วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผงะ! พบชิ้นส่วนมนุษย์ ใส่ถุงดำทิ้งถังขยะ เทศบาลนครระยอง

คนเก็บขยะ พบซากชิ้นส่วนของมนุษย์ ไม่ทราบเพศ ทั้งซี่โครง กราม และขา ถูกใส่ถุงดำนำมาทิ้งไว้ในถังขยะของเทศบาลนครระยอง คาดเสียชีวิตมานานนับเดือน จนท.ส่ง รพ.เพื่อพิสูจน์หาข้อเท็จจริงต่อไป

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 27 ก.ค.58 พ.ต.ท.เกรียงไกรวุฒิ บัวกล้า พนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศล จ.ระยอง ว่ามีคนเก็บขยะพบซากซี่โครงกระดูกมนุษย์ถูกใส่ถุงดำนำมาทิ้งไว้ในถังขยะของเทศบาลนครระยอง ที่ตั้งอยู่ริมถนนข้างวัดปากน้ำ บริเวณทางแยกที่จะเลี้ยวไปเจดีย์ปากน้ำ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระยอง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบชิ้นส่วนซากซี่โครงกระดูกมนุษย์ไม่ทราบเพศอยู่ในถุงดำจำนวนหลายชิ้น ประกอบด้วย ซี่โครง กราม และขา คาดเสียชีวิตมานานนับเดือน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนเก็บขยะมาคุ้ยรื้อขยะในถังของเทศบาลนครระยองแล้วพบซากกระดูกดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงนำมาห้องพักศพของโรงพยาบาลระยองเพื่อส่งให้ทางนิติเวชพิสูจน์ และจะตรวจดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทางบริเวณใกล้เคียงว่ามีใครที่ต้องสงสัยนำถุงโครงกระดูกมาทิ้งไว้หรือไม่

คนเก็บขยะพบซากชิ้นส่วนของมนุษย์ ไม่ทราบเพศ ทั้งซี่โครง กรามและขาที่ถูกใส่ถุงดำนำมาทิ้งไว้ในถังขยะของเทศบาลนครระยอง คาดเสียชีวิตมานานนับเดือน จนท.ส่งรพ.เพื่อพิสูจน์หาข้อเท็จจริงต่อไป 27 ก.ค. 2558 14:39 27 ก.ค. 2558 15:11 ไทยรัฐ