วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ข้าวมันไก่จานยักษ์! ท้าอิ่มฟรี 500 บาท กินหมดไม่ต้องจ่ายตังค์

ข้าวมันไก่จานยักษ์! ท้าอิ่มฟรี 500 บาท กินหมดไม่ต้องจ่ายตังค์

  • Share:

ร้านขายข้าวมันไก่มิดไนท์ ไหหลำ กลางเมืองนครสววรค์ จัดโปรโมชั่นพิเศษท้าประลองคนกินจุผ่านเมนูข้าวมันไก่จานยักษ์ที่มีชื่อว่าเพื่อนกินหายาก จ่าย 500 บาท หากกินคนเดียวหมดภายใน 1 ชม. ได้รับสิทธิ์กินฟรี ไม่ต้องเสียตังค์

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 27 ก.ค. 58 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากชาวบ้านว่า มีร้านขายข้าวมันไก่มิดไนท์ ไหหลำ ภายในซอยวัชระ ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ จัดโปรโมชั่นทำเมนูข้าวมันไก่จานยักษ์ที่มีชื่อว่า “เพื่อนกินหายาก” เสิร์ฟมาเป็นถาดปริมาณรวม 3 กิโลกรัม คือ ข้าวมันไก่ 2 กิโลกรัม เนื้อไก่ 1 กิโลกรัม ท้าคนใจถึงมาทาน หากทานคนเดียวหมดภายใน 1 ชั่วโมง กินฟรีไปเลย โดยจัดขึ้นมาเพื่อให้ประชาชนที่ชื่นชอบการกินข้าวมันไก่ได้ร่วมสนุก หากทานหมดภายในหนึ่งชั่วโมงเพียงคนเดียว ไม่ต้องควักกระเป๋าจ่ายกินฟรีทันที

จัดข้าวไปให้อิ่ม!
เนื้อไก่เน้นๆ

จากการเปิดเผยของ นายภูเบศ ศุภรพิเชษฐ หรือลูกค้ารู้จักกันในนามของ โกนวล เจ้าของร้านข้าวมันไก่มิดไนท์ไหหลำ เล่าให้ฟังว่า เมนูนี้เดิมทีเริ่มจากลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้ามากินโดยเฉพาะเด็กวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษาจะกินเยอะมาก เมนูธรรมดา พิเศษทั่วไปจึงไม่พอ ลูกค้าจะสั่งมากกว่านั้น จุดนี้เองจึงเป็นตัวจุดประกายให้คิดเมนูเพื่อนกินหายากขึ้นมา ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูของร้านที่ปริมาณจะแตกต่างจากเมนูธรรมดา หากเทียบกับจานธรรมดาแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 12-14 จาน และเพิ่มความสนุกเข้าไปด้วยการจัดโปรโมชั่นหากทานหมดคนเดียวภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ต้องเสียเงินจ่ายแม้แต่บาทเดียว ซึ่งจานนี้อยู่ที่ 500 บาท

กินคนเดียวหมด ภายใน 1 ชม. ไม่ต้องเสียเงินสักบาท

ทั้งนี้ หากใครที่อยากทดลองก่อนก็มีอีกหลายเมนูให้ลองลิ้มกับปริมาณที่เยอะต่างกันไปในราคาเบาๆ อาทิ ข้าวมันไก่นายก อบต. เมนูหมี่หยกไก่ภรรยานายก อบต. ข้าวมันไก่นายก อบจ. เมนูหมี่หยกไก่ย่างภรรยา อบจ. และอีกหลากหลายเมนู สำหรับใครที่อยากพิสูจน์ความกินจุ ไปเจอกันได้ที่ ร้านข้าวมันไก่มิดไนท์ ไหหลำ ซอยโรงแรมวัชระ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้