วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทหารเครียด! ใช้สายไฟผูกคอดับ คาบ้านพักค่ายเมืองคอน

ทหารเครียด! ใช้สายไฟผูกคอดับ คาบ้านพักค่ายเมืองคอน

  • Share:

เกิดเหตุสลด! ทหารค่ายวชิราวุธ จ.นครศรีธรรมราช ใช้สายไฟผูกคอกับลูกบิดประตูห้องน้ำดับ หลังกลับมาจากส่งลูกไปโรงเรียน ญาติเผยช่วงหลังผู้ตายมีปัญหาชีวิตส่วนตัวและชอบเก็บตัวเงียบ ...

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 27 ก.ค.58 พ.ต.ต.หญิงศรีสมเกียรติ แท่นทอง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุมีทหารผูกคอตาย ที่บ้านพักข้าราชการทหารชั้นประทวน ภายในค่ายวชิราวุธ ซอย 4 หมู่ 5 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และ จนท.มูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง 

ที่เกิดเหตุ พบศพ จ.ส.อ.โสภณ สุจรด อายุ 47 ปี สังกัด ส.พัน24 ค่ายวชิราวุธ ทภ.4 ใช้สายไฟฟ้าผูกคอตายกับลูกบิดประตูห้องน้ำ ในชุดครึ่งท่อนนุ่งกางเกงลายพรางทหารขายาว สวมเสื้อยืดคอกลมสีขี้ม้า ไม่พบร่องรอยและบาดแผลจากการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 30 นาที 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้า หลังจากที่ผู้ตายไปส่งลูกและภรรยาที่ทำงานเป็นครูที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช ผู้ตายได้กลับมาที่บ้านพักแล้วตัดสินใจใช้สายไฟฟ้าผูกคอตาย โดยสาเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนปากคำญาติๆ ทราบว่า ระยะหลัง จ.ส.อ.โสภณ มีความเครียดในเรื่องปัญหาชีวิตในเรื่องส่วนตัวบางเรื่อง และชอบเก็บตัวเงียบไม่ค่อยพูดจากับใคร ก่อนมาตัดสินใจผูกคอตาย ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วได้มอบศพให้กับญาติประกอบพิธีกรรมตามประเพณีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้