วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 29/07/58

สโมสรนักสู้ 29/07/58

  • Share:

ฐาปน สิริวัฒนภักดี - ดร.จินติยา จินารัตน์

ช่วงนี้วงการกีฬาคึกคักมีข่าวดีๆ มาฝากตลอด อย่างล่าสุด 2 นักแทงเยาวชนชาย-หญิง “ไฟว์ นครนายก” บุญญฤทธิ์ เกียรติกุล และ “ใบพัด ศรีราชา” ศิริภาพร นวนทะคำจัน สร้างกระแสให้กับวงการคิวไทยกระหึ่มอีกครั้ง เมื่อหอบแชมป์โลกรายการสนุ้กเกอร์เยาวชนชิงแชมป์โลก ที่โรมาเนีย กลับมาฝากแฟนแม่นรูชาวไทย

ส่วน “มิงค์ ศิษย์บิ๊ก” ณัชชารัตน์ วงศ์หฤทัย ที่เป็นพระรองในประเภทหญิง ถือเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของสอยคิวที่น่าจับตาด้วยวัยเพียง 16 ปี แต่บรรเลงเพลงคิวได้อย่างยอดเยี่ยมทำเซ็นจูรี่เบรก 124 แต้ม สูงสุดของการแข่งขัน สมกับเป็นศิษย์เอกของ “บิ๊ก สระบุรี” อรรถสิทธิ์ มหิทธิ

ผลงานของนักแทงเยาวชนครั้งนี้น่าจะปลุกวงการสอยคิวให้กลับมาสดใสอีกครั้ง อย่างน้อยน่าจะทำให้ “บิ๊กสิน” สินธุ พูนศิริวงศ์ นายกสมาคมฯ หายใจโล่งขึ้น หลังจากเจอข่าวการลาออกของ 2 คนคุณภาพ “คิวทอง” ศักดา รัตนสุบรรณ กับ “เฮียฮง” สุนทร จารุมนต์ ที่แสดงสปิริตขอน้อมรับผลงานพลาดเป้าในซีเกมส์ที่ผ่านมา

ทีมช้างศึกชุดเล็ก 16 ปีชาย เปิดสนามไม่สวยในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน “เอเอฟเอฟ ยู 16 แชมเปียนชิพ 2015” ที่กัมพูชา หลังแพ้ให้กับลาวไปอย่างหวุดหวิด 0-1 นัดต่อไปของทีมชาติไทย จะเตะเย็นวันนี้ เวลา 18.30 น. พบ “เสือเหลือง” มาเลเซีย คงต้องให้กำลังใจกันต่อไป

ถือเป็นนางฟ้าคนใหม่ของทีมชาติไทย ดร.จินติยา จินารัตน์ นอกจากช่วยพ่อดูแลสโมสรอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด บิ๊กทีมจากดิวิชั่น 2 ยังอาสาคุมทีมชาติไทย ชุด ยู 16 ทั้งสวยทั้งเก่งและทุ่มเทแบบนี้ต้องไปได้ดีทั้งสโมสรและทีมชาติแน่นอน

วิเชียร พุฒิวิญญู - อรรถสิทธิ์ มหิทธิ

งานวิ่งเทิดพระเกียรติ “ราชพฤกษ์แด่ในหลวงด้วยดวงใจ” เมื่อ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้รับการจัดอันดับให้เป็นการจัดการแข่งขันวิ่งที่ยอดเยี่ยมในรอบปีลำดับที่ 3 จาก 500 รายการทั่วประเทศ “บิ๊กแป๊ะ” ถิรชัย วุฒิธรรม หัวเรือใหญ่ฝากขอบคุณ “บิ๊กหนุ่ม” ฐาปน สิริวัฒนภักดี และกรรมการบริหารสโมสรราชพฤกษ์ ตลอดจนคณะทำงานทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และร่วมมือร่วมใจจนทำให้งานสำคัญสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

เตรียมความพร้อมในการปั่นเพื่อแม่ วิเชียร พุฒิวิญญู ผวจ.สระบุรี และ อังคณา พุฒิวิญญู นายกเหล่ากาชาดสระบุรี นำข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ประชาชน ฝึกซ้อมปั่นเพื่อแม่ BIKE FOR MOM เพื่อปั่นใน วันที่ 16 ส.ค.58 โดยจะเริ่มจากศาลากลาง ปั่นไปตามเส้นทางถนนพหลโยธิน ผ่านค่ายอดิศร ศูนย์การทหารม้า วัดพระพุทธฉาย และกลับมาที่ศาลากลาง ระยะทาง 30 กม. โดย สุวัฒน์ พุฒิสกุลวงศ์ ผู้สื่อข่าวไทยรัฐสระบุรี ร่วมปั่นด้วย

ไปนอนให้หมอ รพ.รามาธิบดีผ่าตัดระบบทางเดินปัสสาวะ กลับมานอนพักฟื้นที่บ้านหลังเวทีมวยรังสิตร่วมอาทิตย์จนร่างกายเข้าสู่ภาวะปกติ “ป๋านวย” อำนวย เกษบำรุง ประธานมูลนิธินักมวยเก่า และนายสนามมวยเวทีรังสิต ฝากขอบคุณทุกคนที่ส่งคำอวยพรทาง โทรศัพท์และไลน์ให้กำลังใจยามป่วยไข้

เชิญศิษย์เก่า ร.ร.มัธยมวัดดุสิตาราม ร่วมงาน “ราตรีศรีดอกแก้ว 58” ที่ห้องจิตรลดา รร.เอสดี อเวนิว ปิ่นเกล้าฯ เสาร์ที่ 1 ส.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สุดเขต สง่าพงษ์สาร 08-6608-0388 (ก่อนวันที่ 31 ก.ค.)

โจ้ ประจัญบาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้