วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ปู่รอย' เชื่อ 'สเตอร์ลิง' พัฒนาฝีเท้าได้แน่ในสีเสื้อเรือใบ

'ปู่รอย' เชื่อ 'สเตอร์ลิง' พัฒนาฝีเท้าได้แน่ในสีเสื้อเรือใบ

  • Share:

กุนซือทีมชาติอังกฤษ ออกโรงแสดงความเชื่อมั่นว่า "ราฮีม สเตอร์ลิง" จะสามารถก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะชั้นนำระดับโลกได้อย่างแน่นอน ภายใต้การลงเล่นกับทีมเรือใบสีฟ้า...

สำนักข่าวต่างปราะเทศรายงาน วันที่ 27 ก.ค. 58 ว่า รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ออกโรงแสดงความมั่นใจว่า ราฮีม สเตอร์ลิง แนวรุกตัวใหม่ของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะสามารถพัฒนาฝีเท้าและขีดความสามารถให้ก้าวขึ้นมาเป็นสุดยอดนักเตะในอนาคตได้อย่างแน่นอน ภายใต้สีเสื้อของทีมเรือใบสีฟ้า

ดาวเตะทีมชาติอังกฤษวัย 20 ปี ตัดสินใจย้ายออกจากลิเวอร์พูล เพื่อหาความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่าในฤดูกาลหน้ากับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัวสูงถึง 49 ล้านปอนด์

โดยล่าสุด นายใหญ่ของทีมสิงห์โตคำราม ได้ออกมาแสดงทัศนะเชื่อว่า ดาวรุ่งรายนี้จะสามารถพัฒนาขีดความสามารถเพื่อก้าวขึ้นมาเป็นสุดยอดนักเตะระดับโลกได้อย่างแน่นอน หลังจากย้ายมาร่วมทีมเรือใบสีฟ้า

"สิ่งต่างๆ รอบข้างจะทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้น ผมคิดว่ามันจะช่วยให้เขาเติบโตและปรับปรุงพัฒนาการของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับนักเตะที่มีอายุอย่างเขาแต่กลับมีความแข็งแกร่งทั้งด้านฝีเท้าและประสิทธิภาพที่น่าทึ่ง แต่สภาพร่างกายและจิตใจยังคงต้องปรับปรุง ซึ่งการย้ายมาลงเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะช่วยให้เขาสามารถก้าวขึ้นมาเป็นยอดนักเตะของโลกได้ในอนาคต" ปู่รอย กล่าวกับสำนักข่าว เดลี เมล์

ทั้งนี้ ราฮีม สเตอร์ลิง จะลงสนามในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกให้กับต้นสังกัดใหม่ ด้วยการพบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้