วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ลูกดารา" กระแสดราม่ามาแรงส์!

ไม่รู้เป็นไรสิน่าที่ว่าช่วงนี้คนวงการบันเทิงมีข่าวเกี่ยวกับ “ลูก” ออกมาเป็นระลอกๆ มีทั้งกรณี “ลูกโผล่” “ทิ้งลูก” “พิสูจน์ลูก” วุ่นวายกลายเป็นข่าวฮือฮา เป็นที่น่าสังเกตว่าข่าวที่ออกมาในเวลาที่ต่อเนื่องคล้ายเกาะกระแสตามน้ำไป

เริ่มจากพระเอกนักร้องปากกว้าง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่กำลังหล่อเลยจากบท “บอส” ในละคร “แอบรักออนไลน์” ทางช่อง 3 แต่จู่ๆเหมือนโดนอัสนีบาตฟาดเปรี้ยงใส่หัวใจสาวๆกับการโพสต์ใน IG เบาๆของศรีภรรยา พลอย–พลอยพรรณ ที่ลงภาพกอดลูกน้อย 2 คน พร้อมข้อความขำๆ ประมาณว่า อยากให้พ่อกลับบ้านลูกๆคิดถึงป๊ะป๊า แต่มันขำไม่ออกเมื่อโดนขยายกลายเป็นดราม่าบานปลายไปเป็นเรื่องติดผู้หญิงดึงเอา 2 สาว ไบค์เกอร์เซเลบ แอนนี่ กับ โบว์ บุรีรัมย์ พริตตี้สาวเข้ามาเป็นข่าวด้วย เรื่องนี้ถ้าจะจบให้สวยก็เพียงแค่ ปีเตอร์ เข้าบ้านเคลียร์กับเมียให้รู้เรื่อง เท่านั้นเอง ต่อเนื่องจากข่าวนี้พอดีว่า พลอย เมีย ปีเตอร์ เป็นเพื่อนซี้ของ ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งเธอก็มีหัวอกคล้ายกันคือ ไมค์–พิรัชต์ ก็ไม่มาหาลูกน้อย น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วม 2 เดือนแล้ว เลยกลายเป็น “งานงอก” กวาดเอา ไมค์ ตกเป็นข่าวเรื่อง “ลูก” อีกครั้งว่า เวลาผ่านมาปีนึงแล้ว ไมค์ ก็ยังไม่มาจดทะเบียนรับเป็นลูกซะที อ้าว! มีเหตุผลอะไร ยังไงต้องรอ ไมค์ ออกมาเคลียร์ต่อไป

ข่าวทั้ง ปีเตอร์ กับ ไมค์ ยังไม่ทันจาง โหน่ง ชะชะช่า ก็โดนหางเลขเป็นรายต่อไป เมื่อจู่ๆมีหนุ่มปริศนาโพสต์ในเว็บ “พันทิป” เล่าเรื่องราวชีวิตว่า แม่กับยายเลี้ยงดูตนมาตลอด และบอกว่าพ่อคือ โหน่ง ชะชะช่า ซึ่งดาวตลกดังไม่รอให้เป็นดราม่านานก็เคลียร์กับเมียและลูกที่บ้านก่อนออกมาแถลงข่าวอ้าแขนรับหนุ่มมือโพสต์เป็นลูกโดยไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอทำให้เรื่องจบทันที แต่ข่าวเพิ่งจะซาก็มีสาวปริศนาเกาะกระแสต่อด้วยการรื้อฟื้นเรื่องเดิมบอกว่า นักร้องรุ่นเก๋า ปั๋ง–ประกาศิต โบสุวรรณ ทำผู้หญิงท้องจนตอนนี้ลูกคลอด 2 เดือนแล้วยังไม่ไปจดทะเบียนรับเป็นลูก เดอะปั๋ง เลยตัดสินใจตรวจดีเอ็นเอให้รู้ความจริงไปเลยจะได้จบ ซึ่งผลก็ออกมาว่า ไม่ได้เป็นพ่อ ถือเป็นกรณีเดียวที่ผลพลิกล็อก “ผู้ร้ายกลายเป็นพระเอก” ซะงั้น !

ไม่รู้เป็นไรสิน่าที่ว่าช่วงนี้คนวงการบันเทิงมีข่าวเกี่ยวกับ “ลูก” ออกมาเป็นระลอกๆ มีทั้งกรณี “ลูกโผล่” “ทิ้งลูก” “พิสูจน์ลูก” วุ่นวายกลายเป็นข่าวฮือฮา เป็นที่น่าสังเกตว่าข่าวที่ออกมาในเวลาที่ต่อเนื่องคล้ายเกาะกระแสตามน้ำไป 28 ก.ค. 2558 15:27 28 ก.ค. 2558 15:42 ไทยรัฐ