วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


NISSAN ส่ง JUKE TOKYO EDITION โชว์โฉมในงานบิ๊กมอเตอร์เซลส์

Nissan Motor Thailand ยกขบวนรถยนต์ Nissan 7 รุ่นมาจำหน่ายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์มอเตอร์ เซลส์ หรือ บิ๊กมอเตอร์เซลส์ พร้อมเปิดตัวนิสสัน จู๊ค โตเกียว อิดิชั่น (TOKYO EDITION) และนำเสนอชุดแต่งแท้ ที่พัฒนาร่วมกับนิสสัน มอเตอร์ ญี่ปุ่น รวมถึงนิสสันคอลเลกชั่นล่าสุด มาเอาใจลูกค้าที่ต้องการเพิ่มความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ของรถครอสโอเวอร์ยอดนิยมสายพันธุ์ Nissan ประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท Nissan Motor Thailand กล่าวว่า เพื่อตอกย้ำแบรนด์ Nissan ที่มุ่งสร้างยานยนต์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ “Innovation that excites” และแผนการตลาดเชิงรุกที่มุ่งเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้า ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์เซลส์ ปี 2558 หรืองานบิ๊กมอเตอร์เซลส์ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 สิงหาคม ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

Nissan จะได้นำรถยนต์มาจัดแสดงและจำหน่ายพร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ รวมทั้งสิ้น 7 รุ่น คือ Nissan X-Trail Nissan Juke Nissan Almera Nissan Teana Nissan Sylphy Nissan March และรถกระบะ Nissan Navara NP-300 โดยไฮไลต์ของงานนี้คือ จะมีการเปิดตัว Nissan Juke Tokyo Edition เป็นครั้งแรก ซึ่งมาพร้อมชุดแต่งแบบใหม่ สั่งตรงจากญี่ปุ่น 3 แบบ 3 สไตล์ ทั้งนี้มั่นใจว่าจะได้รับความสนใจและตอบรับอย่างดีจากลูกค้า โดยคาดว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาดจากยอดจองในงานนี้ประมาณ 10% ของกลุ่มรถยนต์ที่ Nissan นำมาจำหน่าย


สำหรับการเปิดตัว Nissan Juke Tokyo Edition นายประพัฒน์กล่าวว่า จากความสำเร็จของ Nissan ในตลาด สปอร์ตครอสโอเวอร์ซึ่ง Nissan Juke ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและมีสมรรถนะที่ดี ภายใต้ขุมพลัง 1.6 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว 116 แรงม้า และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยครบครัน ซึ่งเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความล้ำสมัย จึงได้นำ Nissan Juke Tokyo Edition มาเปิดตัวครั้งแรก โดยมาพร้อมชุดแต่ง 3 แบบ 3 สไตล์ เพิ่มลูกเล่นด้วยอุปกรณ์ตกแต่งแบบใหม่สั่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นอย่างมีสไตล์ถึง 10 ชิ้น สะท้อนอารมณ์สนุกเพิ่มความสปอร์ตด้วยการมิกซ์แอนด์แมตช์สีสันภายนอกของตัวรถ เช่น สเกิร์ตหน้าหลังสปอยเลอร์หลังและกระจกมองข้างสีพิเศษที่ปรับและพับไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวพร้อมแต่งสติกเกอร์จากหน้าจรดท้ายตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการแสดงเอกลักษณ์เฉพาะตน

ในงานบิ๊กมอเตอร์ เซลส์ ลูกค้า Nissan ยังจะได้สนุกสนานกับชุดแต่งแท้คุณภาพสูงที่ได้พัฒนาร่วมกับ บริษัท Nissan Motor ประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ ชุดแต่งของ Nissan Navara /Nissan X-Trail และ Nissan Teana โดย Nissan ยังได้เพิ่มความมั่นใจด้วยการรับประกันคุณภาพอุปกรณ์ตกแต่งแท้สูงสุด 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) นอกจากนี้ ยังจะมีการเปิดตัวนิสสันคอลเลกชั่นใหม่ๆ เพื่อเอาใจแฟนๆ อีกด้วย.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thyairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom

Nissan ยกทัพรถยนต์ 7 รุ่นมาจำหน่ายในงานบิ๊กมอเตอร์เซลส์ พร้อมเปิดตัวนิสสัน จู๊ค โตเกียว อิดิชั่น (NISSAN JUKE TOKYO EDITION) นำเสนอชุดแต่งแท้เอาใจลูกค้า เริ่ม 1-9 สิงหาคมนี้ที่ไบเทคบางนา 28 ก.ค. 2558 11:20 28 ก.ค. 2558 13:48 ไทยรัฐ