วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มสตูลทะเลาะเมีย เพื่อนห้ามถูกยิงท้องทะลุ ก่อนเป่าหัวตัวเองดับ

หนุ่มสตูลทะเลาะเมีย เพื่อนห้ามถูกยิงท้องทะลุ ก่อนเป่าหัวตัวเองดับ

  • Share:

หนุ่มใหญ่ชาวสตูล เกิดเหตุทะเลาะกับเมีย เพื่อน อบต.ม.5 นาทอน เกรงจะเกิดเหตุรุนแรงปรี่เข้าไปห้าม แต่กลับถูกยิงบริเวณหน้าท้องได้รับบาดเจ็บ ขณะที่หนุ่มใหญ่ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงหัวตัวเองดับ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 28 ก.ค. 58 ร.ต.ท.อดุลย์ จันทรวงศ์กุล ร้อยเวร สภ.ละงู จ.สตูล รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงที่ในร้านขายของชำ เลขที่ 502 ม.1 ต.กำแพง อ.ละงู จ.สตูล จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิชัย ปกป้อง ผกก.สภ.ละงู พ.ต.ท.วรินทร์ วันธงชัย รอง ผกก.สส.สภ.ละงู พ.ต.ท.สมบัติ ซุ้นหั้ว สวป.สภ.ละงู และกำลัง จนท.ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบกองเลือด ส่วนคนถูกยิง 2 คน ได้รับบาดเจ็บ 1 คน และบาดเจ็บสาหัส 1 คน พลเมืองดีรีบนำส่ง รพ.ละงู ต่อมา จนท.ไปตรวจสอบที่ รพ.ละงู ทราบชื่อคนถูกยิงคือ นายประสาน หรือ ตู่ บุญยะรัตน์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ม.5 ต.นาทอน อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล ถูกยิงที่บริเวณหน้าท้องด้วยอาวุธปืน ขนาด .22 จำนวน 1 นัด อาการปลอดภัยแล้ว อีกคนคือ นายสุทธิศักดิ์ หรือ ฮุย อังศุกาญจนกุล อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68/3 ม.2 ต.ทุ่งบุหลัง อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล ถูกยิงที่บริเวณหัว กระสุนฝังใน บาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุทธิศักดิ์ ซึ่งมีอาชีพขายของชำอยู่ที่ร้านที่เกิดเหตุ ได้เกิดทะเลาะมีปากเสียงกับ นางสุวรรณณา อังศุกาญจนกุล ภรรยาของตัวเอง กระทั่งนายประสาน หรือ ตู่ บุญยะรัตน์ ซึ่งเป็น สมาชิก อบต.หมู่ที่ 5 ต.นาทอน และรู้จักกับนายสุทธิศักดิ์ ได้เข้าไปห้ามปราบไม่ให้นายสุทธิศักดิ์ทะเลาะกับนางสุวรรณณา ทันใดนั้นนายสุทธิศักดิ์ ได้ใช้อาวุธปืนยาวลูกกรด ขนาด .22 ยิงหน้าท้องนายประสาน ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกัน จ่อยิงหัวของตัวเอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตที่ รพ.ละงู ในเวลาต่อมา หลังจากชันสูตรศพแล้ว จนท.ได้มอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีศาสนาต่อไป พร้อมทั้งสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องเพื่อหารายละเอียดเพิ่มเติม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้