วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มวิน จยย. ช็อกดับคาห้องน้ำปั๊ม พบเข็มฉีดผงขาวปักคาแขน

หนุ่มวิน จยย. ช็อกดับคาห้องน้ำปั๊ม พบเข็มฉีดผงขาวปักคาแขน

  • Share:

เกิดเหตุ หนุ่มใหญ่วิน จยย.รับจ้าง วัย 34 ปี เสียชีวิตในห้องน้ำปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในเมืองนครศรีธรรมราช ขณะตำรวจพบเข็มฉีดผงขาวปักคาแขน คาดเกิดช็อกกะทันหัน...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 26 ก.ค. 58 พ.ต.ท.บรรพต เอี่ยมศักดิ์ พงส.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตในห้องน้ำ ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งบนถนนกะโรม ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก. แพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพผู้ตายชื่อ นายเกรียงศักดิ์ กระจ่างโลก อายุ 35 ปี สภาพนอนฟุบคว่ำหน้ากับพื้นในห้องน้ำ สวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์สีดำ โดยมีเข็มฉีดยาติดคาอยู่บริเวณแขนซ้าย 1 อัน และพบหลอดผงขาวในมือ 1 หลอด ค้นในตัวพบเงินสดจำนวนหลายพันบาทอยู่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ตาย สภาพศพไม่พบบาดแผลตามร่างกาย และร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด โดยมีรถจักรยานยนต์ สีน้ำตาลแดง ทะเบียน ขทม 250 นครปฐม ซึ่งเป็นของผู้ตายจอดทิ้งอยู่บริเวณภายในปั๊มน้ำมันหน้าห้องน้ำ

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุขเกษม ผู้ตาย ปกติจะมีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง คิวสามแยกโพธิ์เสด็จ และเป็นขาใหญ่ในพื้นที่ชุมชนต้นหว้า ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. นายสุขเกษม ได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปจอดหน้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าว แล้วเดินเข้าไปในห้องน้ำ จนกระทั่งมีผู้มาพบนายสุขเกษมกลายเป็นศพดังกล่าว

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะเข้าไปใช้เข็มฉีดยา ฉีดผงขาว ที่บริเวณแขนซ้าย จนเกิดอาการช็อกกะทันหันทำให้ล้มหน้าคว่ำฟุบตายคาพื้นห้องน้ำดังกล่าว ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว ได้มอบศพให้กับทางญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้