วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตามล่าเจ๊นิ-เขมรหื่น! บังคับข่มขืน ลูกครึ่งสาว 16 ที่สัตหีบ

เซ้งร้านหนีไปแล้ว ‘เจ๊นิ’ แม่ค้าปลาที่ถูกแจ้งความว่า เป็นคนพาเด็กสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัย 16 ปี ไปให้คนงานชาวกัมพูชาข่มขืนแล้ว 5 ครั้ง ส่วนลูกจ้างก็หายไปด้วย ญาติต่อว่าตำรวจ บอกข่าวที่ลงไปไม่จริง แต่ยังไม่ยอมพาผู้ต้องหาเข้ามอบตัว...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 27 ก.ค. 58 นายปริญญา โพธิสัตย์ นายอำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล ผกก.สภ.สัตหีบ พ.ต.ท.ภาสกร ไพจิตต์ รอง ผกก.สส. กำนันตำบลบางเสร่ ร่วมกันนำกำลังไปจับกุม นางนิ หรือเจ๊นิ อายุ 41 ปี แม่ค้าปลาตลาดบางเสร่ และนายรอง อายุ 30 ปี ลูกน้องคนงานชาวกัมพูชา หลังจากผู้เสียหายเป็นเด็กสาววัย 16 ปี ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.หญิง กาญจนภัสส์ ปฐวีศรีสุดา พนักงานสอบสวน ว่าถูกทั้งคู่ล่อลวงไปข่มขืนภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ชุมชนตลาดบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ แต่ไม่พบตัว คาดว่า หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว

พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล ผกก.สภ.สัตหีบ เปิดเผยว่า หลังได้รับรายงานจากพนักงานสอบสวนในคดี เด็กสาววัย 16 ปี ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่อาศัยอยู่กับยายอายุ 68 ปี มีฐานะยากจน ได้ถูกนางนิ แม่ค้าปลา ล่อลวงไปให้นายรอง ลูกน้องคนงานชาวกัมพูชาข่มขืนถึง 5 ครั้ง พร้อมข่มขู่ไม่ให้บอกใคร หากไม่เชื่อจะทำให้หนักกว่านี้ตามคำให้การผู้เสียหาย ถือเป็นคดีที่สะเทือนใจ ประกอบกับผู้บังคับบัญชาระดับสูงให้ความสนใจอย่างมาก สั่งการให้เร่งจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุให้ได้ ในส่วนของผลตรวจร่างกายของเด็ก ขณะนี้ยังรอผลอย่างเป็นทางการจากทาง รพ.สัตหีบกิโลเมตรที่ 10

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สนธิกำลังร่วมกับฝ่ายปกครอง ปูพรมลงพื้นที่ชุมชนใน ต.บางเสร่ ค้นหาในหลายจุดแต่ยังไร้วี่แวว จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกดังกล่าวทราบว่า นางนิ ได้เซ้งร้านให้กับคนอื่นไปเมื่อวันเสาร์ที่ 25 ก.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีการแจ้งความเพียง 1 วัน ส่วนนายรอง ชาวเขมร ห้องพักถูกทิ้งใส่กุญแจล็อกปิดตาย คาดว่าทั้งคู่คงหนีไปด้วยกัน

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ญาติของนางนิ ได้โทรศัพท์ติดต่อเข้ามา ต่อว่าทางตำรวจ และสื่อมวลชน ว่า ที่นำเสนอข่าวไปนั้นไม่เป็นความจริง โดยบอกกว่าจะพานางนิ เข้ามอบตัวในวันพรุ่งนี้ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันให้มามอบตัวภายในวันนี้ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ไม่เช่นนั้นจะดำเนินการขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดพัทยาทันที ขณะที่ชุดสืบสวน และฝ่ายปกครอง ยังปักหลักในพื้นที่ ปูพรมค้นหา หลังจากมีคนพบทั้งคู่ปรากฏตัวให้เห็นอยู่

ด้านนายปริญญา โพธิสัตย์ นายอำเภอสัตหีบ ได้เรียกตัวกำนันในพื้นที่เกิดเหตุเข้าพบ ชื่นชมในฐานะที่เป็นคนยื่นมือเข้าช่วยเหลือเด็กสาวลูกครึ่งเคราะห์ร้ายรายนี้ พร้อมจะนำเรื่องเข้าที่ประชุม เพื่อให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ได้นำไปเป็นเยี่ยงอย่างในการปฏิบัติงาน และให้ฝ่ายปกครองให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการติดตามจับตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีให้ได้. 

เซ้งร้านหนีไปแล้ว‘เจ๊นิ’แม่ค้าปลาที่ถูกแจ้งความว่า เป็นคนพาเด็กสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัย16ปีไปให้คนงานชาวกัมพูชาข่มขืนแล้ว5ครั้ง ส่วนลูกจ้างก็หายไปด้วย ญาติต่อว่าตร. บอกข่าวที่ลงไปไม่จริง แต่ยังไม่ยอมพาผู้ต้องหาเข้ามอบตัว... 27 ก.ค. 2558 17:40 27 ก.ค. 2558 18:57 ไทยรัฐ