วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คู่รักนักร้อง จ่อสละโสด

คู่รักนักร้อง จ่อสละโสด

โดย กุ๊กกิ๊ก
29 ก.ค. 2558 05:01 น.
  • Share:

ใกล้สิ้นเดือนอีกแล้ว!! พี่กุ๊กกิ๊กงี้ ดีอกดีใจตีปีกพรึ่บพรั่บ รอรับเงิน เดือน แบบหัวใจพองโต!! เลยคึกๆคักๆมีพลังตอบคำถามทุกอาการคัน ร่อนๆ มาเล้ยยย...ย คลินิก กุ๊กกิ๊กช่วยเกา “เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม.10900”

นั่งมองไปมองมา ไม่รู้จะเลือกอันไหน ขอเลือกจดหมายที่ถามถึงผู้ชาย เอ้ย! ของน้องผู้ชายที่ชื่อว่า “น้องคนเหนือเครื่องพิมพ์คนเดิม” จากเชียงใหม่เจ้า... “ผมเขียนมาถามเรื่องส่วนตัวของคู่รัก ระหว่าง ตู่-ภพธร กับ นุช-นุชนันท์ และ แสตมป์-อภิวัชร์ กับ นิว-จีริสุดา อยากถามแบบคันปากว่าเค้าคบหากันมากี่ปีแล้ว จะแต่งงานกันเมื่อไหร่อยากทราบคำตอบอย่างแรงให้หายคันนะครับ ขอบคุณครับ”

แหม่ แหม่ แหม่!! สิ่งที่น้องคนเหนือถามมาเนี่ย ถ้าพี่กุ๊กกิ๊กพูดไป ก็ไม่รู้สินะ!! ว่าอาจจะไปทำร้ายหัวใจสาวเล็ก สาวใหญ่ ที่ชื่นชอบหลงใหลในตัว 2 นักร้อง 2 หนุ่มโสด (ตอนนี้) เพราะปลายปี ทั้งสองนักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์ก็เตรียมตัวเป็นคนมีเจ้าของอย่างเป็นทางการซะแล้ว!! แถมยังเลือกวันแต่งงานช่วงเวลาใกล้กันอี๊กกกก...ก!

แต่เอาจริงๆคู่ของ ตู่ ภพธร คบหากับสาว นุช พีอาร์คนสวยที่คบหากันมา 4 ปี เค้าทำพิธีแต่งงานแบบไทยและจดทะเบียนสมรสแบบสุดหวานกันไปแล้วเมื่อวันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา และจะมีพิธีฉลองสมรสในวันที่ 12 ธ.ค.นี้ ที่โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ย่านเลียบทางด่วน

ตามมาอีกไม่กี่วันด้วยคู่หนุ่ม แสตมป์ อภิวัชร์ กับ นิว จีริสุดา แฟนสาวนอกวงการก็คบกันมาน้าน..นาน 7 ปี เตรียมลั่นระฆังวิวาห์วันที่ 20 ธ.ค.นี้ ที่โรงแรม เอส 31 ย่านสุขุมวิท แสตมป์ เลยขอทิ้งทวน “ฟ้าผ่า” คอนเสิร์ตใหญ่ 19 ก.ย.นี้ ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี ขอลั้นลาครั้งสุดท้ายก่อนจะไม่โสด!!

รักใครชอบใคร ก็ปาดน้ำตาเสียดายในใจ! ว้ายยย! ไม่ใช่สิ.. ต้องอวยพรยินดีให้ทั้ง 2 คู่ครองรักกันไปนานๆจ้า มีลูกน้อยมาวิ่งเล่นไวๆ...คริคริ.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้