วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ซามเมอร์' ชม 'วิดัล' สุดครบเครื่องเหมาะกับเสือใต้

'ซามเมอร์' ชม 'วิดัล' สุดครบเครื่องเหมาะกับเสือใต้

  • Share:

มัทธีอัส ซามเมอร์ ผู้อำนวยการกีฬาของ บาเยิร์น มิวนิก เชื่อมั่น  อาร์ตูโร วิดัล มิดฟิลด์ป้ายแดง ที่เพิ่งย้ายมาจาก ยูเวนตุส  นั่นมีความแข็งแกร่งและมีคุณภาพที่เหมาะกับทัพเสือใต้ ซึ่งจะช่วยให้สโมสรประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ค. ว่า มัทธีอัส ซามเมอร์ ผู้อำนวยการกีฬาของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก  สโมสรแกร่งแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน  เชื่อมั่น  อาร์ตูโร วิดัล มิดฟิลด์ทีมชาติชิลี  ที่เพิ่งย้ายมาจาก "ม้าลาย"  ยูเวนตุส  จะช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ด้วยสไตล์การเล่นและร่างกายอันแข็งแกร่ง รวมทั้งคุณภาพต่างๆของตัวนักเตะ

วิดัล วัย 28 ปี ย้ายจากยูเวนตุสมาร่วมทีม บาเยิร์นด้วยค่าตัว 28 ล้านปอนด์ เซ็นสัญญาร่วมงานกันถึงปี 2019  และมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดย ซามเมอร์ เชื่อว่า วิดัล สุดครบเครื่องสำหรับการเป็นผู้เล่นของเสือใต้

"เขามีร่างกายที่แข็งแกร่ง,ทรงพลัง,มีเทคนิคที่ยอดเยี่ยมและสามารถยิงประตูได้ด้วย ซึ่งถ้าว่ากันด้วยแท็กติกแล้วเขาเก่งมากนะ นอกจากนี้เขายังเป็นผู้ชนะจากแนวทางการเล่นฟุตบอลของเขาอีกด้วย ซึ่งคุณภาพเหล่านี้จะเหมาะสมกับบาเยิร์นเป็นอย่างดี ผมประทับใจแนวทางการเล่นฟุตบอลของเขานะ เขาเป็นนักเตะที่พิเศษ  ผมไม่ทราบว่าเขาเป็นนักเตะที่เล่นคล้ายกับผมหรือเปล่า แต่นั่นมันไม่สำคัญหรอกนะ ตอนนี้เขาอยู่ที่นี่และเรายินดีต้อนรับเขา" ซามเมอร์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้