วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'น้ามู' ขู่คู่แข่ง ชี้ 'อาซาร์' ยังโหดได้อีก

'น้ามู' ขู่คู่แข่ง ชี้ 'อาซาร์' ยังโหดได้อีก

  • Share:

โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์อหังการของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ออกปากขู่บรรดาทีมคู่แข่ง โดยชี้ว่า เอเดน อาซาร์ ปีกตัวเก่งของทีมจะแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิมในซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 58 โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์อหังการของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ขู่บรรดาทีมคู่แข่ง โดยบอกว่า เอเดน อาซาร์ ยอดปีกชาวเบลเยียมจะแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิมในซีซั่นนี้

ดาวเตะชาวเบลเยียมทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในซีซั่นที่ผ่านมา และเป็นกำลังสำคัญในการพา เชลซี คว้าดับเบิลแชมป์ ขณะที่ตัวนักเตะเองก็ได้กวาดรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำปีจาก 2 สถาบัน ทั้งของพรีเมียร์ลีก และของสมาคมนักฟุตบอลอาชีพ "พีเอฟเอ"

ล่าสุดทาง มูรินโญ เองก็ได้แสดงความภูมิในปีกวัย 24 ปี โดยบอกว่า "เขาแข็งแกร่งและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ไม่ใช่แค่เพียงร่างกาย แต่ยังเป็นเรื่องทัศนคติของเขา"

"จิตใจของเขาแข็งแกร่งอยู่แล้ว และเขาไม่ใช่เด็กที่จะออกอาการโอเวอร์ หลังจากโดดเข้าฟาวล์อย่างรุนแรง เขาไม่เคยพุ่งล้มและกลิ้งไปมาเหมือนคนอื่นๆ เขาไม่พยายามกดดันกรรมการในการให้คำตัดสิน เอเดน ไม่ใช่คนแบบนั้น เขาเป็นคนตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์ เขาได้รับความเคารพจากคู่แข่งเพราะสิ่งเหล่านี้".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้