วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โดนพักงาน! 'น้องโบว์' เปิดใจไม่เคยเกินเลย 'ปีเตอร์' ยันภาพหลุดเปล่านัวแค่กระซิบ

ตกเป็นมือที่ 3 ที่ทำให้ความรักของคู่สามีภรรยาของนักร้องหนุ่มปากกว้าง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กับ พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ ต้องสั่นคลอน พร้อมตกเป็นจำเลยของสังคม ล่าสุด โบว์ บุรีรัมย์ สุทธิญา พุ่มดอกไม้ สาววัย 25 ปี ขอเปิดใจแบบหมดเปลือกกับทีมข่าวช่อง 2 ข่าวลึก บันเทิงร้อน พร้อมแจงกรณีภาพหลุดกับ ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ งานนี้เคลียร์ชัดทุกประเด็นที่คุณอยากรู้

ทำไมถึงยอมมาเปิดใจ ?
“ตอนแรกตั้งใจจะให้เรื่องเงียบๆ ไป แต่อีกฝ่ายหนึ่งก็ไม่มีอะไรคืบหน้า เขาไม่ได้ออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องที่มันเกิดขึ้น เราเลยอยากจะออกมาชี้แจงเพื่อตัวเองหน่อย ก็อยากให้เขาออกมาเคลียร์เรื่องที่เราตกเป็นข่าวมือที่ 3 ในครอบครัวเขา ตั้งแต่เกิดเรื่องไม่ได้พูดคุยกับพี่ปีเตอร์เลย ช่วงแรกๆ มีเราติดต่อไป แต่ไม่ได้รับการติดต่อกลับ อยากติดต่อไปคุยกับเขาเรื่องราวเกี่ยวกับข่าว”

ตกลงความสัมพันธ์ระหว่างเรากับเขามันเป็นยังไง ?
“รู้จักกันครั้งแรกตอนที่เราทำงานที่โรงแรม เราไม่ใช่พริตตี้นะคะ เราทำงานที่โรงแรมเจอกันครั้งแรกที่นั่นก็ถ่ายรูปด้วยกัน ภาพอื่นๆ ที่เหมือนมีเราอยู่กันสองคนก็เป็นรูปหลังจากนั้นค่ะ ช่วงที่พี่เขามาทัวร์ที่บุรีรัมย์ โบว์ก็เป็นเหมือนคนในพื้นที่ เป็นไกด์ให้เขา พอพี่เขากลับมากรุงเทพฯ ก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย”

ภาพหลุดในผับออกแนวสนิทแนบชิด ?
“เหมือนมันอยู่ในผับเสียงก็ดังเนอะ ก็เลยต้องใกล้ชิดกระซิบนิดนึง แต่เวลาไปไหนมาไหนก็จะมีเพื่อนโบว์ไปด้วย”

ที่ความสัมพันธ์เกินคนรู้จัก เขาว่าทั้งบุรีรัมย์เห็นกันหมด ?
“ไม่นะคะ เวลาออกไปข้างนอกก็ปกติ ไม่ได้แสดงพฤติกรรมอะไรที่มันดูว่าเรามีความสัมพันธ์อะไรลึกซึ้งกันเลย”

รู้ไหมว่าเขามีครอบครัวแล้ว ?
“รู้ค่ะ เราคุยกันก็ไม่เคยถามเกี่ยวกับครอบครัวเขาเลย เราก็ไม่เคยไปทำอะไรเกินเลยให้ใครเข้าใจผิด พี่เขาจะเป็นสไตล์ฝรั่ง จริงๆ ไม่มีอะไร แต่คนไทยถ้าเห็นอาจจะเห็นมีอะไรรึเปล่า แต่สำหรับฝรั่งนี่ไม่มีอะไร”

สเตตัสออกแนวเชิงชู้สาว ?
“ไม่นะคะ บางทีสเตตัสอาจจะไม่ได้หมายถึงเรื่องพี่เขาก็ได้ โบว์เองก็มีคนที่คุยอยู่เหมือนกัน ส่วนรูปที่คนเขาแคปกันมา เขาเอามาปะติดปะต่อกันเอง เลยทำให้เหมือนมีน้ำหนักขึ้น" 

คนที่เราคุยด้วยเขาว่ายังไงกับเรื่องที่ออกมา ?
“เขาก็มีถามบ้างเราก็ชี้แจงไปว่ามันไม่มีอะไร”

เรื่องนี้มันกระทบอะไรเราบ้าง ?
“กระทบหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งในเรื่องของการใช้ชีวิตและครอบครัวโบว์ด้วย ช่วงแรกๆ ออกจากบ้านไปไหนไม่ได้เลย คนจะคอยมอง ตอนนี้ก็ยังมองอยู่ คนมาถามกับครอบครัวเยอะมาก แม่เครียดมาก เพราะมันมีการด่าพาดพิงไปถึงครอบครัวบุพการี แม่เขาก็เครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น ช่วงแรกๆ โบยอมรับกับกระแสพวกนี้ไม่ได้เลย เข้าใจว่าคนอาจจะมีอารมณ์เกลียดจากข่าวที่เห็น ด้วยความที่อาจจะสนุกปากที่ได้ด่า เขาก็ไม่ได้คิดว่ามันจะมีผลกระทบมายังความรู้สึกของเรา ตอนนั้นมันรู้สึกแย่มาก โบว์ไม่ได้อยากจะหนีนะ แต่เราก็รับไม่ไหว”

กับภาพหวานต่างๆ คนคิดว่าเราตั้งใจปล่อย ?
“รูปที่โบว์ถ่ายเองมันเกิดจากการที่โบว์โพสต์ลงในเฟซบุ๊กของตัวเอง ส่วนแคปชั่นเป็นการเขียนเอาฮา แต่มันกลับไม่ฮาในสายตาคนอื่น แต่เราโพสต์แล้วก็ลบทิ้งแต่มีคนแคปไว้ รูปนี่ก็โพสต์นานแล้วเหมือนกัน แต่มีคนแคปไว้ เขาแคปเอาไว้ก่อนหน้าที่จะเป็นข่าว โบว์โพสต์ไว้ก่อนเป็นข่าวประมาณ 2 เดือน”

ตอนสนิทสนมกับปีเตอร์ระยะเวลานานแค่ไหน ?
“แค่ช่วงที่พี่เขามาแข่งรถ ก็ไม่กี่วันก่อนเป็นข่าวประมาณเดือนกว่าๆ”

เขาเม้าท์สนิทสนมเชิงชู้สาว ?
“แล้วเขามาทราบได้ยังไงคะ (หัวเราะ) เรื่องแบบนี้คนจะพูดยังไงก็ได้ แต่จริงๆ มันไม่มีอะไร โบว์ก็ไม่รู้จะบอกยังไงเหมือนกัน บอกตรงๆ ว่าหนักใจมาก ด้วยความที่พี่เขาก็เป็นคนที่มีครอบครัวแล้ว มันเหมือนเราตกเป็นจำเลยสังคมไป”

หลายคนงงว่าเราไปไหนมาไหนคนก็เห็นกันทั้งจังหวัด ?
“พอดีว่าบุรีรัมย์มันเป็นเมืองเล็กๆ ไปไหนมาไหนคนก็ต้องเห็น เพราะพี่ปีเตอร์เขาก็เป็นคนที่รู้จัก เขาเป็นคนดังคนก็จะขอถ่ายรูปตลอด เราก็แสดงตัวปกติไม่ได้อะไร เราเฉยๆ กับการที่คนจะมาจับตามองเพราะเราเองบริสุทธิ​์ใจอยู่แล้ว"

ปีเตอร์มีท่าทีมาจีบไหม ?
“ไม่มีค่ะ โบว์มีไลน์เขา แต่ไม่ค่อยได้แชตกัน พอพี่เขากลับกรุงเทพฯ ก็ไม่ค่อยได้คุยกัน คือที่มีคอนแทกต์ติดต่อกันเพราะพี่เขาจะให้ช่วยพาไปร้านอาหารเผื่อหลงทางกัน เราเป็นคนพื้นที่เนอะ มีอะไรช่วยได้ก็ช่วย”

เขาว่าเราเป็นคนบอกไม่ให้เขากลับไปหาครอบครัวถึง 1 เดือน ?
“ไม่จริงเลยค่ะ เจอพี่ปีเตอร์ไม่ถึงอาทิตย์เลยด้วยซ้ำ เขาไม่ได้อยู่กับโบว์นะคะ มันเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ไม่ถึงอาทิตย์เลยด้วยอย่างที่บอก เราไม่ได้กักขังเขาเอาไว้เลย เราไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดเวลาด้วย”

เห็นว่ามีเพื่อนๆ ออกมาเตือนเรื่องการโพสต์เฟซบุ๊กแล้วแต่เราไม่ฟัง ?
“ก็มีเตือนค่ะ ให้เงียบๆ เราไม่ได้โกรธที่เขามาเตือน ที่มาเตือนเราเข้าใจ เรารับฟัง แต่มันมีการเอาเราไปพูดนินทาลับหลัง พอเราไปเห็น เราไม่อยากจิตตกก็เลยอันเฟรนด์ไป เขาไม่ใช่เพื่อนสนิทโบว์ด้วย แล้วเขาก็เอามาพูดให้โบว์ดูแย่ด้วย ก็เลยบล็อกดีกว่า”

ทางฝั่งพลอย ภรรยาปีเตอร์สงสารเราหลังจากมีข่าวเราดูอยู่ยาก ?
“ก็อยู่ยากในระดับนึงค่ะ แต่ไม่ถึงขนาดต้องใส่แว่นตาดำออกจากบ้าน ออกไปก็แค่คนมอง”

มีภาพกินข้าว เห็นนาฬิกาปีเตอร์ลงในเฟซบุ๊กเราด้วย ?
“ทานข้าวกันค่ะ อันนั้นไปกันสองคนค่ะ ก็เหมือนนัดไปทานข้าวกันตามประสาคนรู้จักกันไม่มีไรมาก ไปสองคนนี่ไม่บ่อยเลย ส่วนใหญ่จะมีเพื่อนไปด้วย”

ยืนยันไม่ได้เป็นมือที่ 3 ?
“ก็ยืนยันค่ะไม่ได้เป็นมือที่ 3 ต้องฝากขอโทษทางครอบครัวพี่ปีเตอร์และพี่พลอยด้วย ส่วนนึงมันก็เป็นความผิดของโบว์ด้วยที่โพสต์รูปและตั้งสเตตัสแบบไม่ได้คิด”

อยากให้ปีเตอร์ออกมาเคลียร์อะไร ?
“ตอนนี้มันไม่จำเป็นแล้ว ก็เลยตามเลยก็ได้ค่ะ โบว์ออกมาพูดตรงนี้แล้วโบว์ก็พร้อมเคลียร์ว่าเราไม่ได้อะไร ตอนแรกที่ไม่ได้ออกมาพูดเพราะมันไม่พร้อมจริงๆ มันรับไม่ทันด้วยอะไรหลายๆ อย่างในสิ่งที่มันถาโถมเข้ามา เราเป็นแค่คนธรรมดาไม่เคยเจอเรื่องอะไรแบบนี้ก็ไม่รู้จะตอบยังไงดี ณ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คุยกับพี่ปีเตอร์ กับพี่พลอยเราเองก็ไม่เคยคุยกัน เรื่องของโบว์มันไม่มีอะไรมาตั้งแต่แรก ที่มันเกิดเป็นประเด็นเพราะคนแคปภาพเก่าแล้วเอามาโพสต์ในช่วงกระแสที่พี่ปีเตอร์เขามีข่าวเรื่องนี้พอดี เลยเอารูปเราออกมา คนเสพข่าวก็เข้าใจว่าพี่ปีเตอร์มาอยู่กับโบว์ แต่จริงๆ คือเราไม่ได้คุยกันนานมากแล้ว”

กับแชตหลุดเรื่องแอน ที่เหมือนเราไปว่าเขาขายตัวล่ะ ?
“ไม่ใช่โบว์ค่ะเพราะโบว์ไม่รู้จักไม่มีคอนแทกต์ที่แอนนี่ อาจจะเป็นเฟซปลอมรึเปล่า ชื่อเฟซมันสร้างกันได้ เราไม่เคยรู้จักกัน”

ในอนาคตกลัวไหมว่าจะมีการแฉต่างๆ ออกมาอีก ?
“ไม่กลัว มันไม่มีอะไรก็คิดว่ามันไม่น่าจะมีอะไรแล้ว”

ล่าสุดมีรูปกับพี่ปั๋ง ?
“พี่ปั๋งเขาเป็นแขกที่มาพักในโรงแรม ก่อนเช็กเอาต์ก็เลยขอเขาถ่ายรูป ด้วยความที่เราเขียนสเตตัสว่ามีคนมาขอถ่ายรูปนะคนอาจจะหมั่นไส้จริงๆ ไม่มีอะไร เขียนขำๆ เฉยๆ ค่ะ ไลน์อะไรไม่มีแลกกันค่ะ”

มีข่าวกับดาราเยอะเชียว ?
“เรารู้สึกว่าอะไรนักหนา ทำอะไรไม่ได้เลย ทำก็โดนด่า หลังจากนี้ก็อยากให้ทุกอย่างมันจบ แต่เข้าใจว่าคงยาก ก็เอาที่สบายใจแล้วกันค่ะ”

หลังจากที่เราออกเคลียร์แล้วคนบุรีรัมย์เขาเข้าใจเรามากขึ้น ?
“ก็มีคนมาให้กำลังใจบ้าง แต่ก็ยังมีคนมองด้วยสายตาแอนตี้อยู่ ไปไหนมาไหนคนก็ยังมองแต่ไม่มีใครเข้ามาพูดอะไร”

มีผลกระทบกับงาน ?
“ตอนนี้พักงานอยู่ค่ะ ยังไม่มีกำหนดกลับ ทางโรงแรมเขาอยากให้เข้ามาเคลียร์ตัวเองให้เรียบร้อยก่อน เราก็รู้สึกแย่มาก รู้สึกว่าทุกอย่างมันพังหมดเลย แต่ก็ไม่โทษใครค่ะโทษตัวเอง เลยเป็นสาเหตุที่เราออกมาพูดครั้งนี้”

เข็ดกับการไปถ่ายรูปคู่ดารา ?
“ไม่เข็ดค่ะ ยังอยากถ่ายรูปกับดาราอยู่ มันเป็นเรื่องปกติ (หัวเราะ) ยังอยากถ่ายรูปกับดาราอยู่ค่ะ ไม่ใช่เฉพาะดาราผู้ชาย ดาราผู้หญิงโบว์ก็ถ่ายค่ะ”

คนเม้าท์ว่าเราโมมาทั้งหน้า ?
“ไม่จริงเลยค่ะ โบว์ทำแต่จมูก อย่างอื่นจริงหมดค่ะ แล้วโบว์ก็ไม่ได้ทำของใส่พี่เขาด้วยนะคะ”.

ตกเป็นมือที่ 3 ที่ทำให้ความรักของคู่สามีภรรยาของนักร้องหนุ่มปากกว้าง ปีเตอร์ กับ พลอย พลอยพรรณ ล่าสุด โบว์ บุรีรัมย์ ยอมเปิดใจ 28 ก.ค. 2558 15:09 28 ก.ค. 2558 15:50 ไทยรัฐ