วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เกิร์ลกรุ๊ปมีอาย! หนูน้อยแดนกิมจิ 'นาฮาอึน' โชว์สเต็ปเทพ ดูแล้วจะรัก

ดูกันยัง! หนูน้อยสุดน่ารัก Na Ha Eun (นาฮาอึน) กับการเต้นคัฟเวอร์เพลงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี งานนี้บรรดาศิลปินเกาหลีมีหนาวๆ ร้อนๆ กันบ้าง เพราะหนูน้อยคนนี้เต้นเหมือนต้นฉบับเป๊ะ ทั้งยังมีฟิลลิ่งจัดหนัก จัดเต็ม มีอารมณ์ร่วมไปกับเพลง แสดงท่าทางออกมาได้น่ารัก น่าหยิกสร้างรอยยิ้มให้ใครหลายๆ คนได้ดีเหลือเกิน เรียกได้ว่าเป็นหนูน้อยเท้าไฟว่าที่ซุปตาร์แดนกิมจิในอนาคตอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ หนูน้อยฮาอึน ยังเคยได้เข้าแข่งขันในรายการดังของช่องเกาหลีมาแล้วหลายรายการไม่ว่าจะเป็น รายการ Star King (สตาร์คิงส์) ซึ่งครั้งแรกที่เธอไปออกรายการมีอายุเพียงสี่ขวบเท่านั้น เธอได้เต้นร่วมกับ ฮยอนอา 4minute (ชมคลิป)ทำเอาแขกรับเชิญที่เข้าร่วมรายการต่างชื่นชม ชื่นชอบในความน่ารัก และความสามารถของเธอ

หลังจากออกรายการ Star King ทำให้หลายๆ คน ได้รู้จักหนูน้อยฮาอึนมากขึ้น เมื่อเธอมีอายุได้หกขวบจึงได้เข้าแข่งขัน รายการ SBS K-Pop Star 4 ซึ่งเป็นรอบที่ 2 ของการออดิชั่นจัดอันดับ เธอได้โชว์การร้องเพลง Girls’ Generation และเต้นเพลง Touch My Body (ชมคลิป) ของสาวๆ วง Sistar บอกเลยว่าความน่ารักและความสามารถของหนูน้อยคนนี้ไม่ได้ลดลงเลย มีแต่จะเพิ่มขึ้น ทำให้บรรดาพ่อยก แม่ยก ออนนี่ โอปป้า คลั่งไคล้กันมากกว่าเดิม

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จึงนำ 5 คลิปคัฟเวอร์จากช่องยูทูบของหนูน้อย 어썸하은  มาฝากกัน จะน่ารักน่าหยิกขนาดไหน ไปชมพร้อมๆ กันได้เลย

1.เพลง Shake It ศิลปิน Sistar

2.เพลง Mr. Chu ศิลปิน A Pink 

3.รายการ Mnet Dancing 9 

4.เพลง Ring My Bell ศิลปิน Girl's Day 

5.เพลง Good Boy ศิลปิน GD X TAEYANG

ภาพ : Na Ha Eun kid dance fanpage

ดูกันยัง! หนูน้อยสุดน่ารัก “นาฮาอึน” กับการเต้นคัฟเวอร์เพลงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี งานนี้บรรดาศิลปินเกาหลีมีหนาวๆ ร้อนๆ กันบ้าง เพราะหนูน้อยคนนี้เต้นเหมือนต้นฉบับเป๊ะ ทั้งยังมีฟิลลิ่งจัดหนัก จัดเต็มมีอารมณ์ร่วมไปกับเพลง 28 ก.ค. 2558 11:26 28 ก.ค. 2558 14:09 ไทยรัฐ