วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไก่เดือยทอง' จ้องกระชาก 'ยัง' จากผีแดง

มีรายงาน " แอชลีย์ ยัง"  ปีกฟอร์มเทพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ค. ว่า  "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว    แอชลีย์ ยัง   ปีกตัวเก่งของ "ปิศาจแดง"  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังส่อชวดได้ตัว ยานนิค โบลาซี  ปีกตัวจี๊ดของ คริสตัล  พาเลซ เพราะสู้ค่าตัวไม่ไหว

สเปอร์ส ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าพยายามที่จะคว้าตัว ยานนิค โบลาซี ปีกความเร็วสูงของ คริสตัล พาเลซ มาร่วมทีมให้ได้ แถมตัวนักเตะก็สนใจที่จะย้ายไปยังถิ่น ไวท์ ฮาร์ท เลน เช่นกัน  อย่างไรก็ตามรายงานล่าสุดระบุว่า จากการที่ี พาเลซ ตั้งค่าตัวของ โบลาซี  ไว้สูงถึง 25 ล้านปอนด์ ทำให้ สเปอร์ส ต้องพิจารณาตัวเลือกอื่นแทน และ แอชลีย์ ยัง  คือเป้าหมายที่พวกเขาคิดว่าเป็นไปได้

สำหรับ ยัง โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมาให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่อนาคตของเขากับทีมยังไม่แน่นอน  เพราะยังไม่ได้ต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร และการย้ายเข้ามาของ เมมฟิส เดปาย ปีกชาวดัตช์ อาจทำให้โอกาสลงเล่นของเขาลดลงในซีซั่นใหม่นี้

มีรายงาน " แอชลีย์ ยัง" ปีกฟอร์มเทพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้... 29 ก.ค. 2558 04:05 29 ก.ค. 2558 04:44 ไทยรัฐ