วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เซ่นพิษรัก 2 ศพ! หน.รปภ.ฆ่าแม่บ้าน ม.อ. ก่อนจ่อหัวตายตาม

เซ่นพิษรัก 2 ศพ! หน.รปภ.ฆ่าแม่บ้าน ม.อ. ก่อนจ่อหัวตายตาม

  • Share:

หัวหน้า รปภ. ม.อ.ที่สุราษฎร์ ใช้ปืนลูกซองจ่อยิงแม่ม่ายทำงานเป็นแม่บ้านอยู่ที่เดียวกัน ก่อนระเบิดหัวตัวเอง ตายอยู่ข้างกัน 2 ศพ พี่สาวฝ่ายหญิงบอก ไม่ระแคะระคายว่าทั้งสองคบกัน คาดมาพูดคุยเคลียร์ปัญหาหัวใจ ก่อนจะเกิดเรื่องเศร้า... 

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 27 ก.ค. 58 พ.ต.ท.ชาคริต อินทรักษ์ พนักงานสอบสวนชำนาญการ สภ.ขุนทะเล อ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดภายในห้องเช่าพื้นที่ หมู่ 9 ต.ขุนทะเล อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ. สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ชวลิตร เลี้ยงสุพงษ์ ผกก.สภ.ขุนทะเล กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า ลักษณะเป็นหอพักแบบ 2 ห้องนอน สร้าง 2 ชั้น ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องที่ 2 ของชั้นล่าง พบผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นผู้ชายกับผู้หญิง นอนอยู่ใกล้กันบริเวณห้องครัว ทราบชื่อคือ นายบุญช่วย จิตตานนท์ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110/3 หมู่ 1 ต.ขุนทะเล อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่ขมับขวา แรงกระสุนทำให้กะโหลกศีรษะเปิด เลือดกระเซ็นไปติดผนัง มันสมองกระจายเต็มพื้น

ใกล้กันเป็นศพของนางจรรยา เทียมเทศ อายุ 40 ปี เป็นชาว อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันเข้าที่หน้าอก ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบอาวุธปืนลูกซองสั้น แบบไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก ปลอกกระสุนลูกซอง 2 ปลอก ตกอยู่ข้างศพนายบุญช่วย เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนางธนัญญา ขันทอง อายุ 42 ปี พี่สาวนางจรรยา ทราบว่า นางจรรยาเป็นแม่ม่าย มีลูก 2 คนอยู่ที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ และมาทำงานเป็นแม่บ้านอยู่ที่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ได้ 2 ปี โดยอยู่ตัวคนเดียว พักอยู่หอพักที่เกิดเหตุ ส่วนนายบุญช่วย เป็นหัวหน้าพนักงานรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัย แต่ตนไม่เคยทราบมาก่อนว่าทั้งสองคบหากัน

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุเกิดจากความหึงหวง เนื่องจากลูกๆ ของนายบุญช่วย บอกว่าพ่อได้คบหากับนางจรรยา มาระยะหนึ่งแล้ว ก่อนเกิดเหตุอาจจะมีการพูดคุยเพื่อตกลงปัญหา แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ นายบุญช่วย จึงได้ใช้อาวุธปืนยิงนางจรรยา แล้วใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันฆ่าตัวตาย

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบปากคำพยาน ที่เป็นคนใกล้ชิดของผู้ตายทั้งสองคน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้