วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'คังมินฮยอก' เขินฉายเดี่ยว วางไม้กลองโชว์ยิ้มหวานชวนกรี๊ด

'คังมินฮยอก' เขินฉายเดี่ยว วางไม้กลองโชว์ยิ้มหวานชวนกรี๊ด

  • Share:

เคยแต่มาโชว์ฝีมือดนตรีพร้อมเพื่อนๆวง “ซีเอ็นบลู” คราวนี้ “คังมินฮยอก” หนุ่มมือกลองหน้าตี๋ตายิ้ม นักแสดงเจ้าของบทบาท “ยุนชาน ยอง” จากซีรีส์สุดฮอต “ดิ แอร์” ขอฉายเดี่ยวมาจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยในงาน คัง มินฮยอก ฟรอม ซีเอ็นบลู เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2015 “เดอะ โมเม้นท์” จัดโดย อะชิ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป ที่บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ปกติหลบอยู่หลังกลอง นานๆจะได้เห็นยืนเบื้องหน้า เลยทำท่ามุ้งมิ้ง โปรยรอยยิ้มเสน่ห์ใส่แฟนๆ ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายกรี๊ดสลบ...

หนุ่มมือกลองหน้าตี๋ตายิ้ม

มาทั้งที “ทีมข่าวบันเทิง” เลยมีโอกาสสุดพิเศษ เปิดใจ “คังมินฮยอก” ซะหน่อย ส่วนใหญ่บนเวทีคอนเสิร์ตคุณเป็นมือกลองอยู่ด้านหลังความรู้สึกนั้นเป็นอย่างไร? “มันเป็นความพิเศษตรงที่ไม่มีใครอยู่ข้างหลังผมอีกแล้ว (ยิ้ม) สนุกดีครับ” เวลาเพื่อนๆ ในวงแต่ละคนแยกกันไปทำงานของตัวเอง มีปรึกษากันบ้างมั้ย? “ก็จะส่งเมสเสจหากัน เวลาเจอกันก็คุยกันติชมกัน ล่าสุดที่อีจงฮยอน มือกีตาร์ ไปออกรายการ We Got Married ผมก็ยังแซวเค้าเลย ว่าอินไปรึเปล่า สนุกมั้ย (ยิ้ม)” จากผลงานซีรีส์ ดิ แอร์ คนชื่นชอบคุณเยอะเลย ติดใจงานละครมั้ย มีบทบาทไหนที่อยากเล่น? “การแสดงละครสนุกมากเลย มันมีเสน่ห์ แฟนๆได้เห็นเราในคาแรกเตอร์อื่นที่ไม่ใช่ตัวเรา จริงๆผมอยากเล่นบทที่คนคาดไม่ถึงและต่างจากตัวผม อยากเล่นทุกบทเลย” แล้วจริงๆคุณเป็นคนยังไง? “คนจะเห็นผมยิ้มเก่ง ขี้อาย จริงๆผมเป็นคนร่าเริงแต่ไม่ขี้อ้อนเท่าไหร่ เป็นคนตรงๆ ครับ”

คังมินฮยอก หนุ่มขี้อาย

ด้านดนตรีกว่าจะฝ่าฟันมาวันนี้ซีเอ็นบลูได้พิสูจน์ฝีมือว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าตา กว่าจะผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ คุณรู้สึกยังไง? “เป็นช่วงเวลาที่เราได้เรียนรู้และเติบโต ทำให้พวกเราซีเอ็นบลูมีทีมเวิร์กที่ดีและรักกันมากขึ้น” มือกลองของวง ก็เหมือนเป็นผู้ควบคุมจังหวะ แล้วถ้าเปรียบชีวิตตอนนี้ของคุณมันกำลังอยู่ในจังหวะไหน? “โอ้ จังหวะตอนนี้ก็คงเป็นจังหวะที่วุ่นวายหน่อยเป็นจังหวะเร็วๆ อยู่ในช่วงเริ่มต้นไปถึงไคลแม็กซ์” เวลามาเมืองไทย มีอะไรต้องทำเป็นพิเศษมั้ย เช่น กินอาหารไทย อะไรบ้าง? “ทุกครั้งที่มาไม่ค่อยมีเวลา แต่จะต้องหาร้านอาหารไทยอร่อยๆทาน เมนูที่ชอบมากคือ ปูผัดผงกะหรี่ครับ” ปิดท้าย มินฮยอก ฝากถึงแฟนๆว่า “ครั้งนี้ยอมรับว่าเขินๆที่มาคนเดียว แต่เพราะความรักของทุกคน ผมเลยมีโอกาสมีจัดแฟนมีตติ้ง อย่าลืมติดตามกันและรักซีเอ็นบลูด้วยนะ”.

แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้