วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวประจำวันที่ 27-28 ก.ค.ตั้งแต่เวลา 18.00 น.- 06.00 น.

ตร.สืบสวนโรงพักอุดมสุข สรุป "เสี่ยชูวงษ์" เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ จ่อเรียกเมียมารับฟังการชี้แจง ขณะที่กองปราบ ระบุใบโอนบางส่วนมีการแก้ไข รอตรวจสอบให้เสร็จก่อนชี้ชัด...

ข่าวการเมือง

18:13น."อภิสิทธิ์" แนะ "ประยุทธ์" ปรับ ครม. แก้การทำงานล่าช้า ระบุต้องเร่งฟื้นเศรษฐกิจ เพิ่มกำลังซื้อภาคชนบท วอนอย่าปรับเปลี่ยนคน แต่งานออกมาเหมือนเดิม ขณะที่ "ยงยุทธ-อดุลย์" ไม่สนปรับ ครม.ขอเดินหน้าทำงานต่อ

18:49น."นายกฯ" หวั่น 27-30 ก.ค. 58 น้ำท่วมฉับพลัน หลังกรมอุตุฯ คาดลมมรสุมจะพัดปกคลุม ทำให้มีฝนตกชุก น้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก สั่ง ปภ.ดูแล ปชช. 28 จังหวัดพื้นที่เสี่ยงมรสุม และรายงานติดตามสถานการณ์ใกล้ชิด

19:30น.“วิษณุ” ชี้ ข่าวปรับ ครม.ทำ รมต.มีชื่อหลุดแตกตื่น พวกแคนดิเดตดี๊ด๊า เชื่อ คำพูดนายกฯ ในงานแต่งลูก “สมคิด” ไม่มีนัยอะไร ห่วง ร่าง รธน. อย่ารีบเร่งจนไม่รัดกุม ย้ำ สนช.ตีตก สรรหา กสม.บางคนได้

19:50น."อภิสิทธิ์" ฟันธง "พระสุเทพ" สึก ไม่วางมือการเมืองแน่ ยันจะไม่กลับในระบบพรรค แต่พร้อมจะเป็นผู้นำมวลชนขับเคลื่อนการปฏิรูปเพื่อไปสู่เป้าหมาย

22:40น.กต.สหรัฐฯ ได้เผยรายงานสถานการณ์การค้ามนุษย์ 2015 โดยไทยถูกจัดให้คงอยู่ที่ระดับ Tier 3 ของ TIP Report ด้าน กต.ไทย ออกแถลงการณ์รับทราบผลแล้ว ชี้ไม่ได้สะท้อนความก้าวหน้า และความพยายามในการแก้ปัญหาค้ามนุษย์ของรัฐบาล

ข่าวเศรษฐกิจ

18:35น.ทองปิดตลาดวันนี้ ราคาคงที่ โดยทองแท่ง รับซื้อบาทละ 18,100 ขายออกบาทละ 18,200 ทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 17,843.32 ขายออกบาทละ 18,600

19:20น.“สรรเสริญ” เผย พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ บังคับใช้ 4 ส.ค. เตือนผู้ใช้โซเชียลฯ อย่าแอบอ้างนำภาพ-ผลงานผู้อื่น มาใช้เพื่อการค้า แต่ถ้าบุคคลธรรมดา นำไปโพสต์ ต้องให้เครดิต ไม่มีความผิด

20:54น.ขสมก. ออกหนังสือแจ้งผลประมูลเมล์เอ็นจีวี ชี้หากใน 3 วันไม่มีคัดค้าน จะเชิญผู้ชนะมาลงนามสัญญา คาดกลาง ส.ค.นี้

ข่าวต่างประเทศ

23:20น. กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเผยรายงานการค้ามนุษย์ประจำปีนี้ โดยยังคงประเทศไทยอยู่ในระดับต่ำสุดคือกลุ่ม 'เทียร์ 3' ต่อไป เนื่องจากไม่แสดงให้เห็นความพยายามอย่างมีนัยสำคัญในการต่อสู้กับการค้ามนุษย์

00:15น. นายกรัฐมนตรีตุรกียืนยันว่า พวกเขาไม่มีแผนส่งทหารเข้ารบทางภาคพื้นในซีเรียเพื่อต่อสู้กับกองกำลังรัฐอิสลาม และว่าการโจมตีทางอากาศในซีเรียอาจทำให้สถานการณ์ในภูมิภาคเปลี่ยนแปลง

01:30น. เฟียต ไครสเลอร์ บริษัทผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติอิตาลี-อเมริกัน ต้องยื่นเสนอซื้อคืนรถยนต์ที่มีปัญหาหลายรุ่นรวมกว่า 500,000 คน เพื่อยุติปัญหาทางกฎหมาย โดยคาดว่าต้องใช้เงินถึง 2,500 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

02:30น. นายกรัฐมนตรี เดวิด คาเมรอน แห่งอังกฤษ เริ่มเดินทางเยือน 4 กลุ่ม ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อ 27 ก.ค. เป็นเวลา 4 วัน เพื่อหารือในด้านต่างๆ โดยมีจุดหมายที่กรุงจาการ์ตาประเทศอินโดนีเซียเป็นแห่งแรก

03:00น. โรงพยาบาลใหญ่ในเมืองแมนเชสเตอร์ ของอังกฤษ ดำเนินการปิดแผนกฉุกเฉิน หลังจากพบผู้ต้องสงสัยติดเชื้อไวรัสเมอร์ส 2 คน

03:50น. เกิดเหตุแม่ลูกชาวจีนตกลงไปช่องระหว่างพื้นกับบันไดเลื่อน ซึ่งเธอพยายามช่วยลูกชายจนปลอดภัย ก่อนที่ตัวเองจะถูกบันไดเลื่อนดูดลงไปในช่องและเสียชีวิต โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ได้

05:40น. บารอน ซีเวล รองประธานสภาขุนนาง หรือสภาสูงแห่งสหราชอาณาจักร ประกาศลาออกจากตำแหน่งประธานคณะกรรมการสภาขุนนางแล้ว หลังจากมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอแสดงให้เห็นว่าเขาเสพกัญชา

05:52น. ยูเอสจีเอสของสหรัฐฯเผย เกิดแผ่นดินไหวบนเกาะปาปัวทางตะวันออกของประเทศอินโดนีเซีย เมื่อช่วงก่อนตี 5 ที่ผ่านมา แต่ในเบื้องต้นยังไม่รายงานความเสียหาย และไม่มีการเตือนภัยสึนามิ

ข่าวทั่วไทย

18:26น.พบศพหนุ่มไร้สัญชาติ ลอยขึ้นอืดอยู่ในคลองท่าจนหน้าแพปลาภูเก็ต สภาพเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 วัน จนท.คาดอาจเป็นลูกเรือประมง ที่พลัดตกน้ำ หัวกระแทกขอบเรือสลบ ทำให้จมน้ำเสียชีวิต

18:55น."พ่อเมืองสงขลา" เปิดเวทีรับฟังความคิดเห็นโครงการโรงไฟฟ้าถ่านหินเทพา และท่าเทียบเรือเทพา เพื่อให้ประชาชนมีความรู้และช่วยตัดสินใจเพื่ออยู่ร่วมกันระหว่างโรงไฟฟ้า กับชุมชน ก่อนที่จะมีม็อบจากเครือข่ายคนสงขลา-ปัตตานี ออกมาคัดค้าน อ้างปกป้องชุมชนไม่ให้ได้รับความเสียหาย

18:59น.อย่างนี้ก็มีด้วย นายกเหล่ากาชาดปทุมธานี นำคณะไปบริจาคสิ่งของช่วยเหลือคนงานก่อสร้างคอนโดฯ ดังที่ไฟไหม้ที่พัก แต่ถูกทางบริษัทปฏิเสธ บอกของกินของใช้มีพอแล้ว พร้อมขอให้ออกจากพื้นที่ เพราะเกรงจะเกิดความวุ่นวาย

19:01น.เซ้งร้านหนีไปแล้ว ‘เจ๊นิ’ แม่ค้าปลาที่ถูกแจ้งความว่า เป็นคนพาเด็กสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัย 16 ปี ไปให้คนงานชาวกัมพูชาข่มขืนแล้ว 5 ครั้ง ส่วนลูกจ้างก็หายไปด้วย ญาติต่อว่าตำรวจ บอกข่าวที่ลงไปไม่จริง แต่ยังไม่ยอมพาผู้ต้องหาเข้ามอบตัว

19:06น."Change.org" เชิญชวนร่วมแสดงพลังหยุดผูกขาดตลาดยาไวรัสตับอักเสบซี หวังให้ผู้ป่วยเข้าถึงยาด้วยระบบหลักประกันสุขภาพ

19:15น.ผกก.ฝ่ายบริหารการศึกษา ศฝร.ภ.4 ตำรวจจอมอื้อฉาวที่ใช้สเปรย์พ่นใส่หน้าพนักงานขายชิงรถเก๋ง ถูกพนักงานสอบสวน นำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตลิ่งชัน พร้อมคัดค้านการประกันตัว ศาลไม่อนุญาตให้ประกัน ส่งตัวเข้าเรือนจำทันที

19:16น.นำความรู้สู่จุดหมาย! รมช.ศธ.เดินหน้าลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนสังกัด สพฐ. พร้อมตรวจเยี่ยม ร.ร.ในพื้นที่ห่างไกล จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่ทรงรับไว้ในพระอุปถัมภ์ โดยจะเน้นพัฒนาคุณภาพการเรียนให้มีความเท่าเทียมกัน

19:20น.เกิดเหตุไฟลุกไหม้ตู้เก็บสินค้าด้านหลังของรถบรรทุกสี่ล้อขนาดเล็ก ที่บรรจุทั้งผงซักฟอกและสบู่เสียหายทั้งหมด บริเวณขาเข้าบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา คนขับเผยขณะขับรถกลับโกดังเห็นไฟไหม้ป้ายที่อยู่ข้างรถ พอจอดรถดูพบไฟกำลังไหม้สินค้า

19:43น.ชาวบ้าน อ.บางปะกง พบ 'เจ้าหวาน' สุนัขเพศเมียวัย 2 ปี ถูกไม้เสียบลูกชิ้นเสียบคาติดเพดานปากด้านบน ทำให้ต้องแจ้งหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรามาช่วยเหลือ คาดไปคุ้ยขยะเจอลูกชิ้นคาไม้เลยรีบกิน

20:01น.“อำนวย” ระบุปืนถูกจับที่ญี่ปุ่น ไม่ใช่ของ ”บิ๊กแจ๊ด” อยู่ระหว่างตรวจทะเบียนถูกต้องหรือไม่ เผยพนักงานสอบสวนทำหนังสือยัง อสส.ให้ร่วมพิจารณาคดี คาด 2-3 วันได้ข้อสรุป

20:16น.คดีสนามกอล์ฟฟ้อง 5 ตำรวจที่พังงา ปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบฯ หลังตรวจจับการกระทำผิดบุกรุกป่าและทางสาธารณะ ศาลนัดไต่สวนมูลฟ้อง ชาวบ้านแห่ให้กำลังใจ ผกก. บอกถ้าตำรวจยังถูกดำเนินคดี ต่อไปชาวบ้านจะไปพึ่งใครได้

20:16น.ยาบ้าแถมระเบิด! เจ้าหน้าที่ทหารสนธิกำลัง ตำรวจบึงกาฬ ตรวจค้นบ้านพัก จับกุมหนุ่มวัย 32 ปี ลักลอบค้ายาเสพติดในพื้นที่อำเภอศรีวิไล รับสารภาพซื้อยาบ้ามาจากวัยรุ่นต่างหมู่บ้าน พร้อมแถมระเบิดขว้าง 1 ลูก

20:29น.เจ้าของร้านจำหน่ายเครื่องสังฆภัณฑ์ที่ตรังบ่น มีคนมาหาซื้อเทียนพรรษาน้อยมาก เปิดร้านมา 20 ปี ปีนี้เงียบเหงาที่สุด เชื่อเป็นเพราะเศรษฐกิจไม่ดี ยางพาราราคาตก เลยทำให้ฝืดเคืองกันไปหมด

20:31น.เกิดเหตุสลด! ลุงวัย 57 ปี ที่ชาวบ้านปากน้ำ จ.สมุทรปราการ ต่างสนิท และให้ความช่วยเหลือมาโดยตลอด พลาดจมน้ำดับหลังมางมหอยที่ท่าเรือหลังวัด เพื่อนำไปขายประทังชีวิต

20:37น.หัวหน้า รปภ. ม.อ.ที่สุราษฎร์ ใช้ปืนลูกซองจ่อยิงแม่ม่ายทำงานเป็นแม่บ้านอยู่ที่เดียวกัน ก่อนระเบิดหัวตัวเอง ตายอยู่ข้างกัน 2 ศพ พี่สาวฝ่ายหญิงบอก ไม่ระแคะระคายว่าทั้งสองคบกัน คาดมาพูดคุยเคลียร์ปัญหาหัวใจ ก่อนจะเกิดเรื่องเศร้า

20:41น.ผู้ต้องหารายสุดท้าย คดีค้าใบกระท่อม เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสตูล เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ขณะที่เด็กหญิงวัย 13 ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

20:49น.น่าเวทนา!!! พบศพทารกแรกเกิดเพศหญิง ถูกทิ้งกลางไร่พริก ม.บ้านหางตลาด ต.ท่าฉนวน อ.กงไกรลาศ ยังมีสายสะดือติดอยู่ นอนคว่ำหน้า มดรุมกัด คาดเป็นฝีมือแม่วัยรุ่นในพื้นที่คลอดแล้วไม่สามารถเลี้ยงได้เลยแอบนำมาทิ้ง

20:55น.ตร.สืบสวนโรงพักอุดมสุข สรุป "เสี่ยชูวงษ์" เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ จ่อเรียกเมียมารับฟังการชี้แจง ขณะที่กองปราบ ระบุใบโอนบางส่วนมีการแก้ไข รอตรวจสอบให้เสร็จก่อนชี้ชัด

21:03น.หนุ่มใหญ่วัยใกล้เกษียณ ชีวิตล้มเหลวเพราะติดเหล้า อยู่บ้านเมาทุกวันหาเรื่องทะเลาะกับเมีย จนสุดท้ายขอนอนด้วย แต่เมียไม่ยอมเลยคว้ามีดไล่ฟันจนต้องหนีไปอยู่บ้านเพื่อน ส่วนตัวเองล็อกบ้านแล้วผูกคอตาย

21:10น.โรงพยาบาลจันทรุเบกษา ได้ติดตั้งเครื่องกรองน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยเทคโนโลยีไส้กรองนาโน เพื่อแก้ปัญหาน้ำกร่อยที่เกิดจากภัยแล้ง สำหรับใช้ในโรงพยาบาล ด้าน ผอ. รพ. ยินดีที่มีหน่วยงานรัฐเข้ามาร่วมมือเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว

21:21น.ศูนย์ PIPO ร่วมกับกรมประมง ออกตรวจเรือประมงที่ผิดกฎหมาย จำนวน 4 ลำ กลางทะเลหาดบางแสน โดยพบว่าผิดตาม พ.ร.บ.ประมง ไม่ปฏิบัติตามคำสั่ง หน.คสช.ที่ไม่ดำเนินการแจ้งเข้า-ออก จึงดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

21:35น.ช้างป่าโขลงใหญ่ พากันลงจากเขามากินต้นปาล์มปลูกใหม่ใน อ.บ่อไร่ จ.ตราด ลุยเหี้ยนกว่า 700 ต้น เจ้าของบอกเพิ่งเปลี่ยนจากสวนยาง มาปลูกปาล์มตามนโยบายของรัฐ ก็มาโดนช้างกินเสียอีก แล้วต่อไปนี้จะปลูกอะไรกันดี

22:30น.นครปฐมเดินหน้าโครงการฉีดพ่นหมอกควัน กำจัดยุงลาย แนะนำ ปปช.ให้หมั่นตรวจสอบแหล่งน้ำเพื่อตัดวงจรของลูกน้ำที่จะกลายเป็นยุง ผอ.รพ.บางเลนเผย ขณะนี้มีผู้ป่วยไข้เลือดออกเพียง 2 ราย ที่ผ่านมายังไม่พบผู้เสียชีวิต

23:45น.หนุ่มศรีราชา บุกบ้านเมียเก่าจับมัดมือมัดเท้าปิดตา ก่อนขับรถปิกอัพเอาไปขาย แต่อดีตเมียจำเสียงได้ แจ้งตร.ซ้อนแผนรวบตัว หลังทำทีโทรมาขอยืมเงินเพื่อให้ตายใจ สารภาพติดยาและแค้นที่ถูกทิ้งไปอยู่กินกับผู้ชายคนใหม่ ทั้งๆ ที่ตั้งท้อง

00:40น.มวยหญิงสาว ม.ปลาย 'น้องพร' เพชรงามตา เมินออกรายการทีวีโหมซ้อมหนักหลักเลิกเรียน เข้ายิมลงนวมซ้อมกับ น้องหญิง เพชรต้นเพชร นักชกยอดกตัญญู ที่เผยว่า เตะหนักจริง และชกแม่น ส่วน ปุยฝ้าย ดาวมหาวิทยาลัยเดินสายออกทีวี

03:10หลานชายขอเงินน้าซื้อยาบ้าแต่ถูกปฏิเสธ ฉุดจัดใช้มีดแทงท้องพร้อมกับคว้าค้อนหัวทุบตายสยองต่อหน้าหลาน 4 ขวบ ก่อนจูงเด็กมาฝากไว้ที่บ้านพ่อของตัวเอง แต่เด็กไร้เดียงสาเลยเล่าเหตุการณ์สยองทั้งหมดให้ฟัง จึงแจ้งความตามตัวมาดำเนินคดี

03:45น.ชาวบ้าน อ.ลำสนธิได้เฮ มีน้ำประปาภูมิภาคใช้แน่นอน หลัง กปภ.ลพบุรีได้รับอนุญาติให้ใช้ที่ดิน สปก.สร้างสถานีผลิตน้ำประปา ได้ทันก่อนปิดปีงบ58 พร้อมขอบคุณทุกหน่วยงานที่ช่วยแก้ปัญหารวมทั้งไทยรัฐ ที่นำเสนอข่าวความทุกข์ของชาวบ้าน

04:20น.อช.แม่เงาประกาศปิดเส้นทางหลายพื้นที่ หลังน้ำท่วมถนน ดินสไลด์ ต้นไม้เสาไฟหักโค่นขวางสัญจรไปมาไม่ได้ โดยระดับน้ำยังเพิ่มสูงขึ้น ระดมหน่วยงานช่วยเหลือเปิดทางบางจุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน เตือนปชช.ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

04:45น.ผู้ประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 เดินทางเก็บตัวทำกิจกรรมที่ จ.กาญจนบุรี วันแรก เที่ยวชมทางรถไฟสายมรณะ สักการะพระพุทธรูป และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ถ้ำกระแซ ชมสวนไทรโยครีสอร์ท ก่อนจะทดสอบกำลังใจโดดหอสูง 10 เมตรที่ พล.ร.9 ค่ายสุรสีห์

05:01น.ชาวสระลงเรือ ที่ จ.กาญจนบุรี สุดดีใจเห็นฝนตก หลังจัดทำพิธีแห่นางแมวขอฝน ตั้งขบวนแห่งไปรอบหมู่บ้าน จากนั้นไม่ถึงชั่วโมง ท้องฟ้ากลับเปลี่ยนมาเป็นเมฆฝนมืดครึ้ม ลมพัดกรรโชกมาเป็นระยะๆ แล้วมีฝนเทกระหน่ำครั้งแรกในรอบ 10 เดือน

ข่าวกีฬา

18.15 น. ผู้อำนวยการกีฬา "หมาป่าเมืองเบียร์" โวล์ฟบวร์ก ยืนยันว่ายังไม่มีข้อเสนอขอซื้อ เควิน เดอ บรอยน์ ดาวเตะฟอร์มแรงจากทีมยักษ์ใหญ่ตามที่เป็นข่าว…

19.00 น. บิ๊กบอสทีมราชันชุดขาว อาศัยช่วงชุลมุนเกลี้ยกล่อม "เซร์คิโอ รามอส" กองหลังกัปตันทีมเรอัล มาดริด ขยายสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปอีก 3 ปี เพื่อดับความหวังของทีมปิศาจแดงที่ต้องการได้ตัวปราการหลังจอมแกร่งรายนี้ไปร่วมทัพ...

19.55 น. ทีมนักตบสาวไทย ยู-23 ไม่สามารถต้านทานเกมรุกที่ดุดันและเสียงเชียร์ของเจ้าถิ่นได้ พ่ายให้ทีมชาติเวียดนาม ไป 3-1 เซต ต้องไปลุ้นนัดสุดท้ายเพื่อเข้ารอบตัดเชือก ในศึกลูกยางวีทีวี คัพ 2015 ที่ประเทศเวียดนาม...

21.11 น. พลพรรคราชันชุดขาว อาศัยการประสานงานที่รู้ใจไล่อัด "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ไปแบบไม่ไว้หน้า 3-0 ในศึกฟุตบอลอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียนส์ คัพ 2015 ที่ประเทศจีน รอชี้ชะตาแชมป์นัดสุดท้ายกับ เอซี มิลาน ในวันศุกร์นี้...

21.45 น. "เจ้ามุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา ดาวยิงของเอสซีจี เมืองทองยูไนเต็ด ผงาดซิวแข้งยอดเยี่ยมประจำเดือนกรกฎาคมไปครอง ขณะที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยมประจำเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ตกเป็นของ"มาสเซอร์เด็จ" จเด็ด มีลาภ กุนซือใหญ่ "ฉลามชล"ชลบุรี เอฟซี ที่ทำทีมไม่แพ้ใคร 14 นัดติดต่อกัน...

22.15 น. สมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยจัดการฉลองมอบรางวัลและแสดงความยินดีกับผลงานนักตบลูกขนไก่ไทยในครึ่งปีแรก โดยคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมแบดฯ เชื่อนักกีฬาหลายคนมีลุ้นไปริโอ เกมส์...

22.45 น. ราฮีม สเตอร์ลิง,ดาบิด ซิลบา และ อเล็กซานเดอร์ โคลารอฟ กอดคอเหมาคนละ 2 ประตูให้กับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บุกมาถลุง ทีมชาติเวียดนาม คาบ้านไส้แตก 8-1 ส่งท้ายอุ่นเครื่องปรีซีซั่น...

23.45 น. "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลลา ปิดดีลคว้าตัว จอร์แดน อายิว ดาวยิงชาวกานา จากลอลิยงต์ มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้วด้วยค่าตัว 9 ล้านปอนด์พร้อมเซ็นสัญญา 5 ปี…

01.00 น. ฌอน ไรท์ ฟิลลิปป์ส อดีตปีกตัวจี๊ดของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ เชลซี ลัดฟ้าตะลุยแดนลุงแซมเซ็นสัญญากับทาง นิวยอร์ค เรดบูลส์ ทีมดังแห่งเมเจอร์ลีกเรียบร้อยแล้ว...

02.30 น. ดิดิเยร์ ดร็อกบา อดีตหอกระดับตำนานของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ได้ต้นสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยหลังเซ็นสัญญากับทาง มอนทรีออล อิมแพกต์ ทีมดังแห่งเมเจอร์ลีก สหรัฐฯ..

03.45 น. ได้ของดีมาใช้งานสำหรับ "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ หลังประกาศเซ็นสัญญากับ อิบราฮิม อเฟลลาย ปีกตัวจี๊ดทีมชาติฮอลแลนด์ เป็นเวลา 2 ปี…

05.00 น. หรือจะเป็นคนนี้ที่สาวกเรดอาร์มีตั้งตารอกับตำแหน่งดาวยิงตัวใหม่ หลัง สกาย เบท บริษัทรับพนันชื่อดังถูกกฏหมายเมืองผู้ดีหั่นราคา โรเมลู ลูกากู หอกจากเอฟเวอร์ตัน ย้ายซบผีแดง จากเดิม 6/1 เหลือเพียง 7/4 เท่านั้น...

06.00 น. สหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี หรือ เอฟซีเจซี ประกาศโปรแกรมนัดเปิดสนามกัลโชเซเรียอา ฤดูกาล 2015/16 ออกมาแล้วโดยบิ๊กแมตซ์ประจำสัปดาห์เป็นการพบกันของ ฟิออเรนตินา พบกับ เอซีมิลาน ...

ตร.สืบสวนโรงพักอุดมสุข สรุป "เสี่ยชูวงษ์" เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ จ่อเรียกเมียมารับฟังการชี้แจง ขณะที่กองปราบ ระบุใบโอนบางส่วนมีการแก้ไข รอตรวจสอบให้เสร็จก่อนชี้ชัด... 28 ก.ค. 2558 06:19 28 ก.ค. 2558 06:29 ไทยรัฐ