วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ว่าไงว่าตามกัน! เจนี่ รอ กึ้ง บอกคบกันแบบไหน?!?

เจนี่ รับกดดันเล่นเรื่อง หงส์ ด้วยช่วงนั้นเจอข่าวหนักถาโถมเข้ามา ยังปากแข็งคบ กึ้ง เฉลิมชัย ขอดูใจกันไปเรื่อยๆ โฟกัสที่เรื่องงานก่อน ไม่รีบร้อนอะไร เป็นเพื่อนกันแบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว ถ้าถึงวันที่เปลี่ยนสถานะจะบอกเอง...

ยังคงมีประเด็นให้ติดตามอยู่เรื่อยๆ สำหรับสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ อย่างล่าสุดที่ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร แซวเล่นในไอจีว่าเจนี่กับกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ เป็นแฟนกันและยังน่ารักอีกด้วย งานนี้หลายคนคิดว่าถ้าออกมาจากปากเพื่อนสนิทขนาดนี้ แสดงว่าเป็นเรื่องจริงแล้วล่ะที่ทั้งคู่เป็นแฟนกัน ล่าสุดได้เจอสาวเจนี่มาร่วมเดินแบบในงาน "ชาร์ริโอล์ บูติก นิว คอนเซปต์" ที่ ศูนย์การค้า สยามพารากอน เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า

ช่วงนี้ทำอะไร? "ถ่ายละครเรื่อง กำไลมาศ ค่ะ ช่วงนี้ถ่ายหนักจะออนแอร์เดือน ต.ค.แล้วค่ะ ถ่ายไป 70 เปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ ตอนนี้ก็ค่อนข้างเร่งถ่ายทำค่ะ" หงส์ ก็ตอนแรกใช่มั้ย? "ใช่ค่ะ ก็ตื่นเต้นค่ะ เรื่องนี้หนักมาก เป็นมาเฟียแทนคุณพ่อ เปิดมาพี่ชายก็เสียชีวิตเลย ยอมรับว่าคนคาดหวังกับเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องสุดท้าย เป็นครั้งแรกที่บอย ปกรณ์ เปลี่ยนลุค ปกติจะเห็นเค้าเกรียนใช่มั้ยคะ อันนี้เป็นดราม่า เจนี่ยังบอกคุณบอยเลยว่าชอบ เค้าดูเข้ากับคาแรกเตอร์นี้ อยากให้แฟนคลับบอยเอง ติดตามกับเรื่องนี้เพราะตัวเจนี่เองยังอินกับตัวอาหลงเลยค่ะ" นอกจากดราม่าแล้วมีความกุ๊กกิ๊กให้เห็นมั้ย? "เชื่อมั้ยว่าฉากเข้าพระเข้านางแค่จับมือ ซบไหล่ นี่หวานสุดๆ แล้ว เพราะอาหลงเป็นบอดี้การ์ด ตัวเจนี่เป็นลูกหัวหน้าแก๊ง หลงเลยไม่กล้า" หวานไม่เน้นแต่เน้นดราม่ารึเปล่า? "ก็หวานนะคะ แต่แนวโหด เจนี่มั่นใจว่าจะเป็นละครอีกเรื่องนึงที่ให้แง่คิดดีๆ" เครียดมั้ย? "ด้วยสถานการณ์ตอนนั้นมันเครียดด้วยค่ะ และเจอบทแบบนี้มันเครียดหนัก หลายๆ อารมณ์อยู่ในตัวละครหงส์ และเจนี่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาด้วยความกลัว และเครียดหนักมาก โชคดีที่ได้กำลังใจจากพี่อ๊อฟและพี่แดงตลอดค่ะ" เรื่องสุดท้ายกดดันมั้ย? "ก็กดดันเหมือนเรื่องอื่นๆ อย่างตอนแรงเงา เจนี่ก็รู้สึกเหมือนเล่นละครเรื่องแรกตลอดเวลา" คาดหวังอะไรมั้ย? "ขอแค่คนดูมีความสุขแค่นั้นแหละค่ะ"

กึ้งบอกว่าเริ่มศึกษาดูใจกันแล้ว? "ก็คุณกึ้งพูดยังไงก็อย่างนั้นค่ะ ตอนนี้ก็เรื่อยๆ อยู่ค่ะ" เหมือนเจนี่ ไม่อยากระบุสถานะรึเปล่า? "ด้วยความที่สถานการณ์ตอนนี้เจนี่ทำงานเยอะ อยากจะโฟกัสเรื่องงานเป็นเรื่องหลักค่ะ สถานะเป็นเพื่อนก่อนดีกว่าค่ะ" กึ้งพูดแล้วนะว่าศึกษาดูใจกัน? "พูดตอนไหน ยังค่ะ (ยิ้ม) ไม่เห็นเลย ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ" รู้สึกยังไงบ้างที่เค้าพูดอย่างนี้? "จริงๆ เจนี่ว่าต่างคนต่างก็โฟกัสเรื่องงานมากกว่า เพราะว่าพี่นักข่าวถามก็จะรู้สึกเกรงอกเกรงใจกัน ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติและเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ค่ะ" อยากใช้เวลานานๆ ในการเลือกใช่มั้ย? "ใช่ค่ะ" การที่เค้าไม่ระบุสถานะอะไร ทำให้เราน้อยใจมั้ย? "งานหนูเยอะขนาดนี้" หรือเค้าไปจีบสาวคนใหม่? "อันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกัน เพราะเจนี่บอกว่าเพื่อนตั้งแต่แรกค่ะ" ดูเจนี่ไม่ค่อยอยากพูดเรื่องความรัก? "ประสบการณ์สอนเจนี่ ทำอะไรในชีวิตต้องระมัดระวังแล้วก็เวลาเป็นสิ่งที่ช่วยให้หลายๆ อย่างเป็นคำตอบในตัวมันเองค่ะ เจนี่ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ถามว่าพร้อมแล้วจะเปิดมั้ย ก็คงต้องรอให้ถึงวันนั้นเจนี่ว่าอะไรหลายๆ อย่างคงจะบอกค่ะ"

อุ๊งอิ๊งก็แซวว่าเป็นแฟนกัน? "ก็คงเป็นการแซวมากกว่า ถามว่าเขินมั้ย ก็ไม่ค่ะ ปกติ" เหมือนว่าคู่เราไม่ได้ปิดแต่รอมั่นใจรึเปล่า? "เจนี่โตแล้วไม่อยากให้อะไรหลายๆ อย่างรีบและเร็วเหมือนประสบการณ์ที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นการที่เรื่องงานเรื่องส่วนตัว เรื่องครอบครัว เจนี่อยากคิดกำลังสาม ถามว่ากลัวผิดหวังรึเปล่า คือ เจนี่รักงานด้วยงานที่ทำซึ่งมีมากกว่าเรื่องชีวิตส่วนตัว เจนี่อยากจะโฟกัสเรื่องงานจริงๆ ค่ะ" รอเวลา? "เวลาคงจะเป็นคำตอบค่ะ ถามว่ากล้าเปิดใจมั้ย ก็ตอบไม่ได้ค่ะ ทุกคนก็เห็นว่าครั้งที่แล้วเจนี่ เจ็บยังไง" ถ้ากึ้งบอกว่าเราเป็นแฟนจะโอเคมั้ย? "ไม่ทราบค่ะ ต้องรอให้ถึงวันนั้นเจนี่ไม่อยากจะตอบอะไรที่มันยังไม่ใช่และไม่แน่นอนค่ะ" ถ้าพูดในฐานะเพื่อนเค้าโอเคมั้ย? "ความเป็นเพื่อนมันก็ดีอยู่แล้ว ในเรื่องของความห่วงใย เหมือนเวลาเราอยู่กับเพื่อนแก๊งนางฟ้าก็เป็นความห่วงใยในแบบเพื่อนค่ะ".

เจนี่ รับกดดันเล่นเรื่อง หงส์ ด้วยช่วงนั้นเจอข่าวหนักถาโถมเข้ามา ยังปากแข็งคบ กึ้ง เฉลิมชัย ขอดูใจกันไปเรื่อยๆ โฟกัสที่เรื่องงานก่อน ไม่รีบร้อนอะไร เป็นเพื่อนกันแบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว ถ้าถึงวันที่เปลี่ยนสถานะจะบอกเอง... 28 ก.ค. 2558 13:22 28 ก.ค. 2558 14:45 ไทยรัฐ