วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ากลัวมาก! หญิงจีนเคราะห์ร้ายถูกบันไดเลื่อนกลืนร่างดับสยอง (ชมคลิป)

(ภาพ: reuters)

เกิดเหตุแม่ลูกชาวจีนตกลงไปช่องระหว่างพื้นกับบันไดเลื่อน ซึ่งเธอพยายามช่วยลูกชายจนปลอดภัย ก่อนที่ตัวเองจะถูกบันไดเลื่อนดูดลงไปในช่องและเสียชีวิต โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุสุดสยองขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองจิ้งโจว มณฑลหูเป่ย ตอนกลางของประเทศจีน เมื่อหญิงชาวจีนและลูกชายตกลงไปในช่องระหว่างพื้นกับบันไดเลื่อน หลังพื้นโลหะส่วนปลายของบันไดเลื่อนพัง โดยผู้เป็นแม่พยายามช่วยลูกชายจนปลอดภัย แต่ตัวเธอกลับถูกบันไดเลื่อนดูดร่างเข้าไปในช่อง และถูกพบว่าเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สื่อท้องถิ่นระบุว่า หญิงเคราะห์รายนี้มีชื่อว่า เซียง หลิวเจียน อายุ 30 ปี เธอตกลงไปในช่องบันไดเลื่อนเมื่อเวลา 10:09 น. วันอาทิตย์ (9:09 น. วันเดียวกันตามเวลาไทย) โดยพนักงานของห้างฯที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ พยายามช่วยกันดึงนางเซียงขึ้นมา แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งไม่ให้เธอถูกบันไดเลื่อนดูดลงไปได้ และต้องรอถึงเวลา 14:00 น. กว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะพบศพของเธอ

ทั้งนี้ ยังไม่มีการแสดงความเห็นใดๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากผู้บริหารห้างฯแห่งนี้ ขณะที่ตำรวจกำลังดำเนินการสืบสวนหาสาเหตุที่ทำให้พื้นบันไดเลื่อนทะลุ ขณะที่มีรายงานที่ไม่ได้รับการยืนยันระบุว่า พนักงานซ่อมบำรุงเพิ่งเข้ามาซ่อมแซมบันไดเลื่อนตัวที่เกิดเหตุไปเมื่อไม่นานมานี้ และได้เปลี่ยนแผ่นโลหะดังกล่าว แต่ลืมขันนอตล็อกเอาไว้

เหตุสลดครั้งนี้ทำให้เกิดกระแสความไม่พอใจในสื่อสังคมออนไลน์ของจีน โดยผู้ใช้อินเทอร์เน็ตหลายคนเรียกร้องขอคำตอบจากฝ่ายบริหารของห้างฯ ขณะที่อีกหลายคนก็ชื่มชมในตัวผู้เคราะห์ร้ายที่พยายามช่วยลูกชายให้ปลอดภัยก่อนตัวเธอเอง

ชมคลิปที่นี่

เกิดเหตุแม่ลูกชาวจีนตกลงไปช่องระหว่างพื้นกับบันไดเลื่อน ซึ่งเธอพยายามช่วยลูกชายจนปลอดภัย ก่อนที่ตัวเองจะถูกบันไดเลื่อนดูดลงไปในช่องและเสียชีวิต โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ได้... 28 ก.ค. 2558 03:41 28 ก.ค. 2558 14:35 ไทยรัฐ