กรุงเทพฯ- แฟรงก์เฟิร์ต จาก 7 เป็น 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และยกเลิกเส้นทางบินที่ขาดทุน คือ กรุงเทพฯ-โซล-ลอสแอนเจลิส กับ กรุงเทพฯ-โรม (ชั่วคราว) ตั้งแต่ 25 ต.ค.--เลยได้อ่านโพสต์ออนไลน์ กันพรึ่บ ทั้งจากคนที่เอาใจช่วยและคนที่เสียประโยชน์ --แต่พวกรู้ไม่จริง และชอบวิจารณ์เหมือนรู้จริงจะมากที่สุด ตามเคย ...

ยึดแนวเศรษฐกิจพอเพียง กิตติ–กฤติยา พงษ์ศักดิ์ เห็นที่ทางที่บ้านแพ้ว ทิ้งไว้เฉยๆ เลยชวนกันไปปรับถางปลูกมะนาว--ปลูกไป 50 ไร่เนี่ย พอเพียง จะได้เป็นเศรษฐีไร่มะนาวแน่นอน ...

ลี พึ่งบุญพระ ล้างท้องเรียบร้อย เตรียมเปลี่ยนโหมดเป็นเมนูมังสวิรัติอย่างเคร่งครัดเหมือนทุกเทศกาลเข้า พรรษา ใครอยากชวนกินช่วง 3 เดือนนี้ ก็ให้จัดแต่ผักและไข่ ...

ให้ลูกๆช่วยกันทำงานดัลลอป ไพศาล พิสุทธิ์-วัชระกุล บอกมาดาม นันทพร จัดยาแก้เมา เพราะจะพาไปฉลองวันแม่ บนเรือหรู Oceania cruise ท่องยุโรปเหนือ ...

ลูกค้าหายสับสนกับร้าน limoncello เมื่อศาลสั่งให้ร้าน limoncello ทองหล่อ เปลี่ยนชื่อ เพราะไปใช้ซ้ำกับร้าน limoncello สุขุมวิท 11 ในเครือซานอตติ ซึ่งเปิดมาตั้งแต่ปี 2003 นู่น...

จากข่าวดังว่าพริตตี้ได้หุ้นเป็นสิบล้านร้อยล้าน สมพงษ์ พิศาลกิจวนิช เลยถูก เพื่อนๆ วปอ. ภพผ. ถามกระหน่ำถึงข่าวรีเซปชั่นคนสวย ทำงานแป๊บๆ ได้ค่านั่งดริงก์ 11 ล้าน --แต่ เสี่ยกล้วย–สมพงษ์ ปฏิเสธหนักแน่น ไม่จริงโดยสิ้นเชิง เพราะที่น้องหนูได้มากสุด คือวันเกิด ที่แขกให้ทิปเป็นของขวัญวันเกิด แค่ 9 แสน.


โสมชบา

29 ก.ค. 2558 10:08 29 ก.ค. 2558 10:08 ไทยรัฐ