วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบศพทารกกลางไร่พริก ถูกมดรุมกัด คาดแม่วัยรุ่นนำมาทิ้ง

น่าเวทนา!!! พบศพทารกแรกเกิดเพศหญิง ถูกทิ้งกลางไร่พริก ม.บ้านหางตลาด ต.ท่าฉนวน อ.กงไกรลาศ ยังมีสายสะดือติดอยู่ นอนคว่ำหน้า มดรุมกัด คาดเป็นฝีมือแม่วัยรุ่นในพื้นที่คลอดแล้วไม่สามารถเลี้ยงได้เลยแอบนำมาทิ้ง...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 27 ก.ค. 58 ร.ต.ท.สุชาติ แก้วจันทร์ พงส.สภ.ท่าฉนวน อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย รับแจ้งมีชาวบ้านพบศพทารกแรกเกิดถูกทิ้งอยู่กลางไร่พริก ท้ายหมู่บ้านหางตลาด ม.3 ต.ท่าฉนวน จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์จาก รพ.กงไกรลาศ และ หน่วยกู้ภัยเทพนิมิตรจุดกงไกรลาศ ในที่เกิดเหตุพบศพ ทารกเพศหญิงวัยแรกเกิด ยังมีสายสะดือติดอยู่ สภาพเนื้อตัวล่อนจ้อน นอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้นดิน มีมดรุมกัดจนแดงเป็นรอยจ้ำๆ แพทย์ตรวจชันสูตรสันนิษฐานว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชม.

สอบถามชาวบ้านในละแวกดังกล่าว ก็ไม่มีใครรู้เห็น เบื้องต้นคาดว่า หลังจากคลอดทารกน้อยออกมา แม่ของเด็กซึ่งน่าจะเป็นวัยรุ่นใจแตกในพื้นที่ ไม่สามารถเลี้ยงดูได้ จึงแอบนำมาทิ้งไว้กลางไร่พริกท้ายหมู่บ้านในช่วงกลางคืน จนทารกน้อยเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งจะได้สืบสวนหาตัวแม่ใจยักษ์รายนี้มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

น่าเวทนา!!! พบศพทารกแรกเกิดเพศหญิง ถูกทิ้งกลางไร่พริก ม.บ้านหางตลาด ต.ท่าฉนวน อ.กงไกรลาศ ยังมีสายสะดือติดอยู่ นอนคว่ำหน้า มดรุมกัด คาดเป็นฝีมือแม่วัยรุ่นในพื้นที่คลอดแล้วไม่สามารถเลี้ยงได้เลยแอบนำมาทิ้ง... 27 ก.ค. 2558 18:32 27 ก.ค. 2558 19:12 ไทยรัฐ