วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กู๊ดดี้' เฮิร์ตหนักมากเลิก 'ดีเจอิคคิว' รูดซิปปาก "มือที่3" ลดสถานะดีกว่าทนคบ

ไม่รู้ “เลิก” ตามเทรนด์ “คนบันเทิง” หรือเปล่าที่ตบเท้าเลิกกันเป็นว่าเล่น สวมคอนเวิร์สกันเป็นแถว ล่าสุด กู๊ดดี้ อนัญญา พิธีกร “สถานบันเทิง” ทางช่อง ยูแชนแนล หั่นผมสั้นประชดรัก พร้อมรับเต็มปากเลิกกับแฟนหนุ่มอิคคิว จริงๆ กู๊ดดี้ เผยว่า “ตอนนี้เลิกกับพี่อิคคิวแล้วค่ะ เพิ่งเลิกกันได้ประมาณอาทิตย์นึง คือระหว่างเรามันมีปัญหาสะสมตั้งแต่เริ่มคบกัน และก็พยายามปรับกันมาตลอด 5 ปี บางทีเรื่องเล็กๆน้อยๆ ที่คุยกันก็เป็นเรื่องใหญ่ได้จนถึงวันที่มันไม่ไหวแล้ว เลยต้องคุยกันว่า ห่างกันเถอะ อย่างน้อยๆ เป็นพี่น้องยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกันเหลืออยู่บ้าง” มีมือที่ 3 หรือเปล่าสำหรับความสัมพันธ์ครั้งนี้ “กู๊ดขอไม่พูดถึงเรื่องนี้ดีกว่าเพราะปัญหามันคือเรื่องระหว่างเรา 2 คน ไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 แน่นอน”

แล้วมีใครเข้ามาดามหัวใจ ใหม่รึยัง “ยังค่ะ ตอนนี้หัวใจเรายังไม่พร้อมมีใคร กู๊ดขอโฟกัสเรื่องเรียนกับเรื่องงานก่อน อยากพักเรื่องหัวใจไปสักพัก แต่ถ้ามีคนดีๆเดินเข้ามาก็พร้อมเปิดใจศึกษาดูใจไม่มีปิดโอกาสหรือปิดตายหัวใจตัวเอง” โดยรวมตอนนี้หัวใจเป็นยังไง “ช่วงแรกๆที่เลิกกันร้องไห้หนักมาก ร้องทุกวันจนร้องไม่ออก ยอมรับว่ายังเฮิร์ตอยู่มาก มันรู้สึกวังเวง ดีที่มีแม่ มีครอบครัวและเพื่อนที่อยู่ข้างๆ ตลอด” อิคคิวมีมาง้อมั้ย “ทุกวันนี้พี่อิคคิวก็มีมาง้อบ้างแต่เราไม่อยากกลับไปเป็นเหมือนเดิม ขอลดสถานะดีกว่าทนคบกันไปแล้วสุดท้ายมาทะเลาะกันรุนแรงจนไม่มองหน้ากัน”.

ไม่รู้ “เลิก” ตามเทรนด์ “คนบันเทิง” หรือเปล่าที่ตบเท้าเลิกกันเป็นว่าเล่น สวมคอนเวิร์สกันเป็นแถว ล่าสุด กู๊ดดี้ อนัญญา พิธีกร “สถานบันเทิง” ทางช่อง ยูแชนแนล หั่นผมสั้นประชดรัก พร้อมรับเต็มปากเลิกกับแฟนหนุ่มอิคคิว จริงๆ 28 ก.ค. 2558 15:27 28 ก.ค. 2558 15:40 ไทยรัฐ