วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซาบีน่า&คาริสา' ตบกันนัว เปิดสงครามเพื่อนรักหักสวาท

ถึงจะหน้าใหม่ๆแต่ก็เล่นกันแซ่บจนใครๆเริ่มพูดถึงซีรีส์ “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์” ที่กำลังมาแรง คราวนี้ถึงทีคู่ซี้ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ ในบท เซรีน่า และ คาริสา สปริงเก็ตต์ ในบท แบลร์ กลายเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดเปิดศึก! เกิดขึ้นใน ชม.วิชาพละ เมื่อ เซรีน่า พยายามเคลียร์ความในใจกับ แบลร์ เรื่องที่เธอเคยไปมีสัมพันธ์กับ เน็ท แฟนของ แบลร์ ความเจ็บใจเลยถูกระบายออกกลางสนามกันแบบหัวหกก้นหวิดตบกันสนั่น!!

เปิดฉากถ่ายทำสองสาวไล่แย่งลูกบอลกันในสนาม ก่อนจะกระแทกกันล้มลุกคลุกคลาน งานนี้สนามหญ้าเพิ่งมีฝนตก เลยยังเฉอะแฉะยิ่งได้อารมณ์ แถมชุดที่ใส่เครื่องแบบชุดพละเป็นขาสั้นโชว์ให้เห็นเรียวขาขาวๆชวนมอง ถ่ายจริงทั้งคู่สู้สุดใจซัดใส่กันไม่ยั้ง คาริสา กระแทก ซาบีน่า หน้าหงาย ก่อนที่ ซาบีน่า จะกระโดดขึ้นคร่อมเปิดศึกตบเพื่อนสาวแบบว่าลืมตัวว่านุ่งสั้นขนาดไหน ถ่ายทำกันกลางแดดแรงกว่า 3 ชั่วโมง ที่สำคัญฉากนี้ถ่ายทำเป็นฉากแรกของซีรีส์เรื่องนี้ ทั้งที่นอกจอเป็นเพื่อนซี้สุดเลิฟ จู่ๆต้องมาระเบิดอารมณ์ใส่กัน เลยยิ่งยากสำหรับทั้งคู่ สั่งคัตปุ๊บเลยพากันหอบแฮ่ก! ต้องติดตามว่าเพื่อนซี้จะแซ่บนัวแค่ไหน คืนวันพฤหัสฯนี้ ทางช่อง 3.

ถึงจะหน้าใหม่ๆแต่ก็เล่นกันแซ่บจนใครๆเริ่มพูดถึงซีรีส์ “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์” ที่กำลังมาแรง คราวนี้ถึงทีคู่ซี้ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ ในบท เซรีน่า และ คาริสา สปริงเก็ตต์ ในบท แบลร์ กลายเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดเปิดศึก! 28 ก.ค. 2558 15:27 28 ก.ค. 2558 15:39 ไทยรัฐ