วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์กี้' พลาดท่าหน้าโปะเค้ก เพื่อนแกล้งเซอร์ไพรส์วันเกิด

นึกว่าจะได้เป็นนางเอกสวยเริ่ดตลอดทั้งเรื่อง แต่แล้วสาวแสบ มาร์กี้–ราศรี บาเลนซิเอก้า ก็ต้องมาโดนเพื่อนแกล้งในละคร “ใต้เงาจันทร์” ในฉากวันคล้ายวันเกิด พบู (มาร์กี้) บุรี (เพื่อน–คณิณ) เก็ท (ปั้นปั้น–ธนพล) และ ไมเคิล (เอก โอรี) เลยเซอร์ไพรส์ด้วยการหอบเค้กมามอบให้ถึงขอบเตียง พบู ดีใจมากรีบลุกขึ้นมาเป่าเค้ก แต่ระหว่างมุ่งมั่นอธิษฐานอยู่นั้นกลับเจอเพื่อนจัดหนักเล่นงาน!!!

ถ่ายทำที่โรงแรมปาร์คนายเลิศ เซ็ตทุกอย่างให้เป็นห้องพักที่ถูกจัดแต่งสวยงามเป็นงานวันเกิดที่สมจริง เริ่มจาก มาร์กี้ กำลังนอนฝันหวานอยู่บนเตียง เพื่อนๆ ก็ค่อยๆย่องเข้ามา ลืมตามา มาร์กี้ กำลังดีอกดีใจ ที่เห็นของโปรดรีบอธิษฐานขอพร แต่อยู่ๆหน้าตัวเองก็จิ้มลงไปบนเค้ก ด้วยฝีมือของ ปั้น ทำเอา มาร์กี้ ทั้งโกรธทั้งเจ็บใจ ลุกขึ้นมาจะวิ่งไล่เพื่อนๆ แต่ดันตกเตียงซะอีก แค่เบื้องหลังซ้อมกันยังดูชุลมุนยิ่งกว่าถ่ายฉากบู๊ซะอีก แต่ต้องซ้อมกันเป๊ะๆจะได้เลอะแค่ครั้งเดียว ถ่ายจริง มาร์กี้ หน้าคะมำจิ้มเค้กได้ฮาสะใจ แบบไม่ทิ้งร่องรอยความสวยไว้เล้ย ไม่เสียแรงที่ซ้อมกันตั้งหลายรอบ! ฉากนี้รับรองว่าฮา ติดตามชมได้ในคืนวันพุธนี้ ทางช่อง 3.

นึกว่าจะได้เป็นนางเอกสวยเริ่ดตลอดทั้งเรื่อง แต่แล้วสาวแสบ มาร์กี้–ราศรี บาเลนซิเอก้า ก็ต้องมาโดนเพื่อนแกล้งในละคร “ใต้เงาจันทร์” ในฉากวันคล้ายวันเกิด พบู (มาร์กี้) บุรี (เพื่อน–คณิณ) เก็ท (ปั้นปั้น–ธนพล) และ ไมเคิล (เอก โอรี) 27 ก.ค. 2558 13:32 27 ก.ค. 2558 13:41 ไทยรัฐ