วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุมพ่อในคลิปเตะลูก 5 ขวบ ส่งศาลสงขลา สั่งฟ้อง 4 ข้อหา

ตร.คุมพ่อวัย 30 ปี ในคลิป ทำร้ายลูกวัย 5 ขวบ หลังตอบการบ้านไม่ได้ ส่งศาลแขวงสงขลา สั่งฟ้อง 4 ข้อหา ขณะที่แม่เด็กยัน เด็กที่ถูกทำร้ายเป็นลูกแท้ๆ...

วันที่ 27 ก.ค. พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ได้ควบคุมตัว นายเอก (นามสมมติ) อายุ 30 ปี พ่อในคลิปทำร้ายลูกวัย 5 ขวบ เนื่องจากลูกชายไม่สามารถตอบคำถามการบ้านได้ ส่งศาลแขวงสงขลา พร้อมกับส่งสำนวนให้อัยการสั่งฟ้องผู้ต้องหาใน 4 ข้อหา คือ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่ร่างกายหรือจิตใจ, กระทำหรือละเว้นการกระทำอันเป็นการทารุณกรรมแก่ร่างกายหรือจิตใจของเด็ก และ กระทำรุนแรงในครอบครัว แต่ไม่ได้คัดค้านการประกันตัว ส่วนจะให้ประกันหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาล ซึ่งระหว่างนำตัวไปส่งศาลแขวง นายเอก มีสีหน้าเรียบเฉย 

พ.ต.อ.สุรพงศ์ กิตติธิรางกูร หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ เผยว่า หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่า เหตุที่ นายเอก ทำร้ายลูกอย่างทารุณนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะสงสัยว่า เด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกแท้ๆ ซึ่งจากการสอบสวนภรรยาของ นายเอก ยืนยันว่า ลูกทั้ง 4 คนเป็นลูกแท้ๆ และพร้อมที่จะตรวจดีเอ็นเอเพื่อเป็นการพิสูจน์.

ตร.คุมพ่อวัย 30 ปี ในคลิป ทำร้ายลูกวัย 5 ขวบ หลังตอบการบ้านไม่ได้ ส่งศาลแขวงสงขลา สั่งฟ้อง 4 ข้อหา ขณะที่แม่เด็กยัน เด็กที่ถูกทำร้ายเป็นลูกแท้ๆ ... 27 ก.ค. 2558 15:46 27 ก.ค. 2558 16:05 ไทยรัฐ