วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 29/07/58

โสมชบาจ๊ะจ๋า 29/07/58

โดย โสมชบา
29 ก.ค. 2558 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯ ทรงบำเพ็ญ พระราชกุศลในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา ที่ วัดพระแก้ว วันที่ 30ก.ค ....

มาดาม พล.ท.หญิง พูนภิรมย์ ครบ 60 สุวัจน์ ลิปตพัลลภ เลยชวนญาติมิตรรักใคร่ชอบพอสามสี่สิบคน ไปทำบุญเลี้ยงพระที่วัดไตรมิตรฯ แล้วไปเจอ วราเทพ รัตนากร ไปทำบุญวันเกิดเหมือนกัน--ดีที่คนจัดให้มาวันเดียวกันคือ ท่านเจ้าคุณธงชัย เลยไม่ถูกหาว่าแอบแฝงชุมนุมทางการเมือง...

หลังเสร็จงานบุญ ลูกสาวคนเก่ง พราวพุธ ชวนคุณพ่อคุณแม่และพี่ชายรูปหล่อ หลวง–พสุ ไปฉลองที่คอนโดฯ ริมเจ้าพระยา โดยนัดเพื่อนพ่อเพื่อนแม่เพื่อนลูกยี่สิบคนไปแอบ ให้ คุณติ้ง–พูนภิรมย์ เปิดประตูเจอเซอร์ไพรส์...

ไปศึกษาต่อเฉพาะทางด้านกระจกตาและเทคนิคการทำเลสิคใหม่ๆที่แคนาดา พญ.รสนันท์ ศิขรินกุล จักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาสายตาผิดปกติ กลับมาออกตรวจที่ เลเซอร์วิชั่น แล้ว...

จากคดีดัง ชูวงษ์ แช่ตั๊ง ที่ลามไปถึง การโอนหุ้น 300 ล้าน ทำให้เศรษฐีมีหุ้นพอร์ตใหญ่ๆ จนถึงนักลงทุนแมลงเม่าเริ่มตกใจ กับ ขั้นตอนการโอน ซึ่งลูกที่เป็นโบรกเกอร์ โอนหุ้นให้แม่ตัวเองเฉยเลย เพราะดูแล้ว ง่ายไป จนน่าห่วงหุ้นว่ายังอยู่ไหม -- หมายถึงอยู่ในพอร์ตตัวเองน่ะนะ ไม่ใช่พอร์ตสาวไหน...

ไปทำบุญที่นครสวรรค์ เจนนี่ เอ็มเม็ท เจ้าของร้านอร่อย เจนนี่ เพลส พัฒนาการ 53 ถูกแขกหันมองนึกว่าเป็นดารา เพราะนอกจากทำผมสีทอง ไม่ว่าเดินไปไหน จะมีเด็กนักเรียนเทศบาลวัดปากน้ำโพใต้ที่ไปรำ ตะโกนเรียก โบกไม้โบกมือยิ้มให้ คุณเจี้ยบ–เจนนี่ สลอน -- เพราะใจดี แจกค่าขนมไปคนละร้อย...

ชอบดนตรีตั้งแต่เป็นวัยรุ่น พอชีวิตเริ่มว่าง อนุทิน ชาญวีรกูล จึงตั้งวงร้องเล่นสนุกๆ ไปมาเลยเอาจริง ให้นักร้อง ฮาร์ท เข้าห้องอัด เล่นกีตาร์ร้องเพลงหวานเนื้อหาอ้อนจันทร์ ที่ คุณหนู–อนุทิน แต่งให้มาดาม ศศิธร ออกแชร์ในยูทูบ -- แฟนใครชื่อเกี่ยวกับดวงจันทร์ เปิดให้ฟัง อาจจะช่วยทุ่นแรงจีบได้ครึ่ง ...หรือไม่ก็เลิกไปเลย.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้