วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ามู' ขู่คู่แข่ง ชี้ 'อาซาร์' ยังโหดได้อีก

โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์อหังการของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ออกปากขู่บรรดาทีมคู่แข่ง โดยชี้ว่า เอเดน อาซาร์ ปีกตัวเก่งของทีมจะแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิมในซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 58 โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์อหังการของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ขู่บรรดาทีมคู่แข่ง โดยบอกว่า เอเดน อาซาร์ ยอดปีกชาวเบลเยียมจะแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิมในซีซั่นนี้

ดาวเตะชาวเบลเยียมทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในซีซั่นที่ผ่านมา และเป็นกำลังสำคัญในการพา เชลซี คว้าดับเบิลแชมป์ ขณะที่ตัวนักเตะเองก็ได้กวาดรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำปีจาก 2 สถาบัน ทั้งของพรีเมียร์ลีก และของสมาคมนักฟุตบอลอาชีพ "พีเอฟเอ"

ล่าสุดทาง มูรินโญ เองก็ได้แสดงความภูมิในปีกวัย 24 ปี โดยบอกว่า "เขาแข็งแกร่งและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ไม่ใช่แค่เพียงร่างกาย แต่ยังเป็นเรื่องทัศนคติของเขา"

"จิตใจของเขาแข็งแกร่งอยู่แล้ว และเขาไม่ใช่เด็กที่จะออกอาการโอเวอร์ หลังจากโดดเข้าฟาวล์อย่างรุนแรง เขาไม่เคยพุ่งล้มและกลิ้งไปมาเหมือนคนอื่นๆ เขาไม่พยายามกดดันกรรมการในการให้คำตัดสิน เอเดน ไม่ใช่คนแบบนั้น เขาเป็นคนตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์ เขาได้รับความเคารพจากคู่แข่งเพราะสิ่งเหล่านี้".

โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์อหังการของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ออกปากขู่บรรดาทีมคู่แข่ง โดยชี้ว่า เอเดน อาซาร์ ปีกตัวเก่งของทีมจะแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิมในซีซั่นนี้... 27 ก.ค. 2558 16:27 27 ก.ค. 2558 17:16 ไทยรัฐ