วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
4 เคล็ดลับปลุกไฟรัก (ในครั้งแรก) ให้ร้อนระอุฟินเว่อร์ !

4 เคล็ดลับปลุกไฟรัก (ในครั้งแรก) ให้ร้อนระอุฟินเว่อร์ !

  • Share:

หากคุณเพิ่งคบกับเธอได้ไม่เท่าไร และรู้สึกงุ่มง่าม เคอะเขินกับเรื่องอย่างว่าในครั้งแรก อีกทั้งยังกังวลเกี่ยวกับการแตะจุดสุดยอดของเธอ และลีลาอันเร่าร้อนของคุณจะเป็นที่ประทับใจเธอรึไม่ ? ลองใช้ 4 เคล็ดลับตัวช่วยนี้ดู ไม่เพียงจะทำให้คุณกับเธอรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นแล้ว แต่ยังทำให้เฟิร์สไทม์ระหว่างคุณกลายเป็นคืนที่แสนวิเศษยากจะลืมเลือน !

1. ให้การสัมผัสเธอก่อนเปลือยกาย

แม้คุณจะใจร้อนแต่ก็อย่าได้เร่งรีบเกินไปนัก ทว่าให้สร้างความสัมพันธ์ใกล้ชิด ลดความเก้อเขิน และลดระยะห่างในเวลาที่คุณอยู่ด้วยกันระหว่างวันก่อน ซึ่งอาจจะเป็นการสัมผัสโดนตัวเธอบ่อยๆ เพื่อให้เธอชิน ไม่ตื่นเต้นตกใจมาก พอคุณจะเริ่มเข้าสังเวียนจริงๆ นั่นจะทำให้เธอรู้สึกเปิดใจกับคุณมากขึ้น รู้สึกผ่อนคลาย และเป็นกันเองกับคุณ (คลายความตึงเครียด ความกังวลลงได้เยอะทีเดียว) เพราะในระหว่างวันที่คุณโดนตัวเธอบ่อยครั้ง นั่นทำให้เธอรู้สึกว่ามันกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปซะแล้ว … ขึ้นสังเวียนด้วยการสัมผัส และจูบไล้ไปตามร่างกายเธอก่อนเป็นลำดับแรก การสัมผัสที่มากขึ้นจะทำให้เธอตอบสนองคุณในทางบวก และมันถือเป็นสัญญาณที่ดีในสเต็ปต่อไป !

สัมผัสเร้าอารมณ์เธอก่อนเปลือยกาย ...

2. เลือกโลเคชั่นที่ถูกต้อง

บางทีโลเคชั่นในการทำกิจกรรมเข้าจังหวะก็สำคัญนะ เพื่อให้คุณสองคนรู้สึกผ่อนคลาย เป็นตัวเองมากที่สุด และกล้าที่จะปลดปล่อยอารมณ์ความเสียวสยิวทั้งหมด คุณควรเลือกโลเคชั่นที่สะดวกสบาย และง่ายดายต่อการทำสิ่งต่างๆ เช่นว่า ง่ายในการขยับเปลี่ยนท่วงท่า การหยิบจับอุปกรณ์เสริมต่างๆ หรือการใช้ทุกๆ พื้นที่ตารางนิ้วในห้องวาดลวดลายอันเร่าร้อน ไม่ว่าจะเป็นห้องของเธอก็ดี หรือห้องของคุณก็ดี เปลี่ยนมันให้เป็นรังรัก ซึ่งคุณอาจสร้างบรรยากาศชวนเคลิ้มด้วย ซาวด์เพลงเซ็กซี่จุดเพลิงความปรารถนาในตัวคุณและเธอ เอ็นจอยกับไวน์สัก 2-3 แก้ว พอให้กรึ่มๆ หรี่แสงไฟให้สลัวเล็กน้อย วางดอกไม้ให้กลิ่นหอมสดชื่นละมุนไปทั่วห้อง หรือจะใช้เป็นเทียนอโรม่าก็ช่วยผ่อนคลายคุณทั้งคู่ได้ไม่น้อย

จำไว้ว่า ก่อนเริ่มกิจกรรมเข้าจังหวะคุณควรคิดถึงความรู้สึกเธอก่อนเป็นอย่างแรก พยายามสร้างบรรยากาศภายในห้องให้ยอดเยี่ยมจนเธอรู้สึกมีอารมณ์คล้อยตาม และอยากปลดปล่อยอารมณ์นั้นออกมามากที่สุด !

3. เล้าโลม … กระตุ้นความรู้สึกทางเพศ

แม้คุณจะเชื่อมแรงปรารถนาเข้าด้วยกันกับเธอ เตรียมพร้อมสปาร์คอารมณ์ร้อนแรงเต็มที่ แต่ทว่าสำหรับครั้งแรกของคุณและเธอนั้น คุณไม่ควรเร่งรีบ-เร่งเร้าอารมณ์มากเกินไป (โดยเฉพาะในขั้นตอนการเล้าโลม) คุณควรทำอย่างช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไป ทีละสเต็ป ก่อนจะค่อยๆ บิลต์กระตุ้นอารมณ์เธอมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะการเริ่มต้นสานสัมพันธ์กับเธออย่างช้าๆ และให้เวลามากขึ้นในการโฟกัสแต่ละจุดความเสียว จะช่วยเพิ่มความตื่นเต้น จินตนาการให้เธอ รวมทั้งยังทำให้เธอรู้สึกรีแลกซ์มากขึ้น ทุกๆ การสัมผัสของคุณจะส่งเธอทะยานสู่ความเสียวสยิว และเอ็นจอยไปกับความรู้สึก-อารมณ์ร่วมนั้นจริงๆ

เล้าโลม … กระตุ้นความรู้สึกทางเพศ

4. ออกจากความเครียด และความกังวลต่างๆ


ความเครียด และความกังวลต่างๆ เป็นกุญแจสำคัญในการแตะจุดสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นคุณ หรือเธอ หากรู้สึกเครียด และมีความกังวลในเรื่องต่างๆ ระหว่างร่วมกิจกรรมรัก มันก็จะส่งผลให้เข้าถึงจุดสุดยอด-แตะจุดพีคไม่ได้สักที ซึ่งส่วนมากแล้วทั้งคุณและเธอมักจะกังวลเกี่ยวกับการแตะจุดสุดยอดของกันและกัน สเต็ปในการใช้ริมฝีปากลูบไล้ทุกส่วนบนร่างกาย และท่วงท่าลีลาของตัวเองว่าจะเป็นที่พึงพอใจของอีกฝ่ายหรือไม่ ฉะนั้นแล้วจะดีกว่าไหม ถ้าคุณและเธอปล่อยให้สมองหยุดพัก และใช้ใจปล่อยไปตามความรู้สึกอารมณ์ร่วม ณ ขณะนั้น แทนที่จะกังวลเรื่องโน้นเรื่องนี้ (บางทีอาจมีเรื่องอื่นๆ เกี่ยวข้องด้วย) ก็ให้หันมาสนใจสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นตรงหน้า ทำให้เธอรู้สึกดียอดเยี่ยมมากที่สุด จนกลายเป็นประสบการณ์ใหม่แสนวิเศษสำหรับเธอไปเลย

ป.ล. การสัมผัสเธอบริเวณน้องสาว ไปพร้อมๆ รสจูบอันเร่าร้อนของคุณ จะกลายเป็นประสบการณ์ทางความรู้สึกที่ดี-น่าประทับใจสำหรับเธอ อีกทั้งยังช่วยให้คุณและเธอไม่ต้องคิดมากเกินไปขณะทำกิจกรรมรัก …

ที่มา : womenshealthmag.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้