วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอปเปิ้ล' เห็นแววใกล้วิวาห์

เป็นคู่หวานคบกันมานานกว่า 9 ปี หลายคนลุ้นว่าความรักระหว่างพระเอกดัง ฟลุค–จิระ ด่านบวรเกียรติ กับแฟนสาว แอปเปิ้ล–สีสะเหงียน สีหะราช จะมีงานวิวาห์เมื่อไหร่ ล่าสุด เริ่มเห็นแววเมื่อ ฟลุค เข้าพิธีอุปสมบทเจอ แอปเปิ้ล เลยคว้ามาถามว่า ฟลุคบวชเรียบร้อยแล้วจะเบียดเลยมั้ย? “มีคุยกันบ้างแต่ยังไม่แน่ใจ ผ่านมาก็คบกันย่างปีที่ 9 แล้ว แทบไม่มีอะไรที่ทำให้เรารู้สึกว่าทำไมยังไม่แต่งงานกัน มีบวชเรื่องเดียวที่เรายังติดมาตลอดว่าเรายังแต่งไม่ได้ ต้องบวชก่อน พอผ่านเรื่องนี้ไปก็ง่ายขึ้น ตัดสินใจก็ง่ายขึ้น แต่ก็ยังไม่แน่ใจเหมือนกัน” ดูฤกษ์รอเลยมั้ย? “ยังไม่ถึงขนาดนั้น ยังไม่ได้ไปขอฤกษ์ คุยกันมากกว่าว่าปีไหนดีที่พี่ฟลุคละครจบ และแต่งงานก็ต้องมีเวลาให้ครอบครัวด้วย งานพี่ฟลุคก็อาจจะดร็อปลงไป” ปีนี้มั้ย? “ปีนี้ไม่ทัน ไม่น่าจะปีนี้แน่นอน ละครพี่ฟลุคก็ยังมีอยู่ บวชเสร็จผมขึ้น ก็จะมีละครเข้ามา” คิดไว้ว่าเมื่อไหร่? “อาจจะปีหน้า หรือ 2 ปี ก็ยังไม่แน่ใจ รอถามพี่ฟลุคดีกว่า ถามว่าที่ผ่านมาติดเรื่องบวชแต่ตอนนี้ไม่มีเรื่องบวชแล้ว เค้าจะพร้อมรึยัง สำหรับเปิ้ลก็ไม่มีอะไร เราก็คบกันมาเรื่อยๆ”

เค้าบวชจะไปใส่บาตรทุกวันเลยมั้ย? “ก็พยายามมาทุกวันให้ได้ ถามว่าจะตื่นเช้าไหวมั้ย นั่นสิ ไกลบ้านด้วย (หัวเราะ) ก็พยายามมาให้ทันหรือไม่ก็ฉันเพล” กลัวมั้ยมีหลายคู่ที่แฟนบวช แล้วหลังสึกก็เลิกกัน? “หลายคนก็พูดอย่างนั้น ตัวเค้าก็บอกเราว่าอย่าไปเที่ยวไหนนะ แต่วัดก็อยู่กรุงเทพฯ เราก็มาเยี่ยมเค้าได้ตลอด ก็ไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว และเปิ้ลก็คงไม่ได้ไปไหนอยู่แล้ว เปิ้ลก็ทำงานดูแลกิจการคลินิกความงาม ไม่ได้ไปเที่ยวไหนอยู่แล้ว”.

เป็นคู่หวานคบกันมานานกว่า 9 ปี หลายคนลุ้นว่าความรักระหว่างพระเอกดัง ฟลุค–จิระ ด่านบวรเกียรติ กับแฟนสาว แอปเปิ้ล–สีสะเหงียน สีหะราช จะมีงานวิวาห์เมื่อไหร่ ล่าสุด เริ่มเห็นแววเมื่อ ฟลุค เข้าพิธีอุปสมบทเจอ แอปเปิ้ล เลยคว้ามาถาม 28 ก.ค. 2558 15:27 28 ก.ค. 2558 15:39 ไทยรัฐ


advertisement