วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผอ.โวล์ฟบวร์ก เผยไม่มีข้อเสนอขอซื้อ 'เดอ บรอยน์'

ผอ.โวล์ฟบวร์ก เผยไม่มีข้อเสนอขอซื้อ 'เดอ บรอยน์'

  • Share:

ผู้อำนวยการกีฬา "หมาป่าเมืองเบียร์" โวล์ฟบวร์ก ยืนยันว่ายังไม่มีข้อเสนอขอซื้อ เควิน เดอ บรอยน์ ดาวเตะฟอร์มแรงจากทีมยักษ์ใหญ่ตามที่เป็นข่าว…


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 27 ก.ค. เคลาส์ อัลลอฟ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของ "หมาป่าเมืองเบียร์" โวล์ฟบวร์ก ทีมดังลีกบุนเดสลีกา เยอรมัน ยืนยันว่ายังไม่มีข้อเสนอขอซื้อ เควิน เดอ บรอยน์ จากสโมสรยักษ์ใหญ่เข้ามาตามที่เป็นข่าว

แข้งทีมชาติเบลเยียม วัย 24 ปี กำลังตกเป็นข่าวกับทาง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รองแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่างหนัก ขณะที่ทางสกาย สปอร์ต สื่อเมืองผู้ดีได้เผยว่า เอเย่นต์ของแข้งรายนี้ได้มีการเจรจากับ ซิกิ เบกิริสไตน์ ผู้อำนวยการด้านฟุตบอลของ แมนฯ ซิตี้ ไปแล้วถึง 2 ครั้ง ในปีนี้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทาง อัลลอฟ ก็ได้แสดงความมั่นใจว่า เดอ บรอยน์ จะยังอยู่กับทีมต่อ โดยบอกว่า "สถานการณ์ยังไม่เปลี่ยนแปลง เราไม่ต้องการจะขายเขา อย่างที่ทุกคนรู้เขายังมีสัญญาอยู่กับทีมจนถึงปี 2019 เราไม่ได้รับข้อเสนออย่างจริงจัง หรือเป็นแบบลายลักษณ์อักษรเข้ามา แต่ผมรู้ว่ามีบางสโมสรที่ให้ความสนใจ ซึ่งมันก็ไม่ใช่ความลับอะไร"

"เขามีความสุขกับเรา ผมคิดว่าเขาจะตัดสินใจถูกที่มา โวล์ฟบวร์ก และเขาเองก็ไม่มีความสุขกับเชลซี เขาไม่ใช่นักเตะที่เจ้ายศเจ้าอย่างและเขาก็ทำตามขั้นตอนที่เหมาะสมสำหรับตัวเขาเอง และมันก็เป็นก้าวที่เหมาะสมสำหรับโวล์ฟบวร์ก ซึ่งตอนนี้เขาก็มีความสุข"

"เรารู้ว่า เราไม่อาจจะรั้งเขาได้จนถึงปี 2019 หรือแม้กระทั่งจนถึงปี 2018 แต่เขาก็ยังเป็นนักเตะที่เหลือสัญญา 1 ปีครึ่งกับเรา เพราะฉะนั้นแล้ว ผมคิดว่าถ้าเขาจะยังอยู่ ซึ่งมันก็คงจะเป็นแบบนั้น เขาจะมีความสุข".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้