วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไฮโซดังร่วมกันบอกรัก ALL FOR MOM วันนี้…เพื่อแม่

ไฮโซดังร่วมกันบอกรัก ALL FOR MOM วันนี้…เพื่อแม่

  • Share:

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้บริหารซีพีเอ็น ร่วมกับพันธมิตร จัดงาน “ALL FOR MOM วันนี้…เพื่อแม่”.

ร่วมฉลองวันแม่แห่งชาติ ซีพีเอ็น ผนึกกำลังกับบริษัทพันธมิตร จัดงาน “All for Mom วันนี้...เพื่อแม่ ปี 2” ชวนคุณแม่ยังสาวร่วมถ่ายทอดการกระทำดีๆ ที่สร้างความรักความอบอุ่นใจแก่ผู้เป็นแม่ ซึ่ง ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้บริหารซีพีเอ็น เผยว่า แคมเปญ ALL FOR MOM วันนี้...เพื่อแม่” จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน สำหรับไฮไลต์ของปีนี้คือ ในวันที่ 12 ส.ค. ลูกๆสามารถจูงมือคุณแม่ไปชมภาพยนตร์ฟรี! ที่โรงหนังในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพัฒนาทั่วประ เทศ (ยกเว้นสาขาสมุย) สาขาละ 125 คู่ 250 ที่นั่ง พร้อมพาคุณแม่อิ่มอร่อยฟรีๆ กับเซตเมนูพิเศษที่ร้านออโตยะ ภายในศูนย์การค้าฯอีกด้วย และอีกหนึ่งความพิเศษของปีนี้คือแคมเปญ #ชวนกันหอมแม่ (#CPNallFor MOM) โดยร่วมประกวดโพสต์รูปถ่ายหอมแม่ผ่าน Facebook หรือ Instagram เพื่อชิงรางวัลบัตรเงินสดมูลค่า 10,000 บาท และลุ้นของรางวัลมากมายเมื่อช็อปสินค้า ที่เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1-12 สิงหาคม 2558

ม.ร.ว.ดัจฉราพิมล ตุงคนาค–วิมลภัทร์ เปี่ยมพงศ์สานต์ ลูกสาว และหลานตัวน้อย.

คุณแม่ยังสาว เอพริล ศรีวิกรม์ กล่าวว่า วันแม่ของครอบครัวเธอจะเป็นการรวมตัวของคนหลายเจเนอเรชั่น มีการแลกของขวัญและทำการ์ดให้กัน ที่ทำๆมามีตั้งแต่วาดรูปเอง สแครปบุ๊ก โฟโต้คอลลาจ จนล่าสุดคือวีดิโอคลิปที่รวบรวมความทรงจำดีๆ ที่ทำกันมาทั้งปีมาดูร่วมกัน เป็นของขวัญที่คุณแม่ (วาสนา สุวรรณศิลปกิจ) ชื่นชอบ ขณะเดียวกันเราก็จะสอนลูก (น้องเอวา) ให้ทำกิจกรรมแบบนี้เหมือนกัน ครอบครัวสำคัญที่สุด ปกติจะเข้าไปหาไปกอดหอมคุณแม่เป็นประจำอยู่แล้ว เวลาได้กอดแม่จะรู้สึกอบอุ่นสบายใจ และเชื่อว่าของขวัญที่ดี
ที่สุดสำหรับคุณแม่คือการเข้าไปกอดและหอมคุณแม่ เป็นเสมือนของขวัญที่มีค่าไม่เฉพาะเพียงวันแม่ แต่ยังสามารถทำได้ทุกๆวันอีกด้วย

เอพริล ศรีวิกรม์ และลูกสาว.

เหมียง–วิมลภัทร์ เปี่ยมพงศ์สานต์ บอกว่า ตอนที่ยังไม่ได้แต่งงาน ทุกๆ วันแม่จะเขียนการ์ดให้คุณแม่ (ม.ร.ว.ดัจฉราพิมล ตุงคนาค) แล้วไปสอดไว้ที่ประตูบ้างในห้องนอนบ้าง ครอบครัวเราจะแสดงความรักด้วยการกอดเป็นประจำอยู่แล้ว กอดแม่มีความสุขที่สุด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเรา เชื่อเถอะว่ากอดแม่แล้วหาย วันแม่นี้เป็นโอกาสดีเลยอยากให้ชวนให้บอกรักแม่ พร้อมกับหอมแก้มฟอดใหญ่ๆ เพื่อบอกให้ท่านรู้ว่าเรารักท่านมากแค่ไหน.

พอลลีน (เต็ง) ล่ำซำ และลูกสาว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้