วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ปลัดสาวชุดพราง' เล่นงานมือแชร์คลิป อีก 11 ราย ตะลึง! ทั้งทหาร-ตร.ใหญ่

'ปลัดสาวชุดพราง' เล่นงานมือแชร์คลิป อีก 11 ราย ตะลึง! ทั้งทหาร-ตร.ใหญ่

  • Share:

เปิดหน้าสู้!! ปลัดสาวชุดลายพราง "เจนสุดา" พร้อมทนาย ขึ้นโรงพักอีกครั้ง แจ้งความเล่นงานมือคลิป โพสต์แชร์ภาพเปลือยตนเอง อีก 11 ราย รวมแล้วเป็น 19 ราย ตะลึงมือแชร์มีทั้งตร.ระดับ พ.ต.อ. ทหารยศสูงถึงพันโท พร้อมเปิดช่องให้ไกล่เกลี่ย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี น.ส.เจนสุดา ยอดศิริ ปลัดอำเภอ เจ้าพนักงานปกครองปฏิบัติการ พนักงานสอบสวนฝ่ายปกครอง ประจำการอยู่ที่ศูนย์ราชการจังหวัดบึงกาฬ ได้โพสต์ภาพชุดลายพรางรัดรูปนำไปลงในเฟซบุ๊ก และมีมือดีนำคลิปส่วนตัวเผยแพร่ในโลกโซเชียล ทำให้เกิดความเสียหาย และแจ้งความดำเนินคดีกับมือโพสต์แล้ว 8 ราย มีทหารยศจ่า ถึง พ.ท.และ พ.ต.อ.นั้น 

แจ้งความเล่นงานมือแชร์ภาพ

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 28 ก.ค. น.ส.เจนสุดา ยอดศิริ ได้เดินทางมาพร้อมนายกรวิชญ์ นาสินเพิ่ม ทนายความ โดยหอบหลักฐานผู้โพสต์คลิปตัวเองมายื่น ร.ต.ท.พิทักษ์ จันตา ร้อยเวรเจ้าของคดีไว้เป็นหลักฐาน ในการดำเนินคดีต่อผู้ที่กระทำให้เสียหายเพิ่มเติมอีกจำนวน 11 คน ซึ่ง ร.ต.ท.พิทักษ์ ได้ตรวจเอกสารเบื้องต้น ถูกต้องครบถ้วน จึงได้รับเรื่องไว้เพื่อออกหมายเรียกตัวผู้ที่ถูกกล่าวหาว่ากระทำหมิ่นประมาท และความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์มาสอบสวน เพื่อดำเนินคดี

น.ส.เจนสุดา เปิดเผยว่า ถึงวันนี้แจ้งความดำเนินคดีต่อผู้ที่โพสต์กล่าวหาให้ตนเสียหายไปแล้วรวม 19 ราย และยังค้นหาหลักฐานเพิ่มเติมของผู้ที่กระทำความผิดอีก ซึ่งมีอยู่อีกจำนวนมากพอสมควร ส่วนภาพที่นอนเปลือยด้านบนกับอดีตแฟนเก่า และมีผ้าห่มคลุมด้านบนนั้นยอมรับว่าเป็นตน ส่วนคลิปโป๊เปลือยยืนยันไม่ใช่ตน และการนำภาพไปโพสต์ตามสื่อครั้งแรกนั้น ก็ไม่ใช่การกระทำของตนเช่นกัน ส่วนที่ล่าสุดมีการโพสต์ข้อความในทำนองว่าตนเป็นคนนำภาพออกมาเผยแพร่เอง มีการงานทำเป็นถึงปลัดอำเภอย่อมรู้ถึงผลการกระทำว่าจะต้องมีใครนำไปเผยแพร่ต่อ และไม่สามารถจะเอาผิดกับคนที่แชร์กันต่อไปนั้น

นำหลักฐาน มือคลิป ให้ ตร.เล่นงาน

ปลัดสาว กล่าวว่า "เจนไม่ได้เป็นคนนำภาพโป๊เปลือยตัวเองไปเผยแพร่อยู่แล้ว ส่วนเป็นใครที่ทำกำลังดำเนินการฟ้องร้องอยู่ จึงอยากขอเตือนผู้ที่เผยแพร่ หรือแชร์ข้อความนี้ต่อไป เพื่อเป็นการชี้นำสังคมให้ประณามการกระทำของตนนั้น ขอให้หยุดการกระทำเสีย หากยังไม่หยุดก็จะนำหลักฐานฟ้องร้องดำเนินคดีเช่นกัน ช่วงระหว่างรวบรวมหลักฐาน หากผู้กระทำผิดสำนึกขอเจรจาไกล่เกลี่ยก็ยินดี เพราะตนเป็นนักปกครองย่อมมีความเมตตาอยู่แล้ว"

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ได้มีการตรวจสอบผู้ที่นำคลิปไปโพสต์ ส่วนมากจะเป็นอาชีพตำรวจ ทหาร โดยมียศถึง พ.ต.อ.และทหารเป็นถึง พ.ท. จึงสร้างความหวาดหวั่นให้กับข้าราชการหลายคน ที่อาจเผลอโพสต์ภาพและข้อความส่งต่อไปให้เพื่อนๆ หรือคนรู้จัก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้