วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กี้ ภคมน' นักแสดง 7 สี วูบขณะขับรถ พลิกคว่ำบาดเจ็บ

'กี้ ภคมน' นักแสดงวิก 7 สี วูบขณะขับรถ ทำให้เสียหลัก พลิกคว่ำ ยังได้สติ คลานออกมาจากรถ ก่อนได้รับความช่วยเหลือ นำส่ง รพ. พบบาดเจ็บเล็กน้อย แพทย์ให้รอดูอาการ 1 คืน เจ้าตัวไม่เชื่อเป็นอาถรรพณ์ละคร 'ตะพดโลกันตร์' เนื่องจากก่อนหน้า 'พอร์ช' พระเอกของเรื่อง ก็รถคว่ำมาแล้ว ...

เมื่อเวลา 11.20 น. วันที่ 28 ก.ค. 58 ร.ต.ท.อรรถพล กิตติคุณศรี พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น รับแจ้งรถชนกันจำนวนหลายคัน บริเวณ ถ.รัชดาด้านขาออก มุ่งหน้าแยกวงศ์สว่าง แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณถนนรัชดาด้านขาออก บริเวณเชิงทางลงสะพานข้ามแยกประชานุกูล พบรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ต 4382 กรุงเทพมหานคร สภาพรถพลิกตะแคงขวา อยู่กลางถนน ผู้ขับขี่ถูกนำตัวส่ง รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น ไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อต่อมา น.ส.ภคมน หรือ กี้ สถิรบุตร อายุ 31 ปี ดารานักแสดงวิก 7 สี ทั้งนี้ ยังมีรถเชฟโรเลต โซนิค สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 กศ 3990 กรุงเทพมหานคร และรถแท็กซี่ สีเขียวเหลือง หมายเลขทะเบียน มฏ 8461 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหายเล็กน้อย

นางณญาดา ธนะพัฒน์ มารดาดาราสาว เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. มีโทรศัพท์โทรมาแจ้งว่าลูกสาวประสบอุบัติเหตุ และกำลังจะนำตัวส่ง รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น ตนเองจึงเดินทางมาดู ทีแรกตนตกใจมากเมื่อได้เห็นรูปรถที่ลูกสาวขับ แต่พอมาที่ รพ. ก็สบายใจขึ้นมาก ที่พบว่ากี้ได้รับบาดเจ็บที่หลัง และที่เท้าด้านขวา เพียงเล็กน้อยเท่านั้น พูดคุยรู้เรื่องดี อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลเอกซเรย์ ยืนยันอาการทางสมองอีกที โดยแพทย์ให้รอดูอาการ 1 คืน คาดว่าพรุ่งนี้คงจะกลับบ้านได้

ด้าน น.ส.ภคมน เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถออกมาจากบ้านพักย่านรัชดา 46 และกำลังจะเดินทางไปถ่ายละคร เรื่องตะพดโลกันตร์ ที่วัดโตนด ย่านบางกรวย ทีแรกก็ขับมาดีๆ ไม่มีอาการอะไร พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนรู้สึกเหมือนจะไม่สบาย ก่อนจะเห็นดวงไฟสีขาวๆ เต็มหน้ารถ หลังจากนั้นก็วูบไป มารู้ตัวอีกทีรถก็พลิกตะแคงแล้ว ตนพยายามปีนออกมาจากรถ ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะพามาส่ง รพ. ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วมีอาการเพลียเล็กน้อย ซึ่งน่าจะมาจากการที่ตนเองต้องเดินทางไปถ่ายละครตามที่ต่างๆ กว่าจะกลับก็ 4-5 ทุ่ม จึงทำให้พักผ่อนน้อย ประกอบกับช่วงนี้ ตนเปิดร้านอาหารด้วย และตนเองไม่คิดว่า เรื่องที่เกิดขึ้นจะเกี่ยวกับอาถรรพณ์ของละครแต่อย่างใด หลังจากที่พอร์ช ศรัณย์ ที่รับบทเป็นพระเอกในละครเรื่องเดียวกัน ก็ประสบอุบัติเหตุไปก่อนหน้านี้ และเพิ่งจะกลับมาถ่ายทำต่อได้ไม่นาน ตนก็มาประสบอุบัติเหตุตาม

ร.ต.ท.อรรถพล กล่าวว่า เบื้องต้นคงต้องรอให้ผู้บาดเจ็บออกโรงพยาบาลเสียก่อน หลังจากนั้นจะเชิญตัวมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง

สำหรับ น.ส.ภคมน หรือ กี้ สถิรบุตร เป็นนักแสดง วิก 7 สี มีผลงานละคร อาทิ เนตรนาคราช และยอดมนุษย์ดาบเทวดา ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้. 

'กี้ ภคมน' นักแสดงวิก 7 สี วูบขณะขับรถ ทำให้เสียหลัก พลิกคว่ำ ยังได้สติ คลานออกมาจากรถ ก่อนได้รับความช่วยเหลือ นำส่ง รพ. พบบาดเจ็บเล็กน้อย แพทย์ให้รอดูอาการ 1 คืน เจ้าตัวไม่เชื่อเป็นอาถรรพณ์ละคร 'ตะพดโลกันตร์' ... 28 ก.ค. 2558 16:40 28 ก.ค. 2558 17:13 ไทยรัฐ