วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิม&หมาก ตอนนี้แค่ห่าง! สัญญาณรักน่าห่วง

“ชาวเผือก” นี่หูผึ่งเลย!...เมื่อสูดได้กลิ่นแหม่งๆจากการให้สัมภาษณ์ของนางเอกสาวบั้นท้ายเจ้าทรัพย์ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่ว่า “ห่าง” กับแฟนหนุ่ม หมาก–ปริญ สุภารัตน์ ซะแล้ว!! ซึ่งถ้าเป็นเรื่องจริงนี่ข่าวใหญ่เลย เพราะเป็นคู่รักที่หวานเว่อร์วังปังมาก เมื่อจู่ๆมารักล่มจมน้ำตาแบบนี้ต้องมีสาเหตุ

กระจอกข่าวที่ไปในวันนั้นก็ยืนยันว่าสาว คิม ดูหงอยๆเหงาๆเซาๆไม่กระปรี้กระเปร่ากระดี๊กระด๊าเหมือนตอนที่พูดถึง หมาก ทุกครั้ง ยิ่งฟังแต่ละคำตอบมันชวนให้คิดทั้งนั้น อย่างเช่นตอนที่จับสัญญาณได้ว่ามีอาการผิดปกติเลยถามไปว่า มีปัญหาอะไรกันรึป่าว? คิม ตอบไม่ตรงคำถาม เพียงแต่บอกว่า “แค่ไม่ค่อยได้เจอกัน ช่วงนี้เหนื่อยๆ เราค่อนข้างห่างกัน เพราะละครไม่ได้ด้วยกัน เราเองก็ยุ่ง 7 วันเลย เค้าก็ทำงานของเค้า” และพอถามย้ำว่าความสัมพันธ์เหมือนเดิมมั้ยก็ตอบแบบห่างๆว่า “ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดียังโอเคอยู่ แต่แค่ไม่ได้เจอกัน คุยกันน้อยลง” สาเหตุของความ “ห่าง” นั้น คิม อ้างเรื่องต่างคนต่างทำงาน ไม่มีเวลาให้กัน แต่เมื่อไม่ได้เจอหน้ากัน อย่างน้อยคนเป็นแฟนก็ยิ่งต้องคุยโทรศัพท์กัน แต่ คิม ก็บอกว่า “คุยกันน้อยลง” อีกทั้งเมื่อเดือน ก่อนเพิ่งเห็น หมาก โพสต์ภาพ 2 มือที่สวมนาฬิกากุมกันไว้ และข้อความประกอบซึ้งๆ ว่า “It's not about “having time. It's about “making” time” หมายความว่า “มันไม่เกี่ยวหรอกว่าไม่มีเวลา มันเกี่ยวกับว่าจะทำเวลาให้มีตะหาก” แต่เพิ่งผ่านมาได้ไม่เท่าไหร่กลับมาบอกว่า... ห่างเพราะเวลาไม่มี??

เมื่อหันดูฝ่าย หมาก ก็พบว่ามีอาการไม่ปกติเหมือนกัน โดยเมื่อ 2 วันก่อนเพิ่งจะโพสต์ ภาพใน IG ตัวเองกำลังเดินกลางถนนคนเดียวพร้อมข้อความชวนให้คิดว่า “Some walk you have to take alone” แปลไทยก็ประมาณว่า “การเดินบางทีก็ต้องมีเดินเพียงลำพังบ้าง” เท่านั้นแหละบรรดาติ่งอารมณ์อ่อนไหวเข้าไปโพสต์ ระรัวว่าเกิดอะไรขึ้น?...อย่าเดินลำพังสิจับมือไปพร้อมกันน้า...ส่วน IG ของ คิม ก็ไม่มีรูปคู่กับ หมาก มาร่วม 2 อาทิตย์แล้ว แถมบางรูปก็ดูเศร้าๆเหมือนคนอกหักมากกว่าอินเลิฟ แล้วเมื่อไม่กี่วันก่อนเป็นวันเกิดของพ่อกับพี่ชาย คิม ซึ่งปกติ หมาก เหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัวก็ยังไม่โผล่มาเบิร์ธเดย์แม้แต่เงา จนจับสัญญาณคลื่นของความน้อยใจจากแฟนสาวได้เมื่อ คิม ให้สัมภาษณ์ว่า “เท่าที่ทราบเค้าไม่ว่าง ไม่น้อยใจ เพราะ เป็นวันเกิดคุณพ่อ เราก็ไปฉลองกับครอบครัว”...ณ ตอนนี้เพียงใช้คำว่า “ห่าง” แต่ถ้าใส่เกียร์ว่างไว้ไม่แก้ปัญหาก็เกรงว่าจะลุกลามถึงขั้น “เลิก” ได้ ดั่งกับที่เห็นมาแล้วจากหลายคู่รักที่ผ่านมา.

“ชาวเผือก” นี่หูผึ่งเลย!...เมื่อสูดได้กลิ่นแหม่งๆจากการให้สัมภาษณ์ของนางเอกสาวบั้นท้ายเจ้าทรัพย์ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่ว่า “ห่าง” กับแฟนหนุ่ม หมาก–ปริญ สุภารัตน์ ซะแล้ว!! ซึ่งถ้าเป็นเรื่องจริงนี่ข่าวใหญ่เลย 27 ก.ค. 2558 13:50 27 ก.ค. 2558 13:53 ไทยรัฐ