วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 เมาหนัก เมียไม่ให้นอนด้วย หนุ่มใหญ่ล็อกบ้านผูกคอดับ

เมาหนัก เมียไม่ให้นอนด้วย หนุ่มใหญ่ล็อกบ้านผูกคอดับ

  • Share:

หนุ่มใหญ่วัยใกล้เกษียณ ชีวิตล้มเหลวเพราะติดเหล้า อยู่บ้านเมาทุกวันหาเรื่องทะเลาะกับเมีย จนสุดท้ายขอนอนด้วย แต่เมียไม่ยอมเลยคว้ามีดไล่ฟันจนต้องหนีไปอยู่บ้านเพื่อน ส่วนตัวเองล็อกบ้านแล้วผูกคอตาย... 

เมื่อเวลา 12.20 น. วันที่ 27 ก.ค. 58 ร.ต.ท.เศรษฐพงศ์ หลินภู พงส.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ไปร่วมพลิกศพ นายอนันต์ ขันโสม อายุ 58 ปี เสียชีวิตลักษณะไม่สวมเสื้อ ใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองห้อยกับราวบันไดภายในบ้านทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว ในหมู่บ้านสุขสราญ ซอย 1 หมู่ 4 ต.หนองข้างคอก อ.เมืองชลบุรี

จากการสอบสวนนางเยาวลักษณ์ ขันโสม อายุ 58 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า นายอนันต์ สามี เคยทำงานโรงงานน้ำตาลใน ต.หนองชาก อ.บ้านบึง แต่ประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา นายอนันต์ ได้ดื่มเหล้าและติดเหล้าจนไม่สามารถทำงานได้ ต้องออกจากงาน และพอเมาก็จะหาเรื่องด่าตนทุกวัน หาว่าไปมีชู้คบผู้ชาย จนตนซึ่งมีอาชีพขายข้าวแกง ไม่เป็นอันจะขาย

อย่างไรก็ตาม ก่อนเกิดเหตุนายอนันต์ ได้ขอร่วมหลับนอนกับตน แต่ตนเห็นนายอนันต์เมาและตนก็เหนื่อยด้วยเลยไม่ยอม นายอนันต์ จึงด่าและคว้ามีดไล่แทง จนต้องหนีไปหลบอยู่บ้านเพื่อนใกล้ๆ กัน จนกระทั่งเวลา 12.10 น. นายรัฐพล ขันโสม อายุ 22 ปี ลูกชาย กลับจากทำงานจะมากินข้าวที่บ้าน แต่เข้าบ้านไม่ได้เพราะประตูล็อกจากด้านใน จึงไปแง้มหน้าต่างดู ก็พบว่า นายอนันต์ ผูกคอตายแล้ว. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้