วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 น้องสาว 'หลวงพ่อตุ่น' วัดดังกำแพงเพชร ถูกรถกระบะชนกระเด็นโดนต้นไม้ดับ

น้องสาว 'หลวงพ่อตุ่น' วัดดังกำแพงเพชร ถูกรถกระบะชนกระเด็นโดนต้นไม้ดับ

  • Share:

น้องสาวเจ้าอาวาสวัดดังเมืองกำแพงเพชร ขับขี่รถ จยย.กลับจากไปซื้อของเตรียมทำบุญวันเข้าพรรษา ถูกรถกระบะที่สวนขึ้นมาชนจนทั้งรถทั้งคนกระเด็น ศีรษะฟาดต้นไม้ข้างทางเสียชีวิต คนขับรถกระบะอ้างแซงแล้วเสียหลักท้ายรถเลยปัดไปกระแทก...

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 28 กรกฏาคม ร.ต.ท.อาทิตย์ บุญพวงสถาพร พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถชนกันบนถนนสายกำแพงเพชร-พิจิตร ม.ที่ 6 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชรไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน ขงพ.927 กำแพงเพชร พลิกคว่ำอยู่ข้างทางที่มือจับบังคับด้านขวามีรอยเฉี่ยวชน ส่วนคนขับขี่ชื่อ นางปราณี ศรีเมือง อายุ 55 ปี ชาวบ้าน ต.หนองทอง อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชรถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชรแต่เสียชีวิต จากการตรวจสอบที่โคนต้นไม้พบรอยเลือดและหนังศีรษะติดอยู่ นอกจากนี้ ยังพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 1ฒธ.7049 กรุงเทพมหานคร กระบะหลังดัดแปลงเป็นห้องเย็น ที่ด้านข้างท้ายรถด้านขวามีรอยเฉียวชนเป็นทางยาว มีนายวีระชาติ แพนศรี อายุ 35 ปี ชาวบ้าน ต.หนองกลับ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์เป็นคนขับ 

จักรยานยนต์ที่ถูกชนของผู้ตาย

นายวีระชาติ เจ้าของรถกระบะ กล่าวว่า ตนกลับจากส่งไก่กำลังจะเข้าตัวเมือง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนได้แซงรถคันหน้าขึ้นมา ขณะที่กำลังจะปาดเข้าช่องทางด้านซ้ายรถได้เกิดเสียตนจึงแตะเบรก ทำให้ท้ายรถปัดไปถูกรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ตนจึงรีบจอดรถลงมาดูและรีบแจ้งให้อาสาสมัครกู้ภัยมารับนางปราณีส่งโรงพยาบาล หลังดูที่เกิดเหตุแล้วได้นำตัวนายวีระชาติไปสอบสวนในรายละเอียดเพื่อดำเนินคดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่ห้องเก็บศพโรงพยาบาลกำแพงเพชร พระครูวิเชียรคุณโชติ หรือหลวงพ่อตุ่น เจ้าอาวาสวัดบาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เป็นวัดดังที่ตั้งอยู่กลางใจเมือง พร้อมด้วยญาติโยมได้เดินทางมาดูศพนางปราณี เนื่องจากผู้ตายเป็นน้องสาวแท้ๆ ของหลวงพ่อตุ่น จากการตรวจดูศพพบว่าที่หน้าผากด้านขวามีแผลเปิดขนาดใหญ่

พระครูวิเชียรคุณโชติ เปิดเผยว่า น้องสาวเดินทางเข้ามาในเมืองเพื่อซื้อของเตรียมไปทำบุญวันเข้าพรรษา ขณะกำลังขับขี่รถกลับบ้านถึงที่เกิดเหตุก็ถูกรถชนเสียชีวิต ส่วนศพทางญาติๆได้นำกลับบำเพ็ญกุศลที่ อ.ไทรงามต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้