วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลังเที่ยงคืน-ตี 3 วันที่ 9 ส.ค. เอทีเอ็มใช้ไม่ได้ กรุงไทยปรับปรุงระบบ

กรุงไทย ปิดระบบอิเล็กทรอนิกส์ชั่วคราว หลังเที่ยงคืนถึง ตี 3 วันที่ 9 สิงหา พัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพรองรับการขยายตัวของลูกค้า ส่งผลให้ไม่สามารถใช้บริการบางประเภทได้...

เมื่อวันที่ 28 ก.ค. นางศิริพร นพวัฒนพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารจำเป็นต้องปิดระบบอิเล็กทรอนิกส์ชั่วคราว ในวันอาทิตย์ที่ 9 ส.ค.นี้ ระหว่างเวลา 00.00-03.00 น. เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพระบบอิเล็กทรอนิกส์ รองรับการขยายตัวของลูกค้าและธุรกรรมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งยกระดับคุณภาพบริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น

ทั้งนี้ จะส่งผลให้ลูกค้าของธนาคาร ไม่สามารถใช้บริการบางประเภท ได้แก่ บริการฝากถอนเงินผ่านเครื่องเอทีเอ็ม และเอดีเอ็ม, การเบิกเงินหรือซื้อสินค้าด้วยบัตรเดบิต, KTB netbank, KTB Corporate Online, KTB Contact Center เฉพาะบริการตรวจสอบบัญชี, KTB BIZ Payment เฉพาะบริการตรวจสอบการยินยอมหักบัญชีเพื่อชำระค่าบริการ รวมทั้ง Booth Exchange ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง.

กรุงไทย ปิดระบบอิเล็กทรอนิกส์ชั่วคราว หลังเที่ยงคืนถึง ตี 3 วันที่ 9 สิงหา พัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพรองรับการขยายตัวของลูกค้า ส่งผลให้ไม่สามารถใช้บริการบางประเภทได้... 28 ก.ค. 2558 14:59 28 ก.ค. 2558 15:37 ไทยรัฐ