วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้องร้องทุกข์ 29/07/58

ห้องร้องทุกข์ 29/07/58

  • Share:

พ่อค้า–แม่ค้า ในตลาดสดเทศบาล “อ่าวลึก” จ.กระบี่ ร้องทุกข์ มา ก็เดือดร้อนจากพ่อค้า-แม่ค้าด้วยกันเอง ที่มักง่ายยึดทางเท้า วางของขายกันเต็มพื้นที่ จนชาวบ้านไม่เข้า ตลาดซื้อของ (ซื้อหน้าตลาดกันหมด) แถมถนนหน้าตลาดรถยังติดเป็นตังเม ขืนปล่อยไว้คงต้องย้ายหนี หน่วยงานใดรับผิดชอบช่วยที...

มาที่...ตลาดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ คนใช้รถใช้ถนน สุดเอือม พ่อค้า–แม่ค้า มักง่าย จอดรถซ้อนคันแบบไม่เกรงใจใคร คิดดูถนน 4 เลน เหลือใช้ได้แค่เลนเดียว หวังพึ่งตำรวจพื้นที่ก็ไม่มีปัญญาจัดการ ก็ดันกลัวพ่อค้า-แม่ค้าด่า คงต้องฝาก! ผู้ว่าฯ นครปฐมช่วยที...

นี่ก็เรื่องแม่ค้า คนเดินถนน ขอร้องเรียน! สนง.จัดหางาน จ.ปทุมธานี ก็ปล่อยให้แม่ค้า ขายและวางของบนฟุตปาทหน้าสำนักงาน จนชาวบ้านเดินไม่ได้ ต้องเลี่ยงไปเดินบนถนนแทน เสียว...! รถเฉี่ยวชน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เคลียร์ด่วน!...

ชาวชุมชนซอยลาวัลย์ กว่า 33 ครอบครัว ขอขอบคุณ นายวิสิทธิ์ พวงเพชร นายอำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี ที่เป็นธุระจัดการเรื่องที่พักอาศัยของชาวชุมชน หลังถูกไล่ที่ ให้ ย้ายไปอยู่ใน ซอยสายรุ้ง ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางสร้างที่พักอาศัยอยู่ได้กันอย่างสบาย...

ถึงคิว...ผู้โดยสาร รถเมล์สาย 124 หมายเลขข้างรถ 124-14 บ่นมา “กระปี๋” มารยาทยอดแย่ พูดจาไม่ดีเอาเสียเลย ยื่นบัตรผู้สูงอายุเพื่อลดราคาค่าโดยสาร แต่กลับส่งเสียงตวาดลั่นรถ จนทำให้เกิดความอับอาย อยากให้หน่วยงานต้นสังกัด ช่วย อบรมบ่มนิสัย ให้ด้วย...

ส่วนคนใน หมู่บ้านไทยสมุทร ถนนบางนา–ตราด กม.8 ต.บางแก้ว อ.บางพลี สมุทรปราการ แจ้งมา! ผัวขายหวยเถื่อน เมียปล่อยเงินกู้ ช่วยกันหาบช่วยกันคอน เรื่องผิดกฎหมาย แบบไม่กลัวตำรวจจับ ผกก.สน.บางพลี ช่วยจัดการด่วน ก็ ชาวบ้านเดือดร้อน จร้า!...

helpcenter@thairath.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้